Beng Beng Gaming

Huyền Thoại Bóng Rổ Michael Jordan Chính Thức Lấn Sân Sang Thị Trường NFTs Trên Blockchain Solana

Huyền Thoại Bóng Rổ Michael Jordan Chính Thức Lấn Sân Sang Thị Trường NFTs Trên Blockchain Solana

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan sẽ tham gia vào thị trường NFTs (non-fungible tokens). Theo báo cáo của BasketballNetwork, Michael Jordan người đã từng 6 lần vô địch NBA sẽ cùng Chicago Bulls thành lập một công ty mẹ có tên là Heir Inc.
Vào ngày 15 tháng 12 năm 2021 Micheal Jordan cùng con trai là doanh nhân Jeffrey Jordan đã thông báo ra mắt HEIR, một ứng dụng kết nối các vận động viên thể thao với người hâm mộ. HEIR sẽ sử dụng token riêng của mình mang tên HEIR, được phát hành trên blockchain Solana, cũng như hỗ trợ các NFT và các vật phẩm độc quyền khác dành riêng cho cộng đồng hâm mộ.

Link bài Twitter: Twitter.com/HeirJordan 
Nền tảng này sẽ dựa trên trải nghiệm thực tế của những thành viên mới với NFTs mà Heir sẽ cung cấp cho họ và cho phép họ tiếp cận với những sản phẩm NFT mà Heir công bố. Jordans và các đối tác của họ rất tin tưởng vào nền tảng của Web 3.0 nơi mà mọi người có thể thỏa sức nghiên cứu và sáng tạo. Cha con Jordans có kế hoạch tạo ra một sân chơi, một nét văn hóa riêng dành cho những người ủng hộ là Fan của họ.
Người hâm mộ và các vận động viên sẽ có thể kết nối thân mật thông qua “Trò chuyện nhóm”. Trải nghiệm của họ sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, NFT và Trò chuyện nhóm này để cung cấp cho người hâm mộ “quyền truy cập vào phần thưởng độc quyền, video chỉ dành cho thành viên của Heir
HEIR dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2022. Đội ngũ lãnh đạo dự án sẽ gồm Jeffrey Jordan, cựu quản lý thương hiệu của Nike Jerron Smith và cố vấn marketing của Nike Daniel George.
Dự án còn tiết lộ đã huy động được 10 triệu USD đầu tư từ các quỹ, gồm Thrive Capital, Solana Ventures cùng các cá nhân như đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, vận động viên bóng rổ Lonzo Ball đang thi đấu cho Chicago Bulls và Phó Chủ tịch CLB New York Kicks William Wesley.
Làm thế nào để tham gia dự án nfts  mới của michal jordan 
Chứng kiến sự bùng nổ của NFTs trong năm 2021, nhiều ông lớn trong ngành thể thao và giải trí đã nhanh chóng bước chân qua thị trường đầy tiềm năng này. Các ông lớn thường đem những sản phẩm truyền thống của mình và biến chúng thành những sản phẩm NFTs để mọi người trên toàn thế giới có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của mình và đấu giá chúng.
Một số KOLs trong nhiều lĩnh vực thường bán những sản phẩm như tranh, ảnh,… được tích hợp NFTs với chủ đề về những hoạt động làm lên thương hiệu của mình hoặc ảnh chân dung  của mình được tích hợp NFTs và đấu giá chúng. 
Hiện tại, những người hâm mộ quan tâm đến việc sử dụng nền tảng do Michael Jordan phát triển cần phải truy cập trang web chính thức và đăng ký vào danh sách Whitelist.
Ngược lại, các vận động viên có thể đăng ký và sẽ được được giới thiệu trên nền tảng Heir. Hiện tại, chỉ những người được mời trải nghiệm mới có thể truy cập vào Heir. Tuy nhiên, trong tương lai Heir sẽ được mở rộng hơn nữa và thu hút nhiều vận động viên hơn để tiếp tục sáng tạo và xây dựng sự phát triển cho nền tảng này.
Các phương tiện truyền thông thể thao đã suy đoán về tác động tiềm tàng đối với thương hiệu của Michael Jordan sau khi ra mắt nền tảng NFTs. Rõ ràng, vận động viên huyền thoại có kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong nền kinh tế kỹ thuật số và có thể ra mắt bộ sưu tập thương hiệu tiếp theo của mình trên Metaverse.
Solana trong thời gian qua liên tục chào đón sự tham gia từ các nhân vật nổi tiếng đến phát triển sản phẩm theo định hướng xây dựng các ứng dụng xã hội và game trên blockchain này. Vào tháng 11, quỹ SevenSevenSix của ông Alexis Ohanian thông báo sẽ cùng Solana Ventures chi 100 triệu USD để phát triển mạng xã hội. Đến tháng 12, Solana Ventures tiếp tục tuyên bố dành ra 150 triệu USD để đầu tư vào mảng game blockchain. Cũng trong tuần này, đồng sáng lập nền tảng livestream Twitch đã thông báo ra mắt Fractal, một thị trường giao dịch NFT trong game trên Solana.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments