Beng Beng Gaming

Joel Dietz –  Huy Động Thành Công Thêm 2 Triệu USD Để Xây Dựng Một Metaverse Có Khả Tương Tác Với Nhiều Metaverse

Joel Dietz –  Huy Động Thành Công Thêm 2 Triệu USD Để Xây Dựng Một Metaverse Có Khả Tương Tác Với Nhiều Metaverse

Joel Dietz – kiến ​​trúc sư sáng lập của MetaMask và là nhà phát triển Ethereum đã thành lập một công ty mới để xây dựng một metaverse có thể tương tác mang tên Metametaverse.
Metametaverse, một công ty chuyên về tích hợp khả năng tương tác của nhiều metaverses đã huy động được 2 triệu đô la cho nỗ lực này. Vòng đầu tư đang được hỗ trợ bởi DAO Maker cùng với sự tham gia của Ghaf Capital, DecasonicMetaverse Group.
Dietz’s Metametaverse nguyên bản là chuỗi chéo và có ngôn ngữ lập trình để tổ chức và duy trì các metavers, thực hiện các trò chơi và mô phỏng bên trong chúng, cũng như lập biểu đồ các vũ trụ song song.

Metametaverse tích hợp thế giới ảo

Dietz dự định tạo ra một giao thức blockchain Layer 1 – tương tự như Ethereum hoặc Bitcoin, nhưng giống với giao thức siêu dữ liệu hơn, với mục tiêu tích hợp metaverse, lĩnh vực của các thế giới ảo được kết nối với nhau, như được mô tả trong các tiểu thuyết như Ready Player OneSnow Crash.
Khái niệm về Metaverse liên quan đến trải nghiệm kỹ thuật số và nền kinh tế mã thông báo còn tương đối mới mẻ và gần đây hàng trăm doanh nghiệp mới bắt đầu phát triển metaverse của riêng họ.
Cho dù đó là bối cảnh công việc hay thế giới trò chơi, mỗi metaverses này đều có một vị trí như một ứng dụng công nghệ.
Dietz đã bị lôi cuốn bởi những mục tiêu mới của thị trường và một khái niệm về metaverse gợi cho anh ta nhớ về những ngày đầu phát triển Web3.

Một ‘Hệ thống tọa độ’ cho những thứ 3D

Metametaverse hiện có 25 nhân sự đang làm việc một ngôn ngữ để xây dựng các siêu chuyển đổi và giao tiếp với chúng ngay cả khi chúng được lưu trữ trên các blockchain khác nhau, khiến nó trở thành “blockchain agnostic”.
Dietz đã mô tả việc này trong một cuộc phỏng vấn với Venturebeat như sau:
“Tưởng tượng lại Hệ thống tên miền (DNS) của internet, hệ thống này đóng vai trò là hệ thống địa chỉ của internet. Tuy nhiên, đây sẽ là một hệ tọa độ cho những thứ ba chiều phức tạp tồn tại trong không gian 3 chiều. ”

Metaverse nhìn thấy ngoài kích thước tiền điện tử

Dietz tin rằng mô hình metaverse sẽ tiếp tục phát triển về quy mô và mức độ liên quan trong những năm tới, cuối cùng vượt qua bitcoin và các loại tiền điện tử khác.
Một số công ty chẳng hạn như Grayscale dường như đồng tình về dự đoán rằng metaverse sẽ đại diện cho một cơ hội kinh tế hàng trăm nghìn tỷ đô la.
“Trong 30 năm nữa, metaverse sẽ thiết kế và bán mọi tòa nhà ở mọi thành phố. Chúng tôi đang phát triển giao thức cho phép hỗ trợ các tài sản cao cấp và các trường hợp sử dụng kinh doanh rõ ràng” .
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments