Beng Beng Gaming

Infinity Capital-Một Trong Những Quỹ Đầu Công Nghệ Blockchain Đóng Góp Hàng Đầu Cho Phong Trào P2E

bengbenggaming 25/12/2021 │ 10:40 BBG Library
Infinity Capital-Một Trong Những Quỹ Đầu Công Nghệ Blockchain Đóng Góp Hàng Đầu Cho Phong Trào P2E

Giới thiệu

Infinity Capital có mạng lưới tiếp thị rộng lớn, vươn ra các quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi tạo ra các chiến dịch marketing có khả năng hiển thị cao như làm AMA, Đánh giá dự án, tạo blog và cập nhật tin tức mới nhất.
Đã quản lý các chiến dịch cho nhiều nhà lãnh đạo với các ngành khác nhau, chúng tôi biết cách tiếp cận phù hợp để tăng lương.
Chúng tôi xem xét đầy đủ các yếu tố sẽ đưa trải nghiệm thương hiệu của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới, sử dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu để phân tích đối thủ cạnh tranh và kế hoạch rõ ràng giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng.
Infinity Capital chuyên đầu tư vào các dự án công nghệ sổ cái phân tán và chuỗi khối

Mục tiêu của Infinity Capital 

Infinity Capital mong muốn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ với các dự án đầy hứa hẹn và nâng cao mức độ phát triển về tính chuyên nghiệp tổng thể trong lĩnh vực crypto và DeFi.
Đối với các dự án đủ điều kiện áp dụng chính sách phân tích của nhóm Infinity Capital và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, chúng tôi sẽ có chính sách chia sẻ cơ hội đầu tư cũng như KOLs tại Việt Nam. Và còn nhiều chính sách hấp dẫn nữa giúp dự án có sức lan tỏa đối với tất cả các nhà đầu tư Crypto trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ có một cuộc thảo luận riêng về các dịch vụ tiếp thị đặc biệt.

Các game được Infinity Capital đầu tư


Elemmon

Elemon là dự án game sáng tạo kết hợp công nghệ NFT với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới. Chính cơ chế IDLE của trò chơi sẽ là điểm sáng giúp game thủ NFT luôn trong trạng thái ung dung kiếm tiền mà không phải cắm mặt hàng giờ trước màn hình, treo máy qua đêm và hỏng máy.
Chỉ với vài thao tác đơn giản, đội hình của người chơi sẽ tự động chiến đấu, kể cả khi offline người chơi vẫn nhận được những phần thưởng như thường. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn với hàng nghìn nhân vật NFT đa dạng, thế giới Elemon sẽ mở ra một hành trình khám phá và chiến đấu đầy ý nghĩa.
Chi tiết: BengBengGaming.com

Heroes & Empires 

Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn vui vẻ với nhiều tính năng chơi game.
Trò chơi được phát triển trên engine Unity với lối chơi hiện đại và đồ họa cao cấp, tách biệt nó với phần còn lại. Cùng với hệ thống nhân vật tương sinh, tương khắc, Heroes & Empires dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi không chỉ qua chiến thuật đa dạng mà còn qua nhiều chế độ chơi như PVP, PVE.
Chi tiết:BengBengGaming.com

Thetan Arena

Thetan Arena là một nền tảng e-sport game (thể thao điện tử), kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng Blockchain với nhiều design về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng đến tính kinh tế (Play-to-earn) trong game. Game model lấy cảm hứng từ dòng game Dota 2 và Liên minh huyền thoại, Hình thức của game model này là bạn có thể chơi solo or thành lập team, chiến đấu với team khác và earn money với skill của mình.
Chi tiết:BengBengGaming.com

Starpunk

Starpunk là một nền tảng tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nhằm mục đích kết nối các Công ty khởi nghiệp trò chơi Blockchain / NFT với cộng đồng Người chơi & Nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu thông qua cơ chế “Play-to-earn” đa dạng. Tầm nhìn của Starpunk là trở thành bệ phóng toàn diện để đẩy nhanh các trò chơi NFT / Blockchain mới vào thị trường,…
Chi tiết: BengBengGaming.com

Defi Warrior

Defi Warrior là một thể loại trò chơi dựa trên blockchain Defi x NFT lấy cảm hứng từ vũ trụ tiền điện tử, nơi các nhân vật sẽ chiến đấu với nhau để nhận phần thưởng. Những chiến binh được gọi là DWER này là NFT giới hạn vận hành trên chuẩn ERC721 được sử dụng trong nhiều trò chơi phổ biến như Aavegotchi, Crypto Kitties, Axie Infinity.
Trong DeFi Warrior, mỗi blockchain là một hành tinh và mỗi tiền điện tử là một chiến binh. Hành tinh này cũng là nơi mà các chiến binh có thể xây dựng nhà máy khai thác tiền xu của họ và chiến đấu chống lại những tên trùm hoặc kẻ thù để nhận phần thưởng. Động lực trò chơi như vậy nhằm đạt được hai mục tiêu thiết yếu: mang thế giới tiền điện tử đến với đại chúng thông qua trò chơi và khơi gợi sự tò mò của cả người chơi và nhà đầu tư tiền điện tử.
Mỗi chiến binh là một NFT, đại diện cho một loại tiền điện tử trong thế giới tiền điện tử. Bằng cách sở hữu các chiến binh, người chơi trong game giờ đây có thể tham gia vào các chế độ chơi bao gồm farming, mining, player vs player battles, và championships. Chiến binh có thể được tăng cấp để tối đa hóa lợi ích cho chủ sở hữu chiến binh. Sức mạnh của chiến binh được thúc đẩy một phần bởi sự chuyển động của giá tiền điện tử. Điểm đặc biệt này có lẽ sẽ khiến trận chiến trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.
Chi tiết:BengBengGaming.com

MyMasterWar

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi x NFT với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng cho trò chơi, cùng với mô hình Free-To-Play để kiếm tiền và stake. Không giống như nhiều game NFT khác, MyMasterWar không yêu cầu người dùng phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi.
Chi tiết: BengBengGaming.com

HeroFi 

HeroFi là một trò chơi game nhập vai dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được thẻ thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Hero.
Mỗi Hero là duy nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận như nhau.
Bắt đầu với HeroFi rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí (free to play) tuy nhiên người chơi vẫn có thể kiếm được tiền.  Khoảng cách giữa game truyền thống và NFT game được xóa bỏ.
HeroFi cho phép người chơi thu thập và giao dịch các Hero NFT. Sau đó, lần đầu tiên, các Hero có thể kết hôn và sinh ra một Hero NFT mới.
Chi tiết: BengBengGaming.com

HeroVerse

HeroVerse là Game NFT Chiến lược RPG và Xếp hình Match-3 đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain sử dụng mô hình Play-and-Earn bằng cách tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm chơi game, thiết kế nghệ thuật 3D và kinh nghiệm của người dùng.
Lấy cảm hứng từ Match-3, trò chơi không chỉ mang đến trải nghiệm thư giãn và giải trí mà còn tập trung vào các tính năng nổi bật của RPG: khám phá và cướp bóc.
Ngoài ra, HeroVerse là tựa game được phát triển bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến lớn tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm.
Chi tiết:BengBengGaming.com

DeathRoad

DeathRoad là một thành phố thu nhỏ được định hướng xây dựng theo hướng Metaverse đây là thiên đường để người chơi tự do sáng tạo và xây dựng thành phố theo ý tưởng của riêng mình, là nơi có thể cung cấp đầy đủ các tính năng mà người chơi cần như Tài sản, Xe cho thuê, Nhà để xe,… Ngoài ra, tại thành phố Deathroad, người chơi cũng có thể tham gia các khu vui chơi khác để kiếm lợi nhuận như “Battle mode” – nơi người chơi có thể sử dụng tính năng độc đáo – “Race to Earn” để kiếm thêm lợi nhuận; hoặc “Marketplace”, nơi họ có thể giao dịch với những người chơi khác.
Chi tiết:BengBengGaming.com

The Parallel

The Parallel là vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của The Parallel.
The Parallel tập trung vào việc cho người sử dụng thấy được niềm vui khi trải nghiệm tùy theo mục đích. Tại The Parallel, người sử dụng sẽ được Enjoy to Earn chứ không phải mô hình Play to Earn như hiện tại. Với mô hình mới này, The Parallel sẽ tạo nên sự cân bằng giữa “enjoy” và “earn” cho tất cả các đối tượng tham gia, từ đó giúp nền tảng phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.
Hơn nữa, The Parallel mở ra cơ hội không giới hạn cho mọi đối tượng tham gia xây dựng, phát triển và kiếm lợi nhuận. Đó có thể là cá nhân, nhóm, thậm chí là Game Studio hoặc các công ty giải trí.
Chi tiết:BengBengGaming.com

Bemil 

Bemil là một tựa game xã stress với tính năng Play2Earn đi kèm,trong đó:

  • Người chơi ‘’đấu đá’’ nhau trong Battle Mode
  • Build clan và các buổi party
  • Khám phá các minigame và các tính năng thú vị khác trong trò chơi sẽ update về sau.
  • Mục tiêu chung của Bemil là ‘’đào’’ ra token Becoin thông qua các hoạt động trong game.
  • Có 2 nền tảng mobile để chơi Bemil IOS và Adr

Chi tiết:BengBengGaming.com

Idle Cyber

Idle Cyber là một game NFT với phong cách RPG được phát triển trên BSC Blockchain. Với cấu trúc trò chơi hấp dẫn và các tính năng độc đáo của mô hình Play-to-Earn, Idle Cyber hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi một thế giới trải nghiệm không giới hạn về cấp độ, cũng như chế độ PvP và bộ sưu tập anh hùng RPG
Chi tiết:BengBengGaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments