Beng Beng Gaming

Istari Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Istari Ventures

bengbenggaming 14/03/2022 │ 06:24 BBG Library
Istari Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Istari Ventures

Istari Ventures Là Gì?

Istari Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Istari Ventures thường xuyên đầu tư vào các dự án Web 3.0 có tầm nhìn xa và cam kết luôn hỗ trợ các dự án dài hạn về mặt chiến lược cho đến khi thành công.
Istari Ventures tin rằng, Web 3.0 chính là tương lai của ngành công nghệ Blockchain. Chính vì vậy, quỹ rất tích cực tham gia đầu tư và hỗ trợ cho các dự án Web 3.0 tiềm năng và hỗ trợ, quảng bá các dự án trên chính hệ sinh thái của mình. 
Website chính thức: istari.ventures

Đội Ngũ Điều Hành Istari Ventures


Đội ngũ điều hành của Istari Ventures đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và tiền điện tử. Ngoài ra họ còn nắm giữ nhiều chức vụ trong những công ty lớn về công nghệ Blockchain như:

  • Nate Chastain: Cựu Giám đốc Sản phẩm tại OpenSea
  • Michael So: Đối tác, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại Cook Finance.
  • Anthony DeMartino: Giám đốc, DeFi và Giao dịch phái sinh của Coinbase
  • Arun Velagapalli:  Lãnh đạo An ninh, bảo mật không gian mạng tại Robinhood
  • Dan Smith: Nhà thiết kế chính tại Circle và Cardano
  • Anna Tong: Giám đốc sản phẩm đầu tiên tại Ripple

Tìm hiểu thông tin chi tiết về đội ngũ Istari Ventures: cypherhunter.com

Khám Phá Danh Mục Đầu Tư Của Istari Ventures


Các dự án mà Istari Ventures đầu tư vào chủ yếu tập chung vào các dự án Web 3.0 và DeFi. Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và thị trường tiền điện tử, các dự án mà Istari Ventures đầu tư vào đều được chọn lọc phân tích và đánh giá rất kỹ.

Một Số Dự Án Tiêu Biểu Trong Danh Mục Đầu Tư Của Istari Ventures

Coin98
Coin98 là một hệ sinh thái DeFi với mục đích giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng. Để phục vụ cho mục tiêu đó, Coin98 đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lí tài sản, cho vay, tiết kiệm,…
Đặc biệt, bộ sản phẩm của Coin98 cung cấp trên Multi-chain, đem lại trải nghiệm DeFi thông minh vượt trội, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain.
CyberConnect
CyberConnect là một giao thức social graph phi tập trung được xây dựng trên IPFS và Ceramic. CyberConnect gateway sẽ cung cấp một hạ tầng social graph chung cho các Dapp. Với CyberConnect, dữ liệu kết nối người dùng trong mọi ứng dụng được tổng hợp lại với nhau cho phép social graph có thể sử dụng trên các nền tảng của web 3.0.

Cosmic Guild

Cosmic là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) –  tập trung vào việc đầu tư sinh lợi nhuận và xây dựng cộng đồng. Dự án này hướng tới việc xây dựng một nền tảng kết nối các game thủ và các nhà đầu tư. Qua đó kết hợp kỹ năng, kinh nghiệm và dòng vốn của hai nhóm này lại với nhau để tối ưu hóa lợi nhuận đem lại. 
Như đã biết, yếu tố cộng đồng là động lực thúc đẩy lớn nhất cho sự phát triển của một tựa game P2E. Ngoài ra, dự án này cũng lập luận rằng, ở trong tương lai, các game P2E sẽ càng ngày càng phức tạp, đòi hỏi người chơi phải có một số vốn và kỹ năng nhất định.
Cosmic Guild sẽ hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp một quy trình hoạt động chuẩn chỉ và một nền kinh tế game được thiết kế tỉ mỉ. Từ đó góp phần xây dựng một cộng đồng game phát triển lớn mạnh và khả năng tối ưu hóa dòng vốn cho nhà đầu tư. 
Tìm hiểu chi tiết về Cosmic Guild tại: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments