Beng Beng Gaming

Kraken Là Gì? Kraken Cũng Đang Phát Triển Nền Tảng NFT Marketplace Của Riêng Mình

Kraken Là Gì? Kraken Cũng Đang Phát Triển Nền Tảng NFT Marketplace Của Riêng Mình

Kraken là thị trường cung cấp cho người dùng thực hiện các giao dịch Gas-Free NFT.

Một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu khác, và nó đã ngả mũ vào không gian NFT với việc ra mắt danh sách chờ cho phiên bản beta của Marketplace cho loại tài sản kỹ thuật số này.

Kraken là gì?

raken-la-gi-kraken-cung-dang-phat-trien-nen-tang-nft-marketplace-cua-rieng-minh/ ‎

Biểu tượng đặc sắc của sàn giao dịch Kraken

Kraken là sàn giao dịch Crypto, cung cấp các giao dịch Bitcoin và Etherum, 02 loại Coin rất phổ biến hiện nay, giao dịch ký quỹ và dark pool (dark pool là sàn chứng khoán tư nhân, nơi các nhà đầu tư – thường là các tổ chức tài chính lớn và cá nhân có vốn đầu tư cao thực hiện các giao dịch bí mật). Các giao dịch có sẵn trên toàn thế giới và ở hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ.

Lợi thế chính của sàn giao dịch này đó là: nằm trong Top 5 sàn giao dịch Bitcoin có tổng khối lượng giao dịch lớn. Điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch có thể thanh toán và thực hiện các giao dịch dễ dàng. Vào thời điểm viết bài, Kraken đang đứng ở vị trí sau Poloniex về tổng khối lượng giao dịch lớn trong vòng 24 giờ.

Một lợi thế khác của sàn giao dịch này là cung cấp các giao dịch mua bán các đồng tiền phổ biến. Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch lớn khác, Kraken thanh khoản một số loại tiền tệ ít được sử dụng. Thị trường gần đây đã hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với tiền tệ chính thống (fiat), bao gồm EUR, USD, JPY, và CAD.

Trang chủ chính của sàn: https://www.kraken.com/vi-vn/

Kraken cũng đang sở hữu nền tảng NFT Marketplace

kraken-la-gi-kraken-cung-dang-phat-trien-nen-tang-nft-marketplace-cua-rieng-minh-beng-beng-gaming-bbg

Giao diện của nền tảng Kraken NFT Marketplace

Theo tuyên bố chính thức được phát hành bởi sàn giao dịch, các giao dịch trên NFT Marketplace sẽ không phải chịu gas-free và người dùng cũng có thể quản lý NFT trên các mạng blockchain khác nhau.

Marketplace cũng sẽ kết hợp một tính năng “điểm hiếm” riêng biệt để giúp người dùng “hiểu các đặc điểm nhất định của NFT hiếm như thế nào so với các NFT khác trong cùng bộ sưu tập.”

“Kraken NFT sẽ tạo thêm nguồn thu nhập cho người sáng tạo, một cách để thưởng cho các nghệ sĩ và nhà đổi mới thúc đẩy không gian NFT phát triển bằng cách trả cho họ một phần giá trị của NFT được bán tại thị trường thứ cấp mà họ đã tạo ra.”

Người phát ngôn của nền tảng Kraken NFT Marketplace giải thích rằng trọng tâm chính của NFT Marketplace sẽ là bảo mật để đảm bảo rằng người dùng yên tâm và đảm bảo độ an toàn khi nắm giữ NFT của họ.

Sự ra mắt của họ cuối cùng cũng đã được diễn ra hơn 04 tháng sau khi Giám đốc điều hành của nó, Jesse Powell, tiết lộ rằng nền tảng đã có kế hoạch kết hợp các tính năng NFT vào các dịch vụ của mình.

Kraken áp dụng NFT tiếp tục phát triển

kraken-la-gi-kraken-cung-dang-phat-trien-nen-tang-nft-marketplace-cua-rieng-minh-beng-beng-gaming-bbg

Thế giới trong không gian của Kraken

Theo một báo cáo trước đây của CryptoSlate, hiệu suất gần đây của ngành công nghiệp Crypto khiến các nhà đầu tư khao khát, nhưng thị trường NFT đã mang đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi tham gia vào lĩnh vực này.

Báo cáo, trích dẫn dữ liệu từ Nansen, tiết lộ rằng thị trường NFT đã hoạt động tốt hơn thị trường Crypto trong năm nay đồng thời dự đoán rằng không gian có thể trị giá lên tới 80 tỷ đô la vào năm 2025.

OpenSea, NFT Marketplace lớn nhất, đã ghi nhận mức tăng trưởng khổng lồ trong năm nay, với mức định giá lên tới hơn 1,5 tỷ đô la. Thị trường bắt đầu hỗ trợ NFT dựa trên Solana để củng cố thêm vị thế của nó như là thị trường số một trong không gian.

Coinbase cũng đã chuyển nền tảng NFT Marketplace của mình sang chế độ beta vào tháng 4 sau khi có hơn 8 triệu địa chỉ email trong danh sách chờ của họ.

Tổng kết

Hi vọng bài viết trên của Beng Beng Gaming mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất về sàn Kraken và những thông tin chi tiết liên quan. Nếu bạn đang muốn đầu tư, giao dịch Bitcoin và Altcoin thì theo chúng tôi sàn giao dịch này là sự lựa chọn khá phù hợp.

Hiện tại sàn Kraken chưa được biết đến và sử dụng nhiều ở Việt Nam nhưng ở các nước Châu Âu thì sàn giao dịch này đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư lướt sóng hay còn gọi là Trade coin đấy.

Anh em cùng follow Beng Beng Gaming để nhận thêm những cập nhật mới nhất về dự án nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments