Beng Beng Gaming

Nitro LeaGue Là Gì? Hướng Dẫn Tham Gia Event Trị Giá 10.000 USD Của Nitro LeaGue

Nitro LeaGue Là Gì? Hướng Dẫn Tham Gia Event Trị Giá 10.000 USD Của Nitro LeaGue

Nitro League là một trò chơi đua xe chơi để kiếm tiền phi tập trung, kết hợp lối chơi tuyệt vời, nền kinh tế mã thông báo và metaverse.

Nitro League là gì?

huong-dan-tham-gia-event-cua-nitro-league-bengbenggaming-bbg (1)

Nitro League

Nitro League, một thế giới đua xe nhập vai, là sự kết hợp tuyệt đỉnh giữa GameFi, DeFi NFT. Được xây dựng trên nền kinh tế ảo mạnh mẽ, một trung tâm năng động cho các nhà sưu tập, nhà đầu tư và nghệ sĩ.

Nitro tạo điều kiện cho quyền sở hữu, tùy chỉnh, thu thập và giao dịch đối với những chiếc xe và phụ tùng NFT độc đáo. Người chơi có thể trau dồi kỹ năng đua xe và kiếm phần thưởng cho thành tích của mình. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện ước mơ trở thành một tay đua trong Nitro League.

Nitro League đã tạo ra một nền kinh tế ảo đầy đủ chức năng cho phép người chơi mua đất, các tòa nhà và chế tạo ô tô.

Các chế độ đua của Nitro League

Nitro League sẽ cung cấp 3 chế độ đua chính:

 • Chế độ chơi miễn phí (chơi đơn): Người chơi sẽ cố gắng vượt qua điểm số của đối thủ để được ghi danh lên một bảng xếp hạng của các sự kiện. Chế độ này không tiêu tốn nhiên liệu và người chơi đứng đầu bảng xếp hạng có cơ hội dành được một số phần thưởng nhỏ ngẫu nhiên cũng như tăng điểm danh tiếng và những người chơi cuối bảng thì ngược lại.
 • Chế độ Solo: Tương tự như chế độ chơi miễn phí đây cũng là chế độ dành cho người chơi đơn với mục đích giành được thứ hạng cao trong các cuộc đua. Tuy nhiên trong chế độ này bạn phải tiêu tốn nhiên liệu và cần phải có một chiếc xe phù hợp, một điểm khác biệt khác với chế độ chơi miễn phí đó bạn có thể kiếm được tiền và giành được các phần thưởng hấp dẫn hơn.
 • Chế độ chơi theo nhóm: Đặc điểm của chế độ này chính là bạn sẽ chơi theo nhóm để giành được chiến thắng và nhận phần thưởng, phải có ít nhất 15 thành viên trong nhóm tham gia sự kiện thì đội của bạn mới được xếp hạng.

Các phần thưởng khi tham gia Nitro League

Khi tham gia vào Nitro League, anh em sẽ nhận được vô số những phần quà khác nhau trong trò chơi khi tham gia vào các hoạt động, và chắc chắn toàn bộ chúng đều vô cùng giá trị. Phần thưởng sẽ được tạo ra dựa trên NFT, không giống như phần thưởng trong các trò chơi thông thường, chúng sẽ được mint trên Cổng xác nhận quyền sở hữu.

Các loại phần thưởng trong Nitro League bao gồm:

Tài sản

Chúng là những tài nguyên có thể được sử dụng trong chính trò chơi (cửa hàng trong trò chơi).

 • Tín dụng: Đây là một loại tiền tệ ngoài chuỗi, trong trò chơi. Nó thường được sử dụng để chế tạo tài sản và cũng có thể được sử dụng trong cửa hàng trong trò chơi.
 • Nitro Token: Đây là các mã thông báo trên chuỗi có thể được sử dụng bên trong lẫn bên ngoài trò chơi. Như với bất kỳ loại tiền điện tử nào, có một số lượng Nitro Token hữu hạn. Các Token Nitro cũng hoạt động như các token quản trị.

Phần thưởng dựa trên thứ hạng

Người chơi nhận được phần thưởng cho những nỗ lực và kỹ năng của họ khi thăng tiến trong Nitro League. Người chơi tiến được thêm một bước trong thứ hạng của họ; bằng cách nhận được Điểm Kinh nghiệm và Điểm Danh tiếng.

 • Điểm kinh nghiệm (XP): XP là phần thưởng mà người chơi kiếm được khi tiến bộ trong trò chơi. Điểm kinh nghiệm XP có thể kiếm được bằng cách:
  • Giành chiến thắng các cuộc đua
  • Chiến thắng các giải đấu
  • Mua ô tô, nâng cấp, trang trí xe,v.v. Mở hòm đồ và nhận phần thưởng hàng ngày trong garage
 • Điểm Danh tiếng: Điểm Danh tiếng được liên kết với người chơi, xe hơi và đội. Đây là thước đo định tính về hiệu quả hoạt động của đơn vị. Mọi thực thể đều được thưởng bằng điểm dựa trên hiệu suất.
  • Điểm danh tiếng của Đội RT
  • Điểm danh tiếng của Car RC
  • Điểm danh tiếng của Đội RT
 • Điểm danh tiếng có thể kiếm được bằng cách:
  • Giành chiến thắng các cuộc đua
  • Chiến thắng sự kiện
  • Chiến thắng các giải đấu
  • Sưu tầm NFT

Phần thưởng hàng ngày

Nó bao gồm phần thưởng đăng nhập hàng ngày và nhiều hộp loot; phần thưởng có thể là Tín dụng, XP, Nhiên liệu, Năng lượng, Bản thiết kế, booster và các tài sản trong trò chơi khác. Người chơi có thể vươn lên trên bảng xếp hạng bằng cách tăng XP (Điểm kinh nghiệm) và RP (Điểm danh tiếng).

Phần thưởng cơ học 

Những phần thưởng này cung cấp cho người chơi lợi thế trong cuộc đua. Hầu hết các phần thưởng Cơ khí đều tăng các thuộc tính của xe hoặc tạo điều kiện cho việc tham gia trò chơi. Bản thiết kế ô tô cung cấp công thức để chế tạo ô tô.

Phần thưởng cơ học có thể bao gồm:

 • Bản thiết kế ô tô
 • Bản thiết kế phụ tùng ô tô
 • Bộ tăng cường
 • Nhiên liệu, v.v.

Phần thưởng khác

Có rất nhiều phần thưởng ngẫu nhiên trong Nitro League. Một số trong số đó được liệt kê dưới đây.

 • Spin The Wheel: bạn sẽ có cơ hội ngẫu nhiên để quay bánh xe. Tỷ lệ của các cơ hội Spin-The-Wheel là khác nhau.
 • Blackmarket Discounts: Đây là những phần thưởng kịp thời cho phép người chơi nhận được chiết khấu.
 • Gas Free Card: Đây là phần thưởng Phiên bản giới hạn cho phép người dùng mới sử dụng tài sản NFT của họ bằng cách sử dụng cổng yêu cầu mà không phải trả phí gas.

Nitro League đã gọi vốn hơn 6 triệu usd

Vào đầu tháng 12 năm 2021, Nitro League đã gọi vốn thành công 5 triệu usd từ nhiều cái tên lớn như YGG, Huobi, Double Peak, … Chưa dừng lại ở đó, vào giữa tháng 12, nitro league đã được copper và polygen đầu tư 1 triệu usd với 500k usd mỗi quỹ, Polkastarter cũng đã đầu tư 750k usd cùng thời gian.

Các nhà đầu tư của Nitro

huong-dan-tham-gia-event-cua-nitro-league-bengbenggaming-bbg (1)

Các nhà đầu tư của Nitro League

Event trị giá 10k usd của Nitro League

huong-dan-tham-gia-event-cua-nitro-league-bengbenggaming-bbg (2)

Event trị giá 10k usd của Nitro League

Để chào mừng Nitro League Beta sắp ra mắt vào ngày 15 tháng 11, dự án sẽ tổ chức một event gửi đến cộng đồng với tổng pool phần thưởng lên đến 10k usd.  

Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia cuộc thi tại đây, hoàn thành các mục và nhận được điểm! Càng nhiều điểm cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

Giải thưởng bao gồm Nitro cars, các linh kiện và USDT! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận giải thưởng 10K, nhanh tay lên nào anh em ơi.

Tổng kết

Trên đây Beng Beng Gaming đã giới thiệu tổng quan cho anh em về Nitro league cũng như event sắp tới của dự án, đọc xong rồi thì nhanh chóng tham gia event thôi nào anh em ơi.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin về những con game xịn sò nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments