Beng Beng Gaming

Infinity Angel Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game Play – To – Earn Thể Loại AAA Đầy Tiềm Năng Năm 2022

bengbenggaming 03/05/2022 │ 08:59 New Project
Infinity Angel Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game Play – To – Earn Thể Loại AAA Đầy Tiềm Năng Năm 2022

Infinity Metaverse lấy bối cảnh thế giới tương lai của thế kỷ 24, nơi cái chết không còn là giới hạn của loài người. Mọi ý thức cũng như linh hồn đều được mã hóa thành một dạng vật chất mới có khả năng được truyền tải để thay thế cho cơ thể cũ hoặc vận chuyển qua tất cả các thiên hà khác trong vũ trụ.

Vậy Infinity Angel là gì? Đặc điểm nổi bật của Infinity Angel so với các tựa game khác là gì? Anh em cùng Beng Beng Gaming đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Infinity Angel Là Gì?

Infinity Angel là một tựa game AAA đến từ Hàn Quốc, với thể loại chơi là MOBA màn hình ngang chú trọng vào PVP và E-sport, bên cạnh chế độ chơi PVE thuộc thể loại Endless RPG. Với hệ thống trang phục đa dạng hơn 100 bộ của từng nhân vật và minion, bên cạnh đó là sự đa dạng về chiến thuật có thể kết hợp từ các kỹ năng bị động của skin/minion là một điểm nổi bật của game.  

Tại đây, bất kỳ game thủ nào đều có thể dễ dàng mua, bán và giao dịch NFT của họ. Trong thế giới đồ họa Infinity Angel 3D đẹp mắt, người chơi có thể sử dụng các Angel NFT của mình theo nhiều cách, từ trang bị cho họ vũ khí mạnh mẽ hoặc trang phục độc đáo trong các cuộc chiến đấu nảy lửa, cạnh tranh với nhau để có được những vật phẩm NFT có thể trao đổi, giao dịch được theo đúng tiêu chí P2E.

Website chính thức của dự án Infinity Angel: https://infinityangel.io/

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (1)

Trang chủ Website chính thức của Infinity Angel

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của Infinity Angel

Về Tầm Nhìn

So với game truyền thống ra đời cách đây hơn 30 năm thì các thể loại game Play – To – Earn mới ra đời cách đây không lâu.

Mặc dù đã xuất hiện được một thời gian, nhưng các thể loại game P2E đã đạt được mức tăng trưởng theo cấp số nhân về cả giao dịch và tổng số người dùng đang hoạt động. Với tình hình hiện tại, GameFi được dự đoán sẽ đạt được mức tăng trưởng nhanh hơn rất nhiều so với các thể loại game truyền thống.

Nắm bắt được nhu cầu lớn về GameFi ở thời điểm hiện tại và kết hợp với hơn một thập kỷ kinh nghiệm sản xuất và phát triển game trên thiết bị di động, đội ngũ Infinity đã tạo ra một tựa game thú vị đáp ứng nhu cầu của mọi người. 

Infinity tập trung phát triển vào các vấn đề chính như:

 • Đồ họa 3D sắc nét, lối chơi hấp dẫn và kịch tính. Các nhân vật được tạo ra một cách nghệ thuật, có tiềm năng trở thành đồ sưu tầm NFT có giá trị cao.
 • Chủ yếu tập trung vào tokenomics, chơi game và staking thông qua token $ING để kiếm lợi nhuận
 • Trò chơi mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền và thư giãn với trọng tâm là giao lưu và cạnh tranh với những người chơi khác.
 • Hỗ trợ từ các cố vấn và đối tác mạnh mẽ từ cộng đồng trò chơi blockchain (Moon Knight Labs).
 • Đội ngũ dự án luôn tích cực khảo sát và lấy các ý kiến hay từ phía Cộng đồng, từ đó xây dựng và phát triển dự án, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trò chơi.

Về Sứ Mệnh

Nhiệm vụ của Infinity Angel là gắn kết giữa những người chơi với nhau, để người chơi có thể kết nối và tương tác như một xã hội thu nhỏ trong game, giữ cho người chơi hứng thú tham gia vào game mỗi ngày trong suốt nhiều năm.

Infinity tập trung vào 3 vấn đề chính gồm:

 • Trao quyền cho cộng đồng : Chúng tôi muốn các thành viên có toàn quyền sở hữu tài sản của mình và biết rằng phản hồi, đề xuất và sự tham gia của họ tạo ra sự khác biệt trong sự phát triển của Infinity Angel.
 • Hệ sinh thái mạnh mẽ : Chúng tôi mong muốn cung cấp một hệ sinh thái công bằng, cân bằng, minh bạch và tự duy trì, nơi tất cả người chơi được khuyến khích chơi và kiếm tài sản.
 • Một trò chơi xuất sắc: Là những người đam mê trò chơi, chúng tôi không bỏ qua bất kỳ góc độ nào và chúng tôi được định hướng để tạo ra một trải nghiệm chơi game hoàn toàn tuyệt vời.

Cơ Chế GamePlay Của Infinity Angel

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (2)

Cơ chế GamePlay đa dạng của Infinity Angel

Infinity Angel có tất cả 25 nhân vật bao gồm 5 Angel và 5 Tier.

Người chơi có thể ngay lập tức trải nghiệm Angel miễn phí ở Tier 1 (Non-NFT). Nếu muốn sở hữu thêm Angel, người chơi có thể mua bằng tiền trong game tại Marketplace trong game. Tuy nhiên, Angel mua tại Marketplace trong game là Non-NFT, Angel này không thể tham gia vào chức năng R-I (Research Institute) và không thể giao dịch trên Marketplace. 

Để tham gia vào chức năng R-I, có thể kiếm thêm INC, người chơi có thể mua Angel NFT trên Marketplace. Người chơi có 2 cách để mua Angel NFT:

 • Người chơi có thể mua Angel NFT trực tiếp trên thị trường NFT.
 • Người chơi có thể mua Box và unbox để nhận Angel bất kì.

Thông tin chi tiết từng Angel

Alice: Angel hàng đầu của giáo phái Rastavel. Alice là một Angel được đặc trưng bởi khả năng phòng thủ và sức mạnh tuyệt vời. Người chơi có thể giao tranh với kẻ thù và sử dụng các combo mạnh mẽ để tham gia vào các trận chiến ổn định. Đây là Angel miễn phí cho anh em trải nghiệm game

Ceci: Angel hàng đầu của giáo phái Amoras. Nó là một Angel với tầm đánh xa và khả năng cơ động được tối ưu hóa. Người chơi có thể tận hưởng các trận chiến linh hoạt thích ứng với tình huống bằng các kỹ năng với nhiều lỗi khác nhau.

Emily: Angel hàng đầu của giáo phái Talissimo. Một Angel sử dụng một cuộc tấn công kết hợp chiến lược hơn bằng cách cài đặt một Osiris phụ. Cơ động hơi thấp, nhưng nếu sử dụng chiến thuật cấp cao, nó sẽ tự hào về hỏa lực vượt trội hơn bất kỳ ai khác.

Bestie: Angel hàng đầu của giáo phái Decarabi. Một Angel nổi bật với sức mạnh và sức đẩy của nó. Nó chuyên truy đuổi bằng cách sử dụng điện tích cực mạnh, đồng thời thể hiện một dáng vẻ đầy uy lực khiến kẻ thù phải bủn rủn chân tay với màn bói bài liên tục không ngơi nghỉ.

Dasha: Angel hàng đầu của giáo phái Dia Bella. Một Angel sử dụng năng lượng ion để sử dụng một kỹ thuật độc đáo. Khả năng phòng thủ của nó có phần kém hơn, nhưng nó có một trận chiến độc đáo khiến kẻ thù bối rối với các kiểu tấn công bất ngờ để giành chiến thắng.

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (1)

Các Angel cơ bản trong Infinity Angel

Tier

Để tăng sức mạnh cho Angel, người chơi có thể mua thêm Bậc (Tier)

Có 5 Bậc theo cấp giá trị tăng từ Bậc 1 đến Bậc 5, xác suất tương ứng là 20% cho mỗi Angel

 • Bậc 1: tỷ lệ rớt 35,27%,  300 INC, khả năng kiếm 10 – 30 INC / 10 phút.
 • Bậc 2: tỷ lệ rớt 23,56%,  360 INC, khả năng kiếm 10 – 40 INC / 10 phút.
 • Bậc 3: tỷ lệ rớt giá 19,05%,  410 INC, khả năng kiếm 10 – 50 INC / 10 phút.
 • Bậc 4: tỷ lệ rơi 13,8%,  540 INC, khả năng kiếm 20 – 60 INC / 10 phút.
 • Bậc 5: tỷ lệ rớt 8,32%,  800 INC, khả năng kiếm 20 – 90 INC / 10 phút.

Minion

Khi tham gia battle, người chơi sẽ có Minions cùng với Angel của mình để bổ trợ cho trận chiến.

Hệ thống Minion trong game: Gần 100 minion fullset.

Người chơi có thể mua từng mảnh ghép Minion để tạo thành một bộ minion đầy đủ tại cửa hàng trong trò chơi (Non-NFT). Để mua NFT minion, người chơi có thể mua trên thị trường NFT hoặc mua thông qua mở hộp.

Các cấp độ Minion: Common → Rare → Epic → Legend → Mythic

Mỗi Minion sẽ có khả năng riêng biệt, và thời gian giới hạn tham gia PVE đồng thời giúp người chơi kiếm thêm nhiều token INC hơn. Thời gian tham gia  trong R-I dựa trên độ hiếm của Minions.

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (2)

Các Minion Trong Angel Infinity

Skill Angel 

Các skin của Angel có vô số loại cho anh em lựa chọn, ngoài ra các skin này có thể được mua bằng Gold/Meth/ ING hoặc thông qua Marketplace. Skin được mua bằng Gold / Meth không phải là NFT. Skin được mua bằng ING thông qua Equipment Box sẽ là skin fullset và là NFT.

Tất cả các skin khi mặc thành bộ đều có các tính năng và chỉ số thưởng giống nhau, tuy nhiên, nếu sở hữu skin NFT, anh em sẽ được gia tăng phần thưởng khi chiến đấu.

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (3)

Skill của Angel trong Infinity Angel

Hệ thống skin trong game: Gần 100 skin fullset.

Skin fullset NFT có thể được mua thông qua mở hộp hoặc trên NFT Marketplace

Các cấp độ skill: A → B → C → D → E.

Các skin sẽ có lần lượt là Basic Effet (hiệu ứng cơ bản) và Passive, đồng thời có giới hạn độ bền (Độ bền) cho các trận PVE với khả năng kiếm INC token. Sử dụng da trong khi nghiên cứu (R-I) sẽ tăng khả năng kiếm được token INC trong R-I dựa trên độ hiếm của da.

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (4)

Skill của Angel trong Infinity Angel

Cấp độ nâng cấp Skill trong Infinity Angel

Trước khi tham gia trận chiến, người chơi có thể nâng cấp cấp kỹ năng Angel và Minion của mình. Mỗi loại kỹ năng sẽ gia tăng khả năng chiến đấu khác nhau, đòi hỏi người chơi phải có những quyết định cẩn thận hơn để sử dụng một cách hiệu quả.

Các kỹ năng trong Infinity Angel được phân thành 5 bộ kỹ năng khác nhau dựa trên các thuộc tính chính của 5 Angel. Mỗi bộ kỹ năng cũng được chia thành 5 cấp độ quý hiếm khác nhau.

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (5)

5 bộ kỹ năng khác nhau của Angel trong Infinity

Các Đặc Điểm Nổi Bật Trong Angel Infinity

Cơ Chế Free to play

Để giúp tất cả người chơi game truyền thống dễ dàng làm quen với Infinity Angel, đội ngũ phát triển game đã xây dựng mô hình Free to play và người chơi không cần bất kỳ khoản đầu tư nào để chơi trò chơi.

Người mới bắt đầu sẽ được tặng một Angel non-NFT để chơi và có thể kiếm được token khi chơi đến một thứ hạng nhất định. Người chơi có thể tích token INC để mở khóa thêm các Angel cao cấp hoặc mua trang phục mới trên Infinity Angel Marketplace để tăng sức mạnh chiến đấu.

Ngoài ra khi người chơi đạt đủ cấp độ còn có thể tham gia các hoạt động đánh Boss để kiếm thêm Gold và Meth

Gold và Meth có thể dùng để mua và thu thập skin cho tướng cũng như minions (lính đồng hành) nhằm gia tăng sức mạnh cũng như chiến thuật cho các trận PVP.

Bên cạnh đó, người chơi khi tham gia PVP có thể nhận được phần thưởng xếp hạng bằng token và những token này có thể cashout ra tiền mặt.

Sự khác biệt giữa Angel free và Angel premium

 • Angel premium sẽ giúp bạn kiếm được nhiều token hơn Angel có sẵn trong game
 • Angel có sẵn không thể được mua bán hoặc trao đổi trên marketplace
 • Angel có sẵn không thể tham gia được những sự kiện do nhà phát hành tổ chức
infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (6)

Cơ chế Free – To – Earn độc đáo

Cơ Chế Play – To Earn

Một điều mà anh em đầu tư GameFi luôn quan tâm chính là ROI của game. Anh em hoàn toàn có thể chơi game free và earn như bình thường. Tuy nhiên nếu muốn “earn” nhanh, anh em hãy cân nhắc đầu tư 1 khoản vào game. Phần thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều. Sau khi về bờ rồi, chúng ta hoàn toàn có thể chơi trên lãi đúng không nào?

Người chơi có thể mua các NFT Angel bằng BUSD/ING thông qua marketplace. Bên cạnh P2E anh em có thể kiếm tiền thụ động bằng cách gửi các Angel của mình vào chế độ R-I nhé. Ngoài ra Angel Premium còn có thể tham gia các Event đặc biệt do game tổ chức để thu về nhiều token INC hơn. 

Hơn thế nữa, anh em có thể cân nhắc đầu tư 1 khoản nhất định để leo TOP. Ở bất kì game nào, Mecap chưa thấy anh em nào leo TOP mà lỗ cả. Ngoài ra khi mua NFT trên Marketplace, anh em có thể sở hữu full cả bộ mà không cần mất công cày Gold / Meth để mua từng vật phẩm riêng lẻ trong thời gian dài. 

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (7)

Cơ chế Play – To – Earn của Angel Infinity

Battle PVE

Đây là một chế độ chơi Defense (tương tự thủ thành). Nhiệm vụ của anh em là bảo vệ căn cứ của mình trước sự tấn công của Dark Fatima “La Graved”. Anh em có thể nhanh chóng nâng cấp Angel của  mình bằng cách chiến đấu nhận EXP  tương đương với số lần tiêu diệt đối phương.

Kiếm EXP

Khi tham gia chiến đấu đều đặn, cấp độ Angel tăng lên và anh em có thể trang bị Vũ khí cấp cao hơn bằng cách đạt đến một cấp độ nhất định. Kiếm EXP để thăng cấp cho nhân vật của bạn, cấp càng cao thì EXP càng nhiều. Người chơi cũng có cơ hội nhận được Gold / Meth.

Defense Ranking

Độ khó của PVE và thời gian càn quét được phản ánh trong xếp hạng phòng thủ.

Battle PvP

PVP: Đây là chế độ PVP được mô phỏng theo thể loại MOBA, với 2 chế độ chơi 1vs1 và 3vs3. Bất kể cấp độ và thứ hạng của vũ khí, các chỉ số đều được áp dụng giống nhau, nhằm tạo ra tính cân bằng cho game và đề cao chiến thuật cũng như kĩ năng của người chơi.

Gold / Meth nhận là phần thưởng cho trận chiến. Người chơi có thể nhận được nhiều reward tại chế độ Premier League. Gold / Meth được sử dụng để chiêu mộ Angel và mua vũ khí, skin và Minionstại cửa hàng trong trò chơi (Không phải NFT).

Điểm chiến đấu thu được theo kết quả trận chiến Điểm chiến đấu được phản ánh trong bảng xếp hạng PvP. Trang bị và vật phẩm sẽ không được hỗ trợ trong chế độ này, tạo sự công bằng cho người chơi. Người chơi có cơ hội nhận được Gold và Merit sau mỗi trận đấu, ngoài ra còn được cộng thêm điểm xếp hạng. (ranking). 

Mỗi mùa thường kéo dài 1 tháng, dựa trên thành tích của bảng xếp hạng mà khi kết thúc mỗi mùa người chơi có thể nhận được token ING.

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (8)

Chế độ Battle PVP trong Infinity Angel

Boss Raid

Trong chế độ “Boss Raid”, Mỗi team sẽ bao gồm 4 Angel cùng nhau tìm chiến thuật để đánh bại Boss. Có những hạn chế về cấp độ vũ khí ở cấp độ khởi đầu, và khi đeo vũ khí cấp độ cao hơn, nó sẽ được điều chỉnh để phù hợp với màn chơi.

Mỗi người chỉ được 3 mạng, khi sử dụng hết 3 mạng này, anh em sẽ đành phải ngồi nhìn đồng đội của mình “múa phím”. Vì vậy chiến thuật phối hợp trong game cũng vô cùng quan trọng.

Khi Boss bị tiêu diệt, phần thưởng mới sẽ được tính cho tất cả người chơi bao gồm cả Gold / Meth. Phần thưởng thay đổi tùy theo cấp độ và đóng góp của anh em trong chiến đấu, phần thưởng được chia theo tỷ lệ 50% -25% -15% -10%.

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (9)

 Chế độ Boss trong Infinity Angel

Battle PvP Premium

Đây là giải đấu tìm ra người chơi mạnh nhất trong Parabellum Simulator. Các chỉ số của vũ khí được điều chỉnh 100% và người chơi sẽ cạnh tranh để giành được các kỹ năng bổ trợ thông qua các trận chiến khốc liệt. 

Phần thưởng của chiến đấu sẽ là Gold / Meth

Gold / Meth được sử dụng để chiêu mộ Angel, mua vũ khí, skin và Minions tại cửa hàng trong trò chơi (Không phải NFT). Điểm chiến đấu có được theo kết quả trận chiến được phản ánh trong bảng xếp hạng PvP. Mỗi mùa sẽ kéo dài 1 tháng, dựa trên thành tích của bảng xếp hạng mà người chơi có thể nhận được token INC, cộng thêm điểm xếp hạng. (ranking). → cộng thêm EXP

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (10)

Chế độ Battle PVP Premium

Research Institute (R-I)

Để tham gia chế độ này, anh em cần phải có  Angel là NFT. Dựa trên Bậc của Angel và trang bị mang theo (Skin NFT / Minions NFT), người chơi có thể nhận được một lượng INC tokens khác nhau.

Mỗi Angel NFT có thể tham gia R-I tối đa 3 giờ một ngày, đặt lại thời gian lúc 00:00 UTC.

Các Angel tham gia R-I sẽ bị khóa và không thể được sử dụng cho các hoạt động khác như tham gia các trận chiến PVE / PVP / PVP-P / Boss Raid cho đến khi quá trình R-I hoàn tất.

Các Angel tham gia R-I sẽ nhận được phần thưởng INC với số lượng ngẫu nhiên không xác định. Khi rút INC vào ví của mình, anh em sẽ phải trả cho Game một khoản phí nhất định, có thể đây sẽ là một cơ chế Burn token trong tương lai

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (11)

 R-I Trong Infinity Angel

Tokenomic

Thông tin cơ bản về token ING

 • Token Name: Infinity Angel
 • Token Symbol: ING
 • Network: Binance Smart Chain
 • Total Supply: 5.000.000.000
 • Token Standard: BEP-20
 • Initial marketcap: $168,000

Token Allocation

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (12)

Token Allocation

Hệ sinh thái Infinity Angel vận hành theo cơ chế Token kép, một token quản trị và một token trả thưởng. Điều này giúp giảm thiểu tối đa yếu tố lạm phát trong game.

Token usecase

 • ING có thể được sử dụng để mua Angel Box, Skin Box, Minions Box và NFT.
 • ING có thể được sử dụng để mua Meth dựa trên tỷ giá bán trên appstore và chplay (tỷ giá cập nhật 5 phút một lần).
 • ING còn được sử dụng làm phần thưởng xếp hạng hàng tháng cho Top 500 PVP, 500 PVP Premium.
 • ING còn là phần thưởng cho các giải đấu, áp dụng cho cơ chế Staking hoặc Pool thanh khoản INC.

Roadmap

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (13)

Roadmap của Infinity Angel

Đội Ngũ Phát Triển Dự Án

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (14)

Đội ngũ phát triển dự án của Infinity Angel

Backers and Partners

infinity-angel-du-an-game-play-to-earn-aaa-bengbeng-gaming-bbg (15)

Partner của Infinity Angel

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án Infinity Angel. Hy vọng Beng Beng Gaming đã cung cấp được cho anh em những thông tin bổ ích về dự án. 

Anh em cùng follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!

Bài Viết Liên Quan

2 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments