Beng Beng Gaming

Kellogg’s Tham Gia Web3 Gaming Với Avatars Thương Hiệu Pop-Tarts Trong Blankos Block Party

BengBengGaming 22/11/2022 │ 08:10 Tin tức 24h
Kellogg’s Tham Gia Web3 Gaming Với Avatars Thương Hiệu Pop-Tarts Trong Blankos Block Party

Kellogg’s gã khổng lồ trong ngành thực phẩm tại Mỹ đã hợp tác với Mythical Games để ra mắt các nhân vật NFT dựa trên thương hiệu Pop-Tarts.

Kellogg’s Là Gì?

Công ty Kellogg’s là một công ty sản xuất thực phẩm đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Battle Creek, Michigan, Hoa Kỳ. 

kelloggs-tham-gia-web3-gaming-voi-avatars-NFT-bengbenggaming-bg (1)

Thương hiệu của công ty Kellogg’s trong ngành thực phẩm

Kellogg’s sản xuất ngũ cốc và thực phẩm tiện lợi, bao gồm bánh quy giòn và bánh nướng, đồng thời tiếp thị sản phẩm của họ bằng một số thương hiệu nổi tiếng bao gồm Corn Flakes, Rice Krispies, Frosted Flakes, Pringles, Eggo và Cheez-It. 

Kellogg’s tuyên bố sứ mệnh của họ là “Nuôi dưỡng các gia đình để họ có thể sinh sôi và phát triển.”

Các sản phẩm của Kellogg được sản xuất và tiếp thị trên 180 quốc gia. 

Nhà máy lớn nhất và cũng là trụ sở chính của Kellogg được đặt tại Công viên Trafford ở Trafford, Greater Manchester, Vương quốc Anh.

Các địa điểm văn phòng công ty khác bên ngoài Battle Creek bao gồm Chicago, Dublin (Trụ sở chính ở Châu Âu), Thượng Hải và Thành phố Querétaro.

Kellogg’s giữ Giấy chứng nhận Hoàng gia từ Vua Charles đời thứ 3 và trước đây là Nữ hoàng Elizabeth đời thứ 2 cho đến khi bà qua đời vào năm 2022.

Kellogg’s đã tham gia vào Metaverse để tương tác tốt hơn với người tiêu dùng thuộc thế hệ Gen Z

Nhà sản xuất ngũ cốc ăn sáng hàng đầu Kellogg’s đã thực hiện bước đột phá đầu tiên khi tham gia vào Blockchain game. Bằng cách hợp tác với Mythical Games, gã khổng lồ trong ngành thực phẩm của Mỹ đã tung ra các hình ảnh đại diện bằng NFT dựa trên thương hiệu Pop-Tarts trong Metaverse sôi động của Blankos Block Party.

kelloggs-tham-gia-web3-gaming-voi-avatars-NFT-bengbenggaming-bg (2)

Thế giới Metaverse trong Game Blankos Block Party

Lúc đầu, Blankos Block Party là một Free-to-play Blockchain MMO được tạo hình như các đồ chơi vinyl kỹ thuật số có tên là Blankos. Người chơi có thể thu thập chúng thông qua các sự kiện và hoạt động khác nhau trong trò chơi hoặc mua những thứ độc quyền do các đối tác thương hiệu cung cấp.

Để hỗ trợ chiến dịch thương hiệu đầu tiên tại Vương quốc Anh sau hai thập kỷ, thương hiệu Pop-Tarts của Kellogg đã hợp tác với Mythical Games để tạo ra một bộ các nhân vật NFT có thể sưu tập gồm: Hip Pop, Punk PopGlam Pop. Những con Blankos tuyệt vời này đã được thiết kế và hiện có sẵn trên Mythical Marketplace.

Bằng cách xây dựng và hiện diện của mình trong trò chơi Web3, Pop-Tarts nhằm mục đích thúc đẩy sự tương tác với người tiêu dùng thuộc thế hệ Gen Z, những người ít quen thuộc với sản phẩm.

Emer Hayes, trưởng thương hiệu Pop-Tarts của Kellogg cho biết.

Chúng tôi rất vui mừng khi đưa Pop Tarts vào metaverse, đầu tiên là dành cho Kellogg’s ở Vương quốc Anh. Pop-Tarts là một thương hiệu vui nhộn và bằng cách tạo ra các nhân vật NFT cho một thế giới metaverse trở lên vui tươi hơn, chúng tôi có thể tương tác với mọi người tốt hơn, đặc biệt là người tiêu dùng thuộc thế hệ Gen Z

Đáng chú ý, đây là liên doanh Web3 đầu tiên của công ty ở châu Âu. Công ty sẽ đo lường mức độ thành công về sự hiện diện của Pop-Tarts trong trò chơi dựa trên danh sách thống kê, bao gồm số lượng Blankos đã bán, tỷ lệ người chơi sử dụng nhân vật thương hiệu  Pop-Tarts và số lượng người chơi trao đổi Pop-Tarts Blankos NFT trong cửa hàng.

Với tổng số hơn một triệu người chơi, Blankos Block Party nổi tiếng với thế giới mở sôi động tổ chức các trò chơi tiệc xã hội nhập vai. MMO blockchain phổ biến đã gây chú ý vào tháng 9 khi nó trở thành tựa NFT tiếp theo ra mắt trên Epic Games Store.

Tổng Kết

Việc gia nhập thế giới Web3 ngày càng được các ông lớn để ý tới và Kellogg’s cũng không ngoại lệ. Bằng cách này họ thể hiện sự phát triển trong chiến lược tiếp cận kỹ thuật số và đặc biệt là để tương tác với thế hệ Gen Z. 

Đồng thời tạo dựng một thế giới ảo luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui và chia sẻ niềm đam mê của mình với các thành viên khác trong cộng đồng Blankos Block Party .

Anh em nhớ Follow Beng Beng Gaming để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments