Beng Beng Gaming

Huyền Thoại Lý Tiểu Long Được Tưởng Niệm Trong Bộ Sưu Tập NFT

bengbenggaming 07/01/2022 │ 10:13 Tin tức 24h
Huyền Thoại Lý Tiểu Long Được Tưởng Niệm Trong Bộ Sưu Tập NFT

Ethernity và gia đình của Lý Tiểu Long sẽ tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên của võ sĩ nổi tiếng có tên là “The Formless Form”.
Võ sĩ, ngôi sao điện ảnh và nhà triết học người Hồng Kông và Mỹ – Lý Tiểu Long, là một biểu tượng văn hóa đại chúng nổi tiếng. Lee nổi tiếng nhờ phong cách võ thuật và các vai diễn trong một số bộ phim võ thuật dài tập được quay vào đầu những năm 1970.
Vào 8/1/2022, Công ty Gia đình Bruce Lee và Ethernity thông báo sẽ tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên của Lee, nhằm “tưởng nhớ cuộc đời và di sản của nhà tiên phong võ thuật, nhà triết học và ngôi sao phim hành động toàn cầu”, tuyên bố từ báo chí giải thích.
Theo thông báo, bộ sưu tập NFT được “lấy cảm hứng từ triết lý và lời dạy của Lý Tiểu Long”. Hơn nữa, tác phẩm nghệ thuật bắt nguồn từ các nghệ sĩ như Bosslogic, Raf Grassetti và Anthony Francisco. Shannon Lee, chủ tịch kiêm CEO của Bruce Lee Family Company và One Family Foundation cho biết: “Cha tôi tin vào sự trung thực trong việc thể hiện bản thân.
“Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với những nghệ sĩ tài năng, những người sẽ giúp tiếp tục truyền bá thông điệp tích cực về triết lý và lời dạy của Lý Tiểu Long đến thế giới một cách chân thực”. Con gái của Lee nói.
‘Hấp thụ những gì hữu ích, bỏ qua những gì không tốt, phát huy những gì là duy nhất của riêng bạn’
Bruce Lee NFTs theo dõi một loạt những người nổi tiếng đã qua đời nhưng được giới thiệu trong nghệ thuật NFT. Trong tuần đầu tiên của tháng 5, Quỹ Jerry Garcia đã khởi động cuộc đấu giá NFT đầu tiên giới thiệu tác phẩm về nghệ sĩ guitar quá cố Grateful Dead.
Cùng thời gian đó, Ethernity hợp tác với Muhammad Ali Enterprises (MAE) ra mắt bộ sưu tập Muhammad Ali NFT đầu tiên. Ngoài ra, tác phẩm nghệ thuật chưa từng thấy của Muhammad Ali được chuyển thành NFT đã được bán đấu giá bởi Sotheby’s vào cuối tháng 7.
Vào cuối tháng 4/2021, những bức ảnh chưa từng thấy về buổi chụp ảnh cuối cùng mang tính biểu tượng của Kurt Cobain đã được chuyển thành bộ sưu tập NFT. Vào giữa tháng 12, Makersplace cũng đã tiết lộ bộ sưu tập NFT đầu tiên dựa trên những mẫu trang sức nổi tiếng nhất của Tupac Shakur.
Nick Rose, CEO và người sáng lập Ethernity nói rằng nhóm mong muốn cung cấp cho người hâm mộ Lý Tiểu Long những NFT mới.
“Chúng tôi khám phá ra những cơ hội mở rộng thế giới mới của những cá nhân quan trọng, và một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn như Lý Tiểu Long là người hoàn toàn phù hợp cho những tham vọng và nỗ lực của chúng tôi”, Rose nói.
“Chúng tôi rất nóng lòng muốn mang đến những cách mới để kỷ niệm những công việc trong đời của ông”. CEO Ethernity nói thêm.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments