Beng Beng Gaming

“Jurassic Punks” – Bộ Sưu Tập NFT Tổng Hợp Độc Đáo Được Xây Dựng Trong Unreal Engine 5

“Jurassic Punks” – Bộ Sưu Tập NFT Tổng Hợp Độc Đáo Được Xây Dựng Trong Unreal Engine 5

Jurassic Punks là một bộ sưu tập NFT độc đáo được xây dựng trong Ureal Engine 5. Đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên trong ngành sử dụng tính năng chụp chuyển động chất lượng tương đương phim hiện đại để áp dụng cho NFTs metaverse của bạn trở nên sống động hơn.

Jurassic Punks là gì?

Jurassic Punks là sự sáng tạo của Meta-Labs Studios, một xưởng làm phim hoạt hình và làm phim (có trụ sở tại London, Anh) được thành lập bởi 2 người kỳ cựu trong ngành công nghiệp VFX. Họ đã làm việc và lãnh đạo một số studio có ảnh hưởng nhất trong ngành bưu chính, làm việc với các khách hàng như Nike, Coca-Cola, Lacoste, Audi và Rolex, cùng với một số giám đốc giỏi nhất thế giới. Nhóm có nhiều kinh nghiệm về VFX, chụp chuyển động, kể chuyện, hoạt hình và Web3. Họ làm việc cùng nhau, sử dụng nhiều thập kỷ kinh nghiệm studio cao cấp để vượt qua ranh giới trong không gian NFTWeb3.

James Spillman, người sáng lập, người sáng tạo và nhà văn của Jurassic Punks cho biết: “Dự án này như một giấc mơ trở thành hiện thực đối với chúng tôi với tư cách là những người sáng tạo và chúng tôi không nghi ngờ gì về khả năng thực thi và thúc đẩy NFT cũng như không gian metaverse trong tương lai”.

Jurassic Punk NFTs trao quyền cho chủ sở hữu các mô hình 3D được thiết kế cho riêng họ, bao gồm các quyền IP thương mại, sẵn sàng tích hợp vào các trò chơi và metaverse. Tất cả những nội dung này đã được xây dựng trong Unreal Engine 5 bởi đội hiệu ứng hình ảnh từng đoạt giải thưởng của Jurassic Punks bằng cách sử dụng xưởng phim hiện đại rộng 30.000 m2 của riêng họ với sân khấu Motion Capture. Khả năng ghi lại chuyển động chất lượng phim của nó là một tài sản vô giá trong việc đảm bảo Jurassic Punks luôn sẵn sàng cho mọi thứ.

Họ đã sử dụng Motion Capture với  Xsens setup chất lượng phim và hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt bằng bộ công cụ AR của Apple. Chủ sở hữu có thể sử dụng Jurassic Punk NFTs trên điện thoại của họ làm bộ lọc hoặc thậm chí sử dụng chúng làm hình đại diện trong cuộc họp trực tuyến. Các khoản tiền từ whitelist, public sales và secondaries đã được ưu tiên trong ngân sách để đạt được các mục tiêu lộ trình của họ, đạt được mọi mốc quan trọng mà họ đã lên kế hoạch cho cộng đồng của mình.

Kevin Docherty, người sáng lập và giám đốc điều hành của Jurassic cho biết: “Chúng tôi không coi đây chỉ là một dự án khác mà là tương lai của sự nghiệp và cuộc sống của chúng tôi trong nhiều năm tới, và chúng tôi có động lực, kinh nghiệm và quyết tâm để đảm bảo điều đó xảy ra”.

Cốt truyện

jurassic-punks-bo-suu-tap-nft-unreal-engine-5-bengbeng-gaming-bbg (2)

Khủng long đã tiến hóa thành Jurassic Punks

65 triệu năm trước, một tiểu hành tinh đã phóng tên lửa về phía Trái đất, một sự kiện cấp độ tuyệt chủng được định sẵn để xóa sổ toàn bộ loài – nhưng điều đó đã không xảy ra. 

Những con khủng long còn sống sót đã phát triển mạnh mẽ và tiến hóa thành Jurassic Punks, một nhóm nhân vật 3D hiện là loài thống trị trong metaverse. Jurassic Punks là một bộ sưu tập NFT tổng hợp có một không hai được xây dựng trong Unreal Engine 5. Đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên trong ngành sử dụng tính năng chụp chuyển động chất lượng tương đương phim hiện đại để làm cho NFTs metaverse của bạn trở nên sống động.

Quan hệ đối tác

jurassic-punks-bo-suu-tap-nft-unreal-engine-5-bengbeng-gaming-bbg (1)

Quan hệ đối tác của Jurassic Punks

Một metaverse mở cho tất cả mọi người luôn là mục tiêu lớn nhất của Jurassic Punks và điều này chỉ có thể đạt được thông qua sự hợp tác. Vì vậy, Jurassic Punk NFTs đã hợp tác với Network, Collider Craftworks, My Pet Hooligan, Brand Verse, Xone, v.v. Họ sẽ cung cấp một loạt phim hoạt hình và một chương trình thời trang kỹ thuật số trực tiếp với sự tham gia của chủ sở hữu dự án, sử dụng xưởng phim của riêng họ.

Tổng Kết 

Jurassic Punks NFT là sự sáng tạo của Meta-Labs Studios (London, Anh), một xưởng làm phim hoạt hình và làm phim được thành lập bởi 2 người kỳ cựu trong ngành VFX cùng với các lãnh đạo có sức ảnh trong ngành. Được xây dựng có mục đích trong Unreal Engine 5.  Họ đang cung cấp một loạt phim hoạt hình và một chương trình thời trang kỹ thuật số trực tiếp metaverse, với sự tham gia của chủ sở hữu dự án, làm mờ ranh giới giữa vật lý và kỹ thuật số.

Bài Viết Liên Quan

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments