Beng Beng Gaming

Icetea Lab – Bệ Phóng Phát Triển Cho Các Dự Án GameFi Và Metaverse

bengbenggaming 12/04/2022 │ 09:39 BBG Library
Icetea Lab – Bệ Phóng Phát Triển Cho Các Dự Án GameFi Và Metaverse

Icetea Labs Là Gì? 

Ice Tea Labs là một công ty tư vấn và ươm tạo có nền tảng công nghệ mạnh mẽ. Họ tập trung vào các dịch vụ ươm tạo, tư vấn và phát triển cho các công ty startup tiền điện tử. Dự án đầu tiên ra mắt vào thời điểm đó là PolkaFoundry đã mang lại khoảng lợi nhuận khổng lồ gấp 48 lần cho các nhà đầu tư sớm. 
Hơn nữa, nhóm có mối liên hệ chặt chẽ với hệ sinh thái Polkadot nên họ có thể hỗ trợ các dự án tiền điện tử chuyển sang hệ sinh thái Polkadot. Vì vậy, họ có quyền truy cập vào mạng lưới nhà phát triển nơi quy tụ 1.200 nhà phát triển sẵn sàng làm việc. Đây là bệ phóng vững chắc cho Ice Tea Labs để giúp các trò chơi truyền thống hiện giờ trang bị thêm các tính năng ưu việt của blockchain.
Website chính thức của Icetea Lab: icetea.io

Đặc Điểm Nổi Bật Của Icetea Lab

Đội Ngũ Dày Dặn Kinh Nghiệm 

Đội ngũ của Icetea Lab đều là những thành viên có rất nhiều kinh nghiệm trong thị trường crypto và công nghệ blockchain. Đội ngũ của Icetea Lab đã đóng góp vào sự thành công của rất nhiều các dự án startup về DeFi như RedKite và Genesis Shards Launchpad, các dự án về NFT như NFTIFY, cũng như các dự án GameFi như Kaby Arena, HeroVerse và FaraLand. 

Developer Hub

Công nghệ luôn là phần rất quan trọng của một dự án Blockchain. Hiểu được vấn đề quan trọng đó, đội ngũ của Icetea Lab đã được hỗ trợ bởi một hệ thống các đối tác công nghệ chiến lược. Với hơn 1200 lập trình viên có kinh nghiệm và trình độ đến từ sinh thái của Polkadot.

Project Incubation

Đội ngũ của Icetea Lab sẽ tài trợ cho các dự án tiềm năng bằng chính nguồn vốn dồi dào của minh. Ngoài ra, các dự án được Icetea Lab đầu tư vào còn được kết nối với các đối tác chiến lược lớn trên toàn cầu của Icetea Lab nhằm gia tăng giá trị và sự nhận diện thương hiệu.

Project Launching

Các dự án thực sự tiềm năng sẽ được hỗ trợ và ra mắt trên 2 nền tảng launchpad Tier 1 hàng đầu thị trường hiện nay là Red Kite Và GameFi. Qua đó các dự án sẽ có cơ hội tiếp cận đến nhiều nhà đầu tư tiềm năng hơn và phát triển được thương hiệu, hình ảnh của mình. 

Các Sản Phẩm Chính Của Icetea Lab  

GameFi

icetea-lab-be-phong-cho-cac-du-an-gamefi-va-metaverse-bengbenggaming-bbg (1)
GameFi là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum, Binance Smart Chain. GameFi hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. 
GameFi sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những sáng kiến ​​trò chơi blockchain đầy hứa hẹn được phát triển trên mạng BSC và Polygon, nơi lưu trữ hầu hết các tựa game chơi để kiếm tiền được đánh giá cao nhất.
GameFi hỗ trợ bởi hai nền tảng lớn đó là Icetea Labs, một vườn ươm cho các dự án đang lên như Faraland và Kaby Arena, và DAO Maker, bệ phóng cho nhiều dự án trò chơi cao cấp.
Tìm hiểu thêm về nền tảng Launchpad GameFi tại: Bengbenggaming.com

RedKite

icetea-lab-be-phong-cho-cac-du-an-gamefi-va-metaverse-bengbenggaming-bbg (1)

Redkite – sản phẩm chủ lực của Icetea Labs

Red Kite là một bệ phóng tiên tiến do PolkaFoundry cung cấp như một phần của hệ sinh thái PKF đang phát triển được thiết kế để cải thiện khả năng tiếp cận và tham gia của nhà đầu tư vào các IDO. Red Kite nổi tiếng về việc lựa chọn các dự án một cách cẩn thận thông qua quá trình kiểm duyệt, bao gồm mọi thứ từ nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và năng lực thực hiện.
Red Kite được trang bị các tính năng vô song và hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư trải nghiệm mới về quy trình token sales được gọn gàng và đảm bảo an toàn. Và những người tham gia IDO trên Redkite cần phải giữ token của PolkaFoundry, đó là $PKF
Tìm hiểu chi tiết về nền tảng Launchpad Red Kite tại: Bengbenggaming.com

PolkaFoundry

icetea-lab-be-phong-cho-cac-du-an-gamefi-va-metaverse-bengbenggaming-bbg (1)
PolkaFoundry được thiết kế để cho phép ứng dụng phi tập trung (dApp) trở nên hữu ích, có thể truy cập và được chấp nhận rộng rãi. Về lâu dài, nó nhằm mục đích trở thành một giải pháp thay thế phi tập trung khả thi cho các nền tảng điện toán đám mây.
Ngành công nghiệp blockchain đang khao khát “ứng dụng sát thủ” đầu tiên xác nhận công nghệ này.  Mặc dù có rất nhiều blockchain tồn tại với hàng tỷ USD được đầu tư, nhưng một ứng dụng như vậy vẫn khó nắm bắt.  Nếu PolkaFoundry có thể làm được điều đó, thì đó là một người thay đổi cuộc chơi
Lộ trình PolkaFoundry bao gồm 2 giai đoạn.  

  • Trong giai đoạn 1, nền tảng được phát triển bằng cách sử dụng công cụ Tendermint.  
  • Trong giai đoạn 2, nó được xây dựng lại bằng cách sử dụng Substrate Framework, tận dụng đòn bẩy hệ sinh thái Polkadot trong khi sử dụng bí quyết và các tính năng sáng tạo của giai đoạn 1.

Mech Master

icetea-lab-be-phong-cho-cac-du-an-gamefi-va-metaverse-bengbenggaming-bbg (1)
Mech Master (MECH Coin) là dòng game RPG chiến thuật đánh theo lượt, nơi người chơi tự do xây dựng lãnh thổ của riêng mình với các công nghệ tương lai và bảo vệ các vùng đất của mình. 
Trong vũ trụ Mech, bạn được thử thách thu thập những cỗ máy chiến đấu khổng lồ và vũ khí của tương lai để giải cứu thế giới.
Tìm hiểu chi tiết về dự án GameFi Mech Master tại: Bengbenggaming.com

Các Hoạt Động Hợp Tác Đáng Chú Ý Gần Đây Của Icetea Lab

Hợp Tác Chiến Lược Đẩy Mạnh Phát Triển GameFi Và Metaverse Với Hashed 

Trong những ngày đầu tiên của năm 2022, Icetea Lab và Hashed đã chính thức công bố quan hệ đối tác chiến lược với nhau. Icetea Lab và Hashed sẽ hỗ trợ nhau về mặt R&D và tài chính, từ lớp cơ sở hạ tầng, nền tảng và dịch vụ, đến các sản phẩm chủ lực xuyên suốt vòng đời của trò chơi và metaverse (tức là thiết kế tokenomics, kế hoạch khởi chạy, marketing…
Mối quan hệ này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển chung của toàn ngành công nghiệp game và metaverse, đặc biệt là ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Tìm hiểu chi tiết về sự kiện trên TẠI ĐÂY

Icetea Lab Đầu Tư Vào Solice – Nền tảng VR metaverse đầu tiên trên Solana

Solice là một VR Metaverse được xây dựng trên chuỗi khối Solana, là chuỗi khối nhanh nhất cho đến nay và là một trong những hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong thế giới tiền điện tử. 
Nhiều nền tảng được hỗ trợ trong Solice metaverse, loại bỏ rào cản về phần cứng, phần mềm và hệ điều hành khác nhau. Điều này cho phép người dùng mời thêm bạn bè và gia đình, tăng tiềm năng phát triển theo cấp số nhân của cơ sở người dùng.
Việc đầu tư vào Solice cho thấy được tầm nhìn và kỳ vọng của Icetea Lab đối với sự phát triển không ngừng của thế giới Metaverse 
Tìm hiểu chi tiết về sự kiện trên TẠI ĐÂY

Icetea Labs hợp tác với Filecoin Để Phát Triển Và Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Thế Giới Trong Metaverse 

Filecoin có thể là một giải pháp thay thế hấp dẫn cho các dịch vụ web truyền thống với khả năng làm cho thông tin và dữ liệu tồn tại một cách an toàn, riêng tư. Với một hệ thống phi tập trung như Filecoin, không có nguy cơ mất dữ liệu khi nó được lưu trữ. 
Các tệp của dự án được chia nhỏ, mã hóa và lưu trữ trên nhiều máy tính trên khắp thế giới. Nó giúp tránh phụ thuộc vào các bên thứ ba đáng tin cậy hoặc các nhà cung cấp giữ dữ liệu làm con tin. Hơn nữa, chi phí lưu trữ dữ liệu trên Filecoin thấp hơn đáng kể so với các doanh nghiệp tập trung hiện nay.
Thông qua sự hợp tác này, Filecoin sẽ hỗ trợ các trò chơi Web3 và các dự án metaverse trong mạng của IceTea Labs về nhu cầu lưu trữ và cơ sở hạ tầng của họ. Ngoài ra, các dự án sử dụng IPFS và Filecoin (và các dịch vụ như NFT.storage, Estuary, Web3.storage) để lưu trữ phi tập trung đủ điều kiện nhận khoản tài trợ 5.000 đô la. Các dự án đủ điều kiện có thể đăng ký tại đây . Các ứng dụng được xem xét trên cơ sở luân phiên.
Tìm hiểu chi tiết về sự kiện trên TẠI ĐÂY

Danh Mục Đầu Tư Của Icetea Lab 

icetea-lab-be-phong-cho-cac-du-an-gamefi-va-metaverse-bengbenggaming-bbg (1)
Mục tiêu ban đầu của Icetea Lab là phát triển mạnh vào các dự án GameFi, Web 3.0 và các dự án Metaverse. Icetea Lab tin rằng GameFi chính là cầu nối giúp mọi người có thể hòa nhập vào thế giới metaverse một cách dễ dàng nhất.
Chính vì vậy, danh mục đầu tư của Icetea Lab hầu hết  là những dự án GameFi và có rất nhiều dự án đã mang lại khoản lãi gấp 48 lần cho những nhà đầu tư từ rất sớm

Một Số Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của Icetea Lab 

Bemil 

Bemil là một trò chơi giải trí với tính năng play-to-earn, trong đó người chơi có thể tham gia vào các chế độ chiến đấu khác nhau, xây dựng các nhóm, khám phá các mini game và các tính năng khác của trò chơi. Người dùng có nhiệm vụ là khai thác các Becoin có giá trị và kiếm các khoản thu nhập khác thông qua các hoạt động trong game.
Được tạo ra trong thời kỳ đại dịch, Bemil với mục đích là tạo ra một thế giới, nơi mọi người có thể vui chơi và kiếm tiền cùng một lúc – hai yếu tố dường như không có trong 2 năm qua. Hiện tại BemilCoin đã có mặt trên: CH Play và App Store.
Tìm hiểu chi tiết về dự án Bemil tại: Bengbenggaming.com

Titan Hunter

Titan Hunters bắt đầu là một trò chơi MMORPG có lối chơi Dungeon Crawler tuyệt đẹp và thú vị với một bộ hệ thống đơn giản nhưng đã được thử nghiệm thành công. Nhóm Titan Hunters mong muốn tạo ra một trò chơi hấp dẫn và vui nhộn được tạo ra bởi những người kỳ cựu trong lĩnh vực phát triển game di động. 
Trong giai đoạn thứ hai, Titan Hunters sẽ mở rộng vũ trụ của mình để có nhiều kiểu chơi khác nhau, trong đó người chơi có thể trải nghiệm thực hiện sáng tạo nhân vật họ yêu thích và tham gia vào các trò chơi khác nhau với bạn bè của họ.
Cuối cùng, Titan Hunters sẽ cho phép người chơi tạo trò chơi của riêng họ bằng cách sử dụng công cụ độc quyền của Titan Hunters để người dùng khác có thể chơi cùng được. Chúng tôi cũng cho phép người chơi mua, bán và tạo ra các vật phẩm ảo được sử dụng để trang trí cho nhân vật ảo hoặc dùng làm hình đại diện của họ trên nền tảng Titan Hunters.
 
Tìm hiểu chi tiết về dự án Titan Hunter tại: Bengbenggaming.com
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments