Beng Beng Gaming

JPMorgan Đặt Kỳ Vọng Cao Về Metaverse Với Dự Đoán 1.000 Tỷ USD – GALA Tăng 20% & Dẫn Đầu Chỉ Số Tăng Trưởng Metaverse

JPMorgan Đặt Kỳ Vọng Cao Về Metaverse Với Dự Đoán 1.000 Tỷ USD – GALA Tăng 20% & Dẫn Đầu Chỉ Số Tăng Trưởng Metaverse

JPMorgan Tham Gia Vào Metaverse


Ngân hàng đầu tư Phố Wall – JPMorgan là cái tên lớn mới nhất thể hiện tham vọng của mình đối với Metaverse bằng một báo cáo mới và một số dự đoán lớn.
JPMorgan Chase đã phát hành một báo cáo trong tuần này với tiêu đề “Cơ hội trong Metaverse, nghiên cứu sâu hơn về thế giới ảo và những cơ hội vô hạn mà ngân hàng đã hình dung trong đó.
Ngân hàng đầu tư đa quốc gia nhận thấy các công ty lớn và nhỏ tham gia vào Metaverse và báo cáo rằng hiện có 54 tỷ USD được chi cho hàng hóa ảo mỗi năm, gần gấp đôi số tiền chi cho âm nhạc.
Công ty đã đưa ra một dự đoán táo bạo rằng Metaverse sẽ bao gồm tất cả và sẽ trở thành một thị trường nghìn tỷ USD trong vài năm tới.
Metaverse có thể sẽ thâm nhập vào mọi lĩnh vực theo một cách nào đó trong những năm tới, với cơ hội thị trường ước tính đạt hơn 1 nghìn tỷ USD doanh thu hàng năm.”
JPMorgan tuyên bố:
“hệ sinh thái tài chính mạnh mẽ và linh hoạt” là điều cần thiết cho sự phát triển của Metaverse, điều này sẽ cho phép người dùng kết nối giữa cả hai thế giới – ảo và thực. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với thanh toán và cơ sở hạ tầng tài chính sẽ cho phép phát triển khả năng tương tác đó.”
Báo cáo tiếp tục nêu rõ rằng thế giới game hiện tại có các yếu tố song song với nền kinh tế toàn cầu, chẳng hạn như dân số, GDP, tiền tệ trong game và tài sản kỹ thuật số. Ngân hàng đầu tư muốn trở thành một phần trong số này, tuyên bố rằng năng lực cốt lõi của họ trong thanh toán xuyên biên giới, ngoại hối, tạo tài sản tài chính, giao dịch và bảo quản an toàn, có thể đóng một “vai trò chính” trong Metaverse.
Báo cáo không nêu rõ bất kỳ chi tiết nào về những gì công ty có liên quan đến sự phát triển của Metaverse nhưng có phải họ đang làm việc trên công nghệ mới:
“Chúng tôi đang xây dựng và mở rộng quy mô các công nghệ mới nổi để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và mô hình kinh doanh, bao quát nhưng không giới hạn ở việc mã hóa và được nhận dạng thông qua kỹ thuật số,”

Những Con Số Khổng Lồ Từ Thế Giới Ảo

Báo cáo nêu bật một số thống kê ấn tượng từ các dự án Metaverse và thói quen chi tiêu, cùng với một số dự báo cho những năm tới.
Giá trung bình của một lô đất ảo đã tăng gấp đôi trong vòng 6 tháng vào năm 2021 lên 12.000 USD, báo cáo đưa tin. Dự đoán, chi tiêu cho quảng cáo trong trò chơi sẽ đạt 18 tỷ USD vào năm 2027, đồng thời cho biết thêm rằng có 200 đối tác chiến lược cho đến nay với The Sandbox, chẳng hạn như Warner Music Group.
JPMorgan cũng đã lạc quan với Bitcoin và có cho mình một phòng chờ riêng trong Metaverse được gọi là “The Onyx”, là nền tảng được hỗ trợ bởi chuỗi khối cho các giao dịch thanh toán thương mại. Nó có thể mở rộng điều này để bao gồm các văn phòng ảo, điều này sẽ giảm chi phí và tăng khả năng hiển thị cho công ty.

GALA Tăng 20%, Dẫn Đầu Chỉ Số Tăng Trưởng Metaverse


Lợi nhuận thu được nhờ thông báo kế hoạch đầu tư trị giá 5 tỷ USD của Gala Games cũng như các tin tức sự kiện và thương vụ lớn khác.
GALA, mã thông báo cùng tên của Gala Games nền tảng trò chơi dựa trên blockchain, đã tăng 20% ​​trong 24 giờ qua, vượt xa các mã thông báo metaverse lớn khác cũng như cổ phiếu của Meta.
Động thái này được đưa ra sau khi Gala Games cho biết họ có kế hoạch triển khai 5 tỷ USD trong năm tới để tăng cường cung cấp mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách mua quyền sở hữu trí tuệ và xây dựng một công viên giải trí.
Các báo cáo cho biết Gala sẽ chi 2 tỷ USD cho game, 1 tỷ USD cho phim ảnh, 1 tỷ USD cho âm nhạc và 1 tỷ USD còn lại để xây dựng một công viên giải trí.
Gần đây, rapper Snoop Dogg đã ký một hợp đồng quảng cáo với Gala để tạo ra các hộp chiến lợi phẩm nhằm quảng bá cho album mới của anh ấy, “BODR (Bacc on Death Row).” Mỗi hộp loot chứa quyền truy cập sớm vào một trong 17 bài hát từ BODR Sẽ có 1.470 NFT được mint cho mỗi bài hát. Các NFT không cấp bất kỳ loại quyền SHTT nào.
Vào thứ Ba, Gala cũng đã công bố một lễ hội Galaverse khác được tổ chức vào tháng Sáu tại Copenhagen. Sự kiện Galaverse trước đó, được tổ chức vào tháng 12 tại Las Vegas, là một trong những buổi hòa nhạc lớn đầu tiên diễn ra sau COVID-19.
Các mã thông báo metaverse chính khác như MANA và SAND cũng đã tăng.
MANA là mã thông báo của nền tảng thực tế ảo phi tập trung Decentraland, trong khi SAND là mã thông báo của nền tảng trò chơi ảo dựa trên Ethereum, The Sandbox. Metaverse đề cập đến thế giới kỹ thuật số nhập vai được tạo ra từ sự kết hợp giữa thực tế ảo và thực tế tăng cường.
MANA đã tăng 11% trong ngày, theo CoinGecko, trong khi SAND đã tăng 7% trước đó. Theo bài báo trên kênh Discord gần đây, dòng quảng cáo tiền điện tử Super Bowl được coi là lý do giải thích cho sự tăng trưởng lợi nhuận. Super Bowl đã mang đến lượng khán giả truyền hình cao hơn mức trung bình so với những năm trước, Miller Lite đã chạy một quảng cáo theo chủ đề metaverse.
Meta, công ty trước đây có tên là Facebook, cũng đã giới thiệu một đoạn quảng cáo trong trò chơi để quảng cáo tai nghe Meta Quest 2 của mình. Tuy nhiên, họ nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. Cổ phiếu của Meta Platform đã giảm 1% do công ty gặp khó khăn trong việc đáp ứng kỳ vọng của cổ đông sau quá trình chuyển đổi.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments