Beng Beng Gaming

K300 Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm K300 Ventures

bengbenggaming 18/04/2022 │ 09:12 BBG Library
K300 Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm K300 Ventures

K300 Ventures Là Gì?

Trong thị trường tiền điện tử, sự tăng trưởng là yếu tố quyết định cho sự thành công của bất kỳ 1 dự án nào đó. Growth Hacking được sinh ra như là một chiến lược thiết yếu để giải quyết bài toán thúc đẩy sự tăng trưởng của các dự án trong giai đoạn đầu tiên. Mục tiêu chính và là duy nhất của Growth Hacking là giúp các dự án mới, tiềm năng tiếp cận và thu hút được số lượng người dùng lớn nhất trong thời gian ngắn nhất.
Nhận ra được điều đó, đội ngũ K300 Ventures – một liên doanh được thành lập để thúc đẩy nhanh chóng sự tăng trưởng của các dự án có trong danh mục đầu tư của mình. K300 Ventures sẽ nỗ lực hỗ trợ, xây dựng nền tảng, đặt ưu tiên tăng trưởng, đo lường sự thành công và mở rộng quy mô cho các dự án mà mình đầu tư vào. 
Ngoài ra, đội ngũ K300 Ventures luôn luôn cam kết đảm bảo uy tín và đưa ra được chiến lược phù hợp cho từng dự án trong danh mục đầu tư của mình. 
Website chính thức của K300 Ventures: k300.ventures

K300 Ventures Được Hình Thành Dựa Trên 3 Yếu Tố Quan Trọng

K300 được xây dựng dựa trên một nền tảng vững chắc gồm ba yếu tố quan trọng và thiết yếu bao gồm: Cộng đồng, Network Connections và Tài chính & nguồn vốn.

  • Cộng đồng: Chắc hẳn đội ngũ K300 Ventures sẽ rất tự hào khi được hỗ trợ bởi các cộng đồng lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và đó chính là một trong những giá trị cốt lõi của K300 Ventures. Và chính điều này cũng sẽ giúp các dự án mà K300 Ventures đầu tư vào sẽ thu hút được nhiều người dùng và nhà đầu tư hơn. 
  • Network Connections:  Hợp tác với K300 Ventures, các dự án sẽ có nhiều cơ hội kết nối và tương tác trong hệ sinh thái công nghệ để có thể mở rộng đội, phát triển và mở rộng doanh nghiệp.
  • Tài chính & nguồn vốn đầu tư: Một trong những điểm mạnh độc đáo của K300 Ventures là đội ngũ là nhà tài trợ của nhiều dự án lớn, các dự án được K300 Ventures đầu tư vào cũng sẽ có cơ hội tiếp cận được với những nguồn vốn lớn của các đối tác chiến lược mà K300 Ventures đã gây dựng được. 

Danh Mục Đầu Tư Của K300 Ventures 

Có thể thấy, danh mục đầu tư của K300 Ventures có rất nhiều những cái tên đình đám và có khả năng tăng trưởng cao trong thời gian vừa qua. Trong đó phải kể đến như Solana,  Near protocal, Casper hay Raydium. 

k300-ventures-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-bengbeng-gaming-bbg (2)

Danh mục đầu tư của K300 Ventures

Các Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của K300 Ventures 

Solana

Solana là nền tảng blockchain mã nguồn mở có hiệu suất cao với khả năng mở rộng lên đến 700,000 TPS (Transactions Per Second – số lượng giao dịch xử lý trong mỗi giây) và thời gian khối 400ms. Solana không cần áp dụng các giải pháp phức tạp như Sharding (phân mảnh cơ sở dữ liệu) hay Layer 2. 
Hiện tại Solana đang là dự án có tổng vốn hóa thị trường khoảng hơn 33 tỷ USD theo Coinmarketcap. 

Near Protocol 

NEAR Protocol là một blockchain hoạt động theo cơ chế Public Proof of Stake và Sharded (phân đoạn). Đây giống như một nền tảng đám mây do cộng đồng điều hành, có khả năng mở rộng cao và chi phí thấp dành cho các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng phi tập trung dễ dàng.
Hiện tại, Near Protocol đang có vốn hóa thị trường rơi vào khoảng 10 Tỷ USD và xếp hạng 18 theo Coinmarketcap 

Raydium

Raydium vừa là một AMM (Automatic Market Maker – nhà tạo lập thị trường tự động), đồng thời vừa là một nhà cung cấp thanh khoản cho thị trường phi tập trung DEX thuộc hệ sinh thái Solana. Đây có thể xem là bản sao của Uniswap V2 khi sở hữu quá nhiều nét tương đồng.
Hiện tại, Vốn hóa thị trường của Raydium rơi vào khoản hon 1,5 tỷ USD

Tổng Kết 

Có thể thấy, K300 Ventures rất biết cách tìm và đầu tư vào những dự án tiềm năng từ những giai đoạn rất sớm. Có thể nói là những giai đoạn sơ khai của dự án. Tuy nhiên, những dự án mà K300 Ventures đầu tư vào đểu trở thành những dự án kỳ lân có khả năng tăng trở cao. Đặc biệt hơn, rất nhiều dự án được K300 Ventures đầu tư vào đều có vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD 
Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments