Beng Beng Gaming

Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Ripple (XRP) Trên GateHub.net

Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Ripple (XRP) Trên GateHub.net

Cũng như Bitcoin hay Ethereum thì đồng tiền ảo Ripple (XRP) cũng có ví riêng của mình, trước khi anh em muốn đầu tư vào đồng XRP này thì cần tạo ví Ripple để giao dịch gửi, nhận và lưu trữ nó. Nếu như Bitcoin có Blockchain.info, Ethereum có MyEtherWallet.com thì Ripple có Gatehub.net, một trong những trang web cho phép anh em tạo ví Ripple đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo an toàn và bảo mật cao. 
Bài viết này Bengbenggaming sẽ hướng dẫn anh em cách tạo ví Ripple trên Gatehub. 

Hướng Dẫn Tạo Ví Ripple Trên Gatehub.net

Bước 1: Đầu tiên để tạo ví XRP anh em truy cập vào website: gatehub.net và tiến hành nhập đầy đủ thông tin đăng ký: Email, Password, click vào xác nhận capcha rồi nhấp vào “Sign Up“.

Bước 2: Sau khi click vào “Sign Up” màn hình máy tính của anh em sẽ hiện lên như hình dưới

GateHub sẽ cung cấp cho anh em một “Recovery Key”.Anh em cần lưu cụm mật mã này lại để phòng trường hợp quên mật khẩu sẽ dùng nó để khôi phục lại tài khoản của mình, đây cũng là cách duy nhất để lấy lại mật khẩu. Tuyệt đối không tiết lộ cụm mật mã này cho bất kỳ đối tượng nào để tránh trường hợp bị mất hết tài sản trong ví. 
Bước 3: Sau đó hệ thống của GateHub.net sẽ gửi cho anh em Email để kích hoạt tài khoản, anh em truy cập vào Email và nhấp vào “Activate Account” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản của mình.

 
Như vậy là anh em đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản ví XRP trên GateHub. Sau khi click vào “Activate” thì nó sẽ chuyển anh em đến trang đăng nhập, sau đó anh em nhập Email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập. Tiếp đến chọn “Individual” 

Bước 4: Xác mình tài khoản ví XRP của anh em bằng số điện thoại. Chọn quốc gia Việt Nam rồi nhập vào SĐT của anh em. Hệ thống sẽ gửi cho anh em một mã code 4 số qua SMS. Sau đó anh em nhập 4 số vào để xác minh rồi nhấn tiếp tục. Sau khi đã xác minh SĐT thành công, anh em làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo để hoàn thành trước khi kết nối với Gateway.

qua các bước 2,3,4, và 5 bằng cách chọn vào “Skip, I’ll do this later” và sẽ làm các bước này sau cũng được. Khi gửi các loại tiền như ETH, BTC, REP hoặc ETC, GateHub không yêu cầu xác minh danh tính đầy đủ.
Bước 5: Để có thể mua bán, trao đổi và giao dịch XRP, trước hết anh em cần kết nối với Gateway. Trên trang chủ của GateHub nhấp vào “Connect a Gateway”. Nếu dùng điện thoại để tạo ví XRP thì có thể xác minh thêm một bước nữa bằng cách tải App Authy để lấy mã Authy khi bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản. Nếu không thì kéo xuống dưới và chọn tiếp tục.

Sau đó chọn đơn vị tiền tệ (Ví dụ XRP hoặc ETH) và nhấn vào “Confirm“. Anh em sẽ nhận được một Email thông báo xác nhận tài khoản của mình.

Bước 6: Sau khi Gateway xác nhận xong tài khoản cho anh em, lúc này anh em có thể giao dịch bằng cách nhấn vào “Deposit/Receive“. Ví dụ anh em muốn giao dịch BTC thì chọn tab BTC. Truy cập vào ví Bitcoin của anh em và giao dịch. Sau đó anh em sẽ nhận được một Email thông báo khi đã giao dịch thành công là xong.
Để xem được địa chỉ ví XRP của anh em  trên GateHub bạn click chọn “Wallet” rồi chọn “Deposit/Receive“, chọn Ripple sẽ thấy địa chỉ ví của anh em như hình dưới.

Lời Kết

Bài viết trên Bengbenggaming đã hướng dẫn anh em tạo và sử dụng ví XRP trên nền tảng Gatehub. Chúc anh em kiếm được thật nhiều tiền trong thị trường này 
Để cập nhật full tin tức về game NFT, Anh em follow các kênh Social của BengBengGaming nhé:
BBG Youtube | BBG Fanpage | BBG Telegram
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments