Beng Beng Gaming

KFC Gã Khổng Lồ Trong Thị Trường Thức Ăn Nhanh Chính Thức Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse

KFC Gã Khổng Lồ Trong Thị Trường Thức Ăn Nhanh Chính Thức Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse

KFC, Pizza Hut Và Taco Bell Đồng Loạt Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse

Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến thực tế ảo, thường được gọi là metaverse.
Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s quyết định tham gia Metaverse Yum! Brands. Ngoài ra Taco Bell, Pizza Hut và Kentucky Fried Chicken (KFC), đã nộp nhiều đơn đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm NFT và metaverse.
Tìm hiểu thêm: 2 Ông Lớn Trong Ngành Thức Ăn Nhanh Và Panera Bread Đăng Ký Nhãn Hiệu Của Mình Trong Thế Giới Ảo Metaverse
Theo Michael Kondoudis, các đơn đã được nộp cho văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ, báo hiệu cho kế hoạch mở rộng các thương hiệu này thành NFT, các sản phẩm và dịch vụ ảo, bao gồm cả thực phẩm và đồ uống ảo sản phẩm, dịch vụ bán lẻ và nhà hàng ảo trực tuyến.
kfc-ga-khong-lo-trong-thi-truong-thuc-an-nhanh-chinh-thuc-tham-gia-vao-the-gioi-metaverse

Link Twitter: twitter.com/KondoudisLaw

KFC đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu với tên và logo cho:

  • Đồ ăn và thức uống ảo
  • Các NFT và NFT hỗ trợ đa phương tiện
  • Cửa hàng trực tuyến có hàng hóa ảo
  • Nhà hàng ảo với hàng hóa thực và ảo.”

Ông Kondoudis chia sẻ trong một thông cáo báo chí:
“Rõ ràng, các thương hiệu của Yum! đã nhìn thấy tiềm năng của metaverse và đang chuẩn bị nhãn hiệu và thương hiệu cho nền kinh tế ảo sắp thống trị.”
Vị luật sư cũng nói thêm:
“Những hồ sơ nhãn hiệu này theo xu hướng của những người tham gia khác trong lĩnh vực nhà hàng như McDonald’s, Burger King, Panera Bread và Panda Express để bắt đầu chuẩn bị tham gia metaverse.”

Fast Food Tham Gia Vào Metaverse

Có thể thấy từ sau khi McDonalds’ tham gia vào thế giới Metaverse, các ông lớn trong ngành Fast Food cũng đã dần đổ dồn sự quan tâm cho thị trường trị giá hàng tỷ USD này. Trong đó phải kể tới 3 ông lớn  KFC, Pizza Hut và Taco Bell đã chính thức đăng ký nhãn hiệu NFT và Metaverse cho thương hiệu của mình. 
Inspire Brands, chủ sở hữu của các nhãn hiệu Arby’s, Baskin-Robbins, Buffalo Wild Wings, Jimmy John’s và Sonic, gần đây cũng đã nộp một số đơn đăng ký nhãn hiệu.
Trong khi đó, chỉ vào tuần trước, Meta của Mark Zuckerberg đã thông báo rằng họ có ý định mở rộng sang metaverse, thực hiện các bước để giới thiệu các dịch vụ ảo và giao dịch crypto .
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments