Beng Beng Gaming

Hướng Dẫn Stake $MECH Với APR Lên Đến 60%

Hướng Dẫn Stake $MECH Với APR Lên Đến 60%

Mech Master sẽ ra mắt nền tảng staking vào lúc 2 giờ chiều UTC, ngày 2 tháng 11. Đây là một trong nFhững cột mốc quan trọng của Mech Master mà nhóm phát triển của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ bất kể ngày đêm để chuẩn bị sẵn sàng cho các Smart contract, song song với việc thiết lập và chạy giao diện thân thiện với người dùng.
Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Staking mã thông báo $MECH của bạn vào các nhóm Staking của chúng tôi.
Dưới đây là các bước quan trọng để Staking mã thông báo $MECH của bạn:
Bước 1: Bạn sẽ cần stake từ ví MetaMask. Nếu bạn chưa có ví Metamask, bạn có thể tải xuống và thiết lập nó từ https://metamask.io
Bạn cũng sẽ cần mua 1 số lượng $MECH để stake, bạn có thể mua từ: https://pancakeswap.finance/info/token/0xc7b7844494c516b840a7a4575ff3e60ff0f056a9
Bước 2: Truy cập https://mechmaster.io và nhấp vào tab “STAKING” trên menu của trang web. Hãy nhớ kết nối MetaMask nếu bạn chưa kết nối trước đó.

 
Bước 3: Chọn nhóm Pool Staking mà bạn muốn tham gia

 
Bước 4: Nhấp vào “Enable” để kích hoạt hợp đồng phát hành mã thông báo $MECH của bạn

 
Bước 5: Xác nhận giao dịch từ MetaMask của bạn để tương tác với Staking Contract

 
Bước 6: Điền số $MECH bạn muốn Stake (không có ràng buộc minimum/maximum)

 
Bước 7: Nhấp vào “Stake” và bạn sẽ nhận được thông báo nhắc về phí gas giao dịch. Sau đó xác nhận, bạn sẽ stake thành công $MECH đang 
nắm giữ.

 
Chờ cho đến khi trạng thái giao dịch thay đổi từ trạng thái chờ sang hoàn tất. Khi staking thành công mã thông báo $MECH, bạn có thể bắt đầu nhận được nguồn thu nhập thụ động của mình. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng các mã thông báo $MECH thu được  trong lần ra mắt trò chơi sắp tới của chúng tôi!

Lưu ý: Bạn có thể stake bất kỳ số lượng mã thông báo $MECH nào tùy thích! Không có yêu cầu Staking minimum/maximum nào được áp dụng.
Tìm hiểu thêm về Mech Master Staking Platform tại đây

Giới thiệu về Mech Master

Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, khi thích hợp cả công nghệ AR và VR . Bạn có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Mô hình 3D của một Mecha, mà bạn có thể thực hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở khắp mọi nơi. Bạn thậm chí có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt bạn. Bên cạnh đó, trong các bản cập nhật trong tương lai, bạn cũng có thể chơi các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ của bạn trong VR.
Source: medium.com/mech-master
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments