Beng Beng Gaming

Illuvium (ILV) Là Gì? Nền Tảng Gaming 3D Và NFT Đầu Tiên Trên Blockchain ETH 

Illuvium (ILV) Là Gì? Nền Tảng Gaming 3D Và NFT Đầu Tiên Trên Blockchain ETH 

Illuvium là gì? Dự án có những điểm nổi bật trong cơ chế hoạt động và thông tin tokenomics của ILV Token là gì? Trong bài viết này, hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu về nản tảng game đánh trận này nha.

Illuvium Là Gì?

Illuvium là một nền tảng phi tập trung dành cho cộng đồng game đánh trận và sưu tầm NFT trên mạng lưới Ethereum. Bằng cách tích hợp với giải pháp Immutable-X trên Layer 2, người dùng Illuvium có thể thực hiện nhiều tác vụ như mint hoặc giao dịch các tài sản nhưng vẫn duy trì phí gas bằng 0.

Illuvium mang đến cho người chơi và nhà đầu tư một cơ hội rất độc đáo để thu thập, giao dịch, chiến đấu và kiếm được những tài sản quý hiếm (NFT). Ngoài ra, Illuvium sẽ áp dụng cơ chế DeFi vào nền tảng, cho phép người dùng cung cấp thanh khoản, khai thác thanh khoản và giao dịch trên hệ thống.

Trang web chính thức của Illuvium: illuvium.io

illuvium-ilv-nen-tang-gaming-3d-nft-bengbenggaming-bbg

Trang web chính thức của Illuvium

Illuvium có những Điểm Nổi Bật  

Không giống như hầu hết các game dựa trên blockchain khác, Illuvium sở hữu đồ họa 3D – một đặc điểm rất hiếm thấy đối với các game blockchain trước đây. 

Illuvium có hơn 100 Illuvials và chúng được thiết kế bởi một team bao gồm các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, game còn có một số tính năng giúp nó nổi bật so với cả các trò chơi hỗ trợ blockchain khác và các tựa game AAA bao gồm: 

Tích hợp Layer 2 

Mặc dù Illuvium được bảo mật bởi Ethereum, nhưng nó được xây dựng trên Immutable X (IMX) – một giải pháp layer 2 được thiết kế để giúp mở rộng các ứng dụng với chức năng NFT. 

Bằng cách tận dụng các khả năng của Immutable X, Illuvium đảm bảo người chơi có thể mint (đúc) và giao dịch NFT của họ với phí gas bằng 0 và giao dịch được hoàn tất tức thì. Người chơi luôn duy trì quyền giám sát tài sản của họ khi sử dụng IMX. 

IlluviDEX 

Illuvium có nền tảng DEX được tích hợp sẵn có tên là IlluviDEX. Nó được được sử dụng để trao đổi tài sản một cách đáng tin cậy của Illuvium, bao gồm cả Illuvials NFT. Khoản phí 5% được khấu trừ từ mỗi lần giao dịch và được chuyển thành phần thưởng dành cho những người stake ILV. 

Yield Farming 

4,000,000 token ILV (40% tổng cung tối đa) sẽ được phân bổ cho yield farming Illuvium trong khoảng thời gian 3 năm cho những người dùng đóng góp thanh khoản và thông qua các chương trình phần thưởng đối tác khác nhau.

Đội Ngũ Phát Triển Illuvium

Đội ngũ phát triển Illuvium đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, blockchain và game. Trong đó, đội ngũ nòng cốt bao gồm: 

 • Kieran Warwick – Co-Founder: Anh là một doanh nhân tài giỏi. Kieran được tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum từ rất sớm nhờ được làm việc cùng với anh trai Kain Warwick trong lĩnh vực thương mại điện tử. 
 • Aaron Warwick – Co-Founder và Game Designer: Anh đã từng học ngành Kỹ thuật máy tính và Vật lý tại Đại học Wollongong ở Úc. 
 • Basil Gorin – CTO: Anh là người có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc như một nhà phát triển full-stack. Ngoài ra, anh còn có kinh nghiệm với vai trò là một kiến ​​trúc sư giải pháp, thiết kế kỹ thuật và kỹ sư phần mềm.
 • Nate Wells – Game Producer: Nate Wells có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp game. Anh được biết đến với công việc của mình trong Bioshock & Bioshock Infinite. 
illuvium-ilv-nen-tang-gaming-3d-nft-bengbenggaming-bbg

Đội ngũ phát triển dự án

Nhà Đầu Tư 

Trong vòng gọi vốn Seed, Illuvium đã gọi vốn được 5 triệu đô dẫn đầu bởi Framework Ventures. Dự án cũng đã nhận được sự đầu tư từ các quỹ lớn như IOSG Ventures, LD Capital, Delphi Digital, YBB Foundation Ltd, Stake Capital, Moonwhale Ventures, Lotus Capital, Blocksync Ventures, Bitscale Capital.

Ngoài ra, Illuvium còn nhận được sự đầu tư từ chính đối tác của mình như Quantstamp, Yield Guild Games, Bitcoin.com, và từ các nhà phát triển đầu ngành như Jason Choi của Spartan Group, Kain Warwick của Synthetix, Stani Kulechov của Aave, Anton Bukov của 1inch và Santiago Roel Santos của ParaFi.

illuvium-ilv-nen-tang-gaming-3d-nft-bengbenggaming-bbg

Nhà đầu tư của Illuvium

Thông Tin Chi Tiết Về ILV Token

 • Tên token: Iluuvium token
 • Ticker: ILV
 • Blockchain: Ethereum 
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Contract: 0x767fe9edc9e0df98e07454847909b5e959d7ca0e
 • Loại token: Utility token (Token tiện ích)
 • Tổng nguồn cung: 10,000,000 ILV
 • Nguồn cung lưu hành: 634,934 ILV (6% tổng nguồn cung)

Token Allocation

illuvium-ilv-nen-tang-gaming-3d-nft-bengbenggaming-bbg

Biểu đồ phân bổ token

Token Release Schedule 

illuvium-ilv-nen-tang-gaming-3d-nft-bengbenggaming-bbg

Biểu đồ phát hành token

Token Use Cases 

ILV token được sử dụng chính trong một số trường hợp sau đây:

 • Làm phương tiện thanh toán trả phí giao dịch trên nền tảng.
 • Để thanh toán
 • Sử dụng để tham gia vào việc quản trị hệ thống Illuvium Council cho các đề xuất và biểu quyết. 

Tổng Kết

Illuvium có tất cả các thành phần của một game tuyệt vời. Đây là một trong những game sắp được ra mắt và được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về dự án. Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật tin tức về tựa game đang được mong đợi nhiều nhất 2022 này.

 

Bài viết liên quan: 

 

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments