Beng Beng Gaming

Icetea Labs – Phòng Thí Nghiệm Ươm Tạo Và Nuôi Dưỡng Các Dự Án Polkadot

bengbenggaming 26/12/2021 │ 06:55 BBG Library
Icetea Labs – Phòng Thí Nghiệm Ươm Tạo Và Nuôi Dưỡng Các Dự Án Polkadot

Giới thiệu

Phòng thí nghiệm ươm tạo và nuôi dưỡng các dự án Polkadot – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của những nhà sáng lập có tầm nhìn xa.
Icetea Labs tự tài trợ cho các dự án tiềm năng, cố vấn và hỗ trợ dự án của bạn trong việc kết nối với mạng lưới đối tác chiến lược rộng lớn của chúng tôi để nâng cao cả vốn và nhận thức về thương hiệu..  Icetea Labs được hỗ trợ bởi mạng lưới đối tác công nghệ chiến lược với hơn 1.200 lập trình viên có kinh nghiệm và trình độ cũng như hàng loạt các công cụ và tiện ích lập trình giúp việc phát triển sản phẩm trên Polkadot trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Icetea Labs khởi chạy các dự án đã được kiểm tra hoàn chỉnh trên 2 trong số các bệ phóng cấp 1 hàng đầu trên thị trường: Red Kite và GameFi, giúp chúng tiếp cận hàng triệu khán giả chất lượng cao.

Spin-off

GameFi

GameFi là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum, Binance Smart Chain. GameFi hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. GameFi sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những sáng kiến ​​trò chơi blockchain đầy hứa hẹn được phát triển trên mạng BSC và Polygon, nơi lưu trữ hầu hết các tựa game chơi để kiếm tiền được đánh giá cao nhất. GameFi hỗ trợ bởi hai nền tảng lớn đó là Icetea Labs, một vườn ươm cho các dự án đang lên như Faraland và Kaby Arena, và DAO Maker, bệ phóng cho nhiều dự án trò chơi “xịn”
Chi tiết:BengBengGaming.com

Red Kite

Red Kite là một launchpad được phát triển bởi PolkaFoundry như một phần của hệ sinh thái PKF. Các dự án trên nền tảng Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua quá trình kiểm duyệt gắt gao, trong đó có xét đến các tiêu chí sau nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và năng lực thực hiện. Các dự án gọi vốn thông qua nền tảng Red Kite sẽ được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác Marketing hàng đầu thị trường crypto.

Incubation / Leading

ASPO World 

AspoWorld là một nền tảng game phép thuật thẻ bài đấu tướng được xây dựng trên blockchain, hỗ trợ bởi nhà sản xuất game hàng đầu và giàu kinh nghiệm ở châu Á. Bước vào game, người chơi có thể tương tác trong một thế giới rộng lớn và hấp dẫn đồng thời có thể kiếm tiền từ các trận chiến với những người chơi khác.
Chi tiết:BengBengGaming.com

MyMasterWar

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi x NFT với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng cho trò chơi, cùng với mô hình Free-To-Play để kiếm tiền và stake. Không giống như nhiều game NFT khác, MyMasterWar không yêu cầu người dùng phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi.
Chi tiết: BengBengGaming.com

HeroVerse

HeroVerse là Game NFT Chiến lược RPG và Xếp hình Match-3 đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain sử dụng mô hình Play-and-Earn bằng cách tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm chơi game, thiết kế nghệ thuật 3D và kinh nghiệm của người dùng.
Lấy cảm hứng từ Match-3, trò chơi không chỉ mang đến trải nghiệm thư giãn và giải trí mà còn tập trung vào các tính năng nổi bật của RPG: khám phá và cướp bóc.
Ngoài ra, HeroVerse là tựa game được phát triển bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến lớn tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm.
Chi tiết:BengBengGaming.com

Advisory / Investment


Bemil 

Bemil là một tựa game xã stress với tính năng Play2Earn đi kèm,trong đó:

  • Người chơi ‘’đấu đá’’ nhau trong Battle Mode
  • Build clan và các buổi party
  • Khám phá các minigame và các tính năng thú vị khác trong trò chơi sẽ update về sau.
  • Mục tiêu chung của Bemil là ‘’đào’’ ra token Becoin thông qua các hoạt động trong game.
  • Có 2 nền tảng mobile để chơi Bemil IOS và Adr

Chi tiết:BengBengGaming.com

Heroes & Empires 

Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn vui vẻ với nhiều tính năng chơi game.
Trò chơi được phát triển trên engine Unity với lối chơi hiện đại và đồ họa cao cấp, tách biệt nó với phần còn lại. Cùng với hệ thống nhân vật tương sinh, tương khắc, Heroes & Empires dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi không chỉ qua chiến thuật đa dạng mà còn qua nhiều chế độ chơi như PVP, PVE.
Chi tiết:BengBengGaming.com

TITAN HUNTERS 

TITAN HUNTERS được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature). Nhờ Công nghệ chuỗi khối, người chơi có thể sở hữu, đầu tư, giao dịch và kiếm tiền trong Titan Hunters và các trò chơi khác trong hệ sinh thái của chúng tôi. Theo quan điểm của nhóm Titan Hunters thì thành công cốt lõi của trò chơi NFT phụ thuộc vào cách làm nổi bật giá trị tài sản NFT của người dùng trong trò chơi và bên ngoài cộng đồng, vì vậy, vòng lặp trò chơi cốt lõi sẽ đảm bảo rằng người dùng thực sự cần Marketplace để thu thập, giao dịch và kiếm tiền . Chúng tôi tin ngoài rằng việc chơi giải trí thì cảm giác được sở hữu những vật phẩm độc nhất trong game của người chơi là cánh cửa để giúp Titan Hunters thành công.
Chi tiết:BengBengGaming.com

DeathRoad

DeathRoad là một thành phố thu nhỏ được định hướng xây dựng theo hướng Metaverse đây là thiên đường để người chơi tự do sáng tạo và xây dựng thành phố theo ý tưởng của riêng mình, là nơi có thể cung cấp đầy đủ các tính năng mà người chơi cần như Tài sản, Xe cho thuê, Nhà để xe,… Ngoài ra, tại thành phố Deathroad, người chơi cũng có thể tham gia các khu vui chơi khác để kiếm lợi nhuận như “Battle mode” – nơi người chơi có thể sử dụng tính năng độc đáo – “Race to Earn” để kiếm thêm lợi nhuận; hoặc “Marketplace”, nơi họ có thể giao dịch với những người chơi khác.
Chi tiết:BengBengGaming.com

PartnerĐể cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments