Beng Beng Gaming

IndiGG (INDI) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Game Guild Top 1 Ấn Độ

Hoàng Tuấn Anh 30/05/2022 │ 10:00 BBG Library
IndiGG (INDI) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Game Guild Top 1 Ấn Độ

Trong khoảng thời gian vừa qua, thị trường Blockchain Game có phần hạ nhiệt thì các Guild là nơi đang được chú trọng phát triển. Khi mà Guild là nơi giúp cho khái niệm blockchain game nói chung và Play-to-Earn nói riêng có thể được tiếp cận tới người dùng cuối.

IndiGG là một dự án về Gaming Guild với tệp khách hàng nhắm tới là các game thủ, những nhà đầu tư, người yêu thích game tại Ấn Độ. Trong bài viết dưới đây, Beng Beng Gaming sẽ cùng anh em đi tìm hiểu về IndiGG nhé!

IndiGG (INDI) Là Gì? 

IndiGG là một Gaming Guild đồng thời là một sub-DAO (DAO phụ/DAO con) của Yield Guild Games, hợp tác cùng với Polygon để xây dựng nên một gaming hub (trung tâm trò chơi) Play-to-earn tập trung vào khu vực Ấn Độ, khu vực sở hữu gần 430 triệu game thủ hoạt động hàng ngày. IndiGG mong muốn phát triển một nền tảng dành cho game thủ để họ có thể khám ra tương lai của ngành công nghiệp game và cùng nhau bắt tay vào cuộc hành trình trong thế giới ảo, tạo cơ hội kinh tế cho tất cả những người tham gia.

Website chính thức của IndiGG: indi.gg/

indigg-indi-la-gi-du-an-game-guild-top-1-an-do-beng-beng-gaming (7)

Website của IndiGG

Sub-DAO có thể nói là một nền kinh tế thu nhỏ với tất cả các thành phần tương tự như DAO – ở đây là chính YGG DAO. Mỗi YGG subDAO được thiết kế để phù hợp với các hoạt động và tài sản cụ thể cho từng game, từ đó đóng góp giá trị ngược lại vào DAO chính.

Sub-DAO sẽ có điều lệ riêng nhằm phát triển triển một cộng đồng cụ thể. Từ đó, giúp cho YGG có thể quản lí một cách hiệu quả hơn đối với từng khu vực và từng games. Đối với IndiGG là thị trường Ấn Độ với các game như: Axie Infinity, Pegaxy, Heroes Nyan và Fancy Birds.

Tương tự như YGG và YGG SEA, IndiGG sẽ là nơi hoạt động của các bang hội game thủ, cung cấp các học bổng (scholarship) cho những game thủ không có điều kiện, vay mượn NFT, nhận lợi tức từ Treasury của bang hội…

indigg-indi-la-gi-du-an-game-guild-top-1-an-do-beng-beng-gaming (1)

Các game được hỗ trợ bởi IndiGG 

Đặc Điểm Nổi Bật Của IndiGG (INDI)

Cầu Nối Giữa Các Game Thủ Với Các Dự Án Game

IndiGG giúp các game thủ có thể kết nối với các tựa game yêu thích của họ, để họ có thể vừa tận hưởng việc chơi game nhưng vẫn kiếm được thu nhập từ chính công việc chơi game đó. 

Mối Quan Hệ Mật Thiết Với Yield Guild Games 

Yield Guild Games là một trong những Gaming guild có sự phát triển mạnh và có độ phủ nhất định trên thị trường. Việc Yield Guild Games có mạng lưới cộng tác với nhiều dự án game chất lượng cũng giúp IndiGG học hỏi được nhiều kinh nghiệm và hiệu được thêm người chơi có những mong muốn như thế nào. 

indigg-indi-la-gi-du-an-game-guild-top-1-an-do-beng-beng-gaming (2)

IndiGG sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ người đàn anh Yield Guild

Khai Thác Tệp User Đông Đảo Từ Đất Nước Tỷ Dân

indigg-indi-la-gi-du-an-game-guild-top-1-an-do-beng-beng-gaming (3)

Ấn Độ là thị trường rộng lớn để IndiGG có thể một mình đánh chiếm

Ấn độ là một trong hai đất nước tỉ dân duy nhất trên thế giới chỉ sau Trung Quốc. Tuy nhiên, việc tiếp cận Trung Quốc dường như là không thể vì quốc gia này siết chặt việc tham gia của các dự án Crypto tại đây.

Vì thế không còn một quốc gia nào tiềm năng hơn Ấn Độ kể cả về quy mô dân số (được dự đoán sẽ vượt mặt Trung Quốc) và tỉ lệ người dân nghèo cũng còn lớn (97.7 triệu người, tức 6% dân số – theo World Poverty Clock). 

IndiGG có thể tập trung vào việc phục vụ cho nhu cầu của người dân Ấn Độ với mong muốn coi việc chơi game như một nghề nghiệp hoặc hình thức kiếm tiền. Nếu làm tốt việc phục vụ tệp khách hàng lớn này và phục vụ tốt cho họ, thì tiềm năng phát triển trong tương lai của IndiGG còn lớn hơn nữa khi đã chiếm được thị phần tại đây. 

IndiGG team

indigg-indi-la-gi-du-an-game-guild-top-1-an-do-beng-beng-gaming (4)

Đội Ngũ Phát Triển Dự Án của IndiGG

Ngoài nguồn lực từ dự án thì IndiGG cũng sẽ có thêm các trợ thủ từ Yield Guild Games và cả Polygons Studios để hỗ trợ dự án xuyên suốt quá trình phát triển.

Partner & Inverstors Của IndiGG

indigg-indi-la-gi-du-an-game-guild-top-1-an-do-beng-beng-gaming (5)

Partner cực khủng của IndiGG

IndiGG đã nhận được khoản đầu tư hơn $6M nhằm thúc đẩy lĩnh vực play-to-Earn tại Ấn Độ. Các nhà đầu tư bao gồm quỹ Sequoia India, LightSpeed India, Animoca Brands, Variant Fund, Jump Capital.

Ngoài ra, sẽ có thêm các nhà đầu tư thiên thần khác là Co-founder của Reddit Alexis Ohanian, các giám đốc điều hành từ ngành công nghiệp giải trí và trò chơi của Ấn Độ, Aleksander Larsen (CoFounder & COO, Sky Mavis) và  Borget Sebastian (CoFounder & COO, Sandbox).

Bên cạnh đó, cũng có một số NĐT thiên thần đáng chú ý khác như Ajit Tripathi (Giám đốc phát triển và vận hành doanh nghiệp, Aave), Aniket Jindal (CoFounder, Biconomy). 

Một điểm cần lưu ý là trước vòng hạt giống này thì IndiGG đã huy động được 1 triệu đô dẫn đầu bởi Yield Guild Game.

Tổng Kết

Beng Beng Gaming đã cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về nền tảng IndiGG. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc anh em may mắn!!!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments