Beng Beng Gaming

Hướng Dẫn Tạo NFT Trên Thị Trường Binance NFT Dành Cho Người Mới

bengbenggaming 01/03/2022 │ 09:15 BBG Library
Hướng Dẫn Tạo NFT Trên Thị Trường Binance NFT Dành Cho Người Mới

Cách tạo NFT của chính bạn trên Binance

Một trong những tính năng thú vị nhất dành cho người sáng tạo trên thị trường Binance NFT là tính năng đúc token không thể thay thế. Mặc dù những nền tảng khác cho phép bạn tạo NFT, nhưng Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất giúp bạn có thể nhanh chóng đúc các token không thể thay thế.
*Hiện tại, những người sáng tạo đã được phê duyệt mới được phép sử dụng nền tảng để đúc NFT. Trong thời gian sắp tới, tính năng này sẽ mở cho tất cả người dùng đã đăng ký.
Trong vòng năm phút, bạn có thể tạo ra bộ sưu tập của mình và sẵn sàng giao dịch. Bạn cũng có thể nạp và rút token về một ví tương thích hoặc sàn giao dịch khác.
Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút [Create] trên trang chủ thị trường NFT.

Bây giờ, bạn sẽ thấy mình chuyển đến trang tải lên. Nhấp để chọn hình ảnh, video, âm thanh hoặc tệp bạn muốn chuyển thành NFT.

Tiếp theo, hãy thêm vào tất cả các thông tin liên quan cần thiết để đúc NFT. Bạn cũng có thể chọn xem muốn tạo NFT đơn lẻ (BEP-721) hay chuỗi NFT (BEP-1155). Một chuỗi cho phép bạn bán nhiều phiên bản của bộ sưu tập, nhưng mỗi phiên bản vẫn là độc nhất nhờ có mã định danh. (*Tính năng này sẽ sớm có thể sử dụng trong bản cập nhật sắp tới.)
Ví dụ: Bạn có thể đúc chuỗi 50. Một số người sưu tập có thể thấy có 01/50 hoặc một con số thấp hơn để dễ sưu tập hơn. Bạn cũng cần đảm bảo có đủ BNB trong tài khoản để trả chi phí đúc trước khi nhấp vào [Create].

Bây giờ, tệp của bạn sẽ được tải lên và Binance sẽ tạo NFT. Bạn cũng có thể thấy ID giao dịch của lần đúc để sao chép vào BscScan. Nhấp vào [List NFT] để chuyển đến bộ sưu tập của bạn hoặc đợi để được chuyển hướng.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các NFT hiện đang sở hữu trong mục [Collections] của phần [NFT Asset]. Đây có thể là những NFT bạn đã mua hoặc tự tạo. Ngoài ra, còn có tùy chọn nhập NFT từ ví hoặc sàn giao dịch khác và xem phần [History].

The [History] tab được chia thành ba phần: [Bidding Orders], [Sales History][Purchase History]. [Bidding Orders], cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về buổi đấu giá mà bạn đang tham gia với tư cách người mua.
Mục [Sales History] hiển thị chi tiết về các buổi đấu giá mà bạn tham gia với tư cách người bán trước đây còn mục [Purchase History] hiển thị tất cả những giao dịch mua thành công của bạn.

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments