Beng Beng Gaming

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trong Thetan Arena [PHẦN 3] – Tổng Quan Hệ Thống Hero , Ranking, Guild & Battle Pass

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trong Thetan Arena [PHẦN 3] – Tổng Quan Hệ Thống Hero , Ranking, Guild & Battle Pass

Nâng Cấp Hero

Nâng cấp Hero là điều cần thiết và mang lại lợi ích lớn cho chủ nhân, bao gồm tăng sức mạnh và được nhận thêm gTHC sau mỗi trận.

Lợi Ích Nâng Cấp Hero

 • Tăng chỉ số Hero thêm + 1,5% ở mỗi cấp.
 • Tăng số trận đánh gTHC và tiền thưởng giành chiến thắng, được hiển thị trong bảng sau:

Chi Phí Nâng Cấp Hero

 • Nâng cấp Hero yêu cầu điểm sức mạnh và gTHG thông qua Hero Rarity.

***LƯU Ý: Giá gTHG dao động theo tỷ giá THC / THG trên sàn, không cố định. 

Chỉ Số Earn gTHC Của Hero Theo Từng Độ Hiếm

 • Các Hero trong Thetan Arena có tổng số trận chơi để nhận gTHC khác nhau và số trận nhất định để nhận gTHC hàng ngày (Tối thiểu <> Tối đa) tùy thuộc vào độ hiếm của Hero và Skin.
 • gTHC Battles: Tổng số trận để kiếm gTHC
 • Daily gTHC Battles: Tổng số trận đấu đủ điều kiện để kiếm gTHC trong một ngày

Phần Thưởng Sau Mỗi Trận Đấu

Sau mỗi trận đấu, tất cả các Hero NFT đều nhận được phần thưởng gTHC. Phần thưởng này dựa trên kết quả trận đấu và độ hiếm của Hero và skin (win bonus).

Battle Royale – Chế Độ Solo

Battle Royale – Chế Độ Duo

Win Bonus

Phần thưởng gTHC cho mỗi trận chiến thắng, thay đổi theo độ hiếm của Hero và Skin.

Người chơi được thưởng phần thưởng chiến thắng khi:

 • Chiến thắng trong các chế độ đồng đội 
 • Xếp hạng 1, 2, 3, 4 trong Battle Royale Solo 
 • Xếp hạng 1, 2 trong Battle Royale Duo

Hệ Thống Xếp Hạng ( Ranking )

Tổng Quát

 • Bảng xếp hạng là một hệ thống sắp xếp thứ hạng của người chơi dựa trên danh hiệu mà họ nhận được trong các trận đấu. Mục đích là tạo ra các nhóm người chơi có cùng tiêu chuẩn kỹ năng để có được những trận chiến với chất lượng tuyệt vời. Bảng xếp hạng cũng giúp người khác công nhận thành tích của người chơi hàng đầu.
 • Hệ thống xếp hạng bao gồm 11 cấp bậc, và người chơi cần đạt được một số lượng danh hiệu nhất định để lên hạng tiếp theo. Mỗi thứ hạng sẽ được chia thành nhiều bậc nhỏ, giúp người chơi theo dõi quá trình thăng tiến của mình dễ dàng hơn. Nó cũng cung cấp một phân loại tốt hơn để so khớp.
 • Mỗi ngày, Top 20 người chơi sẽ trở thành Super Champion. Ở thứ hạng này, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm dành riêng cho hạng Super Champion và được vinh danh trên bảng xếp hạng trong 24 giờ.

Cách Lên Hạng

 • Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến và nhận các danh hiệu dựa trên kết quả của các trận chiến đó. 
 • Người chơi sẽ thăng hạng khi đạt được một lượng danh hiệu cụ thể. ‌
 • Giới hạn của Hero ít nhiều phụ thuộc vào độ hiếm của Hero và skin mà Hero sử dụng.

Xếp Hạng Tự Động Reset

Thứ hạng của người chơi sẽ được thiết lập lại khi bắt đầu mùa giải mới (một mùa giải kéo dài ba tháng).
Việc đặt lại sẽ tuân theo các quy tắc:

 • Người chơi từ hạng Bạch kim trở lên sẽ đặt lại về đầu của hạng Bạch kim (Bậc 5). 
 • Người chơi có thứ hạng dưới Bạch kim sẽ không được đặt lại.

Mục đích của quá trình reset này là nhằm tiếp thêm động lực cho những người chơi có thứ hạng cao hơn để tiếp tục thăng hạng khi bắt đầu mùa giải mới. Và những người chơi ở cấp bậc thấp hơn có cơ hội tiếp cận với những cấp bậc cao hơn.

Phần Thưởng Xếp Hạng

Quá trình thăng hạng giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng giá trị như Thetan Coin, Power point, Heroes… Thứ hạng càng cao, phần thưởng càng có giá trị.
Việc reset rank vào đầu mùa giải cũng sẽ đặt lại phần thưởng từ Bậc Bạch Kim-5 trở lên, giúp người chơi có nhiều cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Leaderboard

Tổng quát

Bảng xếp hạng là một hệ thống xếp hạng người chơi trong trò chơi dựa trên thành tích của họ. Bảng xếp hạng giúp tăng tính cạnh tranh giữa những người chơi và tạo ra những thử thách thú vị, buộc họ phải nỗ lực để vượt qua.

‌Phân Loại Bảng Xếp Hạng

Bảng xếp hạng trong Thetan Arena được chia thành nhiều hạng mục để tạo ra những thử thách khác nhau cho người chơi chinh phục. Người chơi có thể tùy ý thay đổi và xem thứ hạng của mình theo các hạng của bảng thành tích.
Bảng xếp hạng được phân loại như sau:

 • Bảng xếp hạng danh hiệu: xếp hạng người chơi dựa trên tổng số danh hiệu. 
 • Bảng xếp hạng chiến thắng: xếp hạng người chơi dựa trên số trận thắng. 
 • Bảng xếp hạng Streak: xếp hạng người chơi dựa trên số chuỗi chiến thắng liên tiếp. 
 • Bảng xếp hạng Hero: xếp hạng người chơi dựa trên số lượng Hero mà họ sở hữu. 
 • Bảng xếp hạng Guild: Xếp hạng Guild dựa trên danh hiệu Guild của mỗi Guild. 
 • MVP Leaderboard: xếp hạng người chơi dựa trên số MVP đạt được trong các trận đấu. 
 • Bảng xếp hạng Triple Kill: xếp hạng người chơi dựa trên số lần họ đạt được Triple Kill trong các trận đấu. 
 • Mega Kill Leaderboard: xếp hạng người chơi dựa trên số Mega Kill đạt được trong các trận đấu. ‌

Reset Bảng Xếp Hạng

Ngoại trừ Bảng xếp hạng danh hiệu, tất cả Bảng xếp hạng khác sẽ được đặt lại khi bắt đầu Mùa giải mới (Mùa giải kéo dài ba tháng). Mục đích là chia đều cơ hội cạnh tranh các thứ hạng cao cho người chơi mới và cũ.

Battle Pass

Tổng Quát

Battle Pass là hệ thống phần thưởng quan trọng của mỗi Season (một mùa kéo dài ba tháng). Battle Pass cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng giá trị, giúp họ tăng sức mạnh để đạt được Thứ hạng cao hơn trong mùa giải. Là hệ thống phần thưởng đại diện cho Phần, Battle Pass sẽ bao gồm các phần thưởng dành riêng cho Phần như Hero mới, da mới, hình đại diện, v.v.

Cơ Chế Hoạt Động

Battle Pass được chia thành 60 Bậc. Mỗi Bậc yêu cầu một lượng Season Poiunt nhất định để vượt qua và nhận phần thưởng của Tier đó. Người chơi có thể nhận được Season Point bằng cách tham gia vào các trận chiến hoặc từ phần thưởng nhiệm vụ trong game.
Mỗi Tier của Battle Pass được chia thành hai loại phần thưởng:

 • Phần thưởng thông thường: phần thưởng bình thường, số lượng trung bình và không nhiều 
 • Phần thưởng cao cấp: phần thưởng cao cấp, số lượng lớn, nhiều loại và phần thưởng đặc biệt.

Reset Battle Pass

Vào đầu mùa giải mới, quá trình của người chơi trên Battle Pass sẽ được đặt lại về 0, và phần thưởng của Battle Pass cũng sẽ thay đổi theo đặc điểm của mùa đó.

Guild

Tổng Quát

Guild là tổ chức do người chơi tạo ra. Guild giúp tăng sự kết nối giữa những người chơi với những nhiệm vụ đòi hỏi sự nỗ lực của tất cả các thành viên để hỗ trợ Guild ngày càng phát triển và thu về những phần thưởng giá trị. Các Guild tạo ra một môi trường thử thách hơn bằng cách xếp hạng các cuộc đua với thang điểm giữa các nhóm người chơi. ‌

Tạo Một Guild

Người chơi A‌ phải đạt đến một cấp độ nhất định và phải trả một khoản phí nhỏ để tạo Guild. Người chơi có thể đặt ra yêu cầu cho thành viên trong Guild để tăng chất lượng thành viên của Guild. ‌

Tham Gia Guild

‌ Người chơi có thể tham gia bất kỳ Guild nào miễn là họ đáp ứng các yêu cầu của Guild đó. Người chơi cũng có thể tham gia thông qua lời mời của các thành viên trong Guild. ‌

Cấp Độ Guild

Guild có Cấp độ của họ của chúng. Level càng cao sẽ mở khóa nhiều tính năng giá trị hơn. Guild cần nhiều Glory Points và các tài nguyên khác để lên cấp, yêu cầu tất cả các thành viên trong Guild phải làm việc chăm chỉ để thu thập. Cấp độ Guild cũng xác định số lượng thành viên tối đ trong một Guild.. ‌

Bảng Thành Tích Guild

Các Guild sẽ được xếp hạng đối đầu với nhau dựa trên Glory Points. Các thành viên làm việc để thu thập Glory Points càng phức tạp thì thứ hạng Guild sẽ càng cao.
Bảng xếp hạng Guild sẽ được đặt lại khi bắt đầu mùa giải mới để đảm bảo sự công bằng giữa Guild mới và Guild cũ.

Các Tính Năng Chính Trong Guild

 • Guild Shop: dành riêng cho thành viên trong Guild, bán các vật phẩm đặc biệt chỉ có tại đây. 
 • Guild Role: hệ thống chức vụ cho các thành viên trong Guild, các thành viên có chức vụ cụ thể có thể nhận thêm lợi ích trong việc thu thập tài nguyên trong game 
 • Guild Vault: kho tài sản của Guild, các thành viên sẽ đóng góp tài sản tại đây để giúp Guild phát triển hơn. 
 • Guild Quest: Là tính năng cốt lõi của Guild. Hàng tuần, hệ thống Guild Quest sẽ tạo ra nhiều nhiệm vụ với độ khó và phần thưởng tăng dần. Dựa trên khối lượng nhiệm vụ đã hoàn thành, các thành viên sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Guild Quest cũng là một nguồn cung cấp Glory Point cần thiết để lên cấp cho Guild. 
 • Guild War: Tính năng cho phép các Guild thách đấu lẫn nhau. Thứ hạng của họ sẽ dựa trên thành tích tốt. Các Guild có thành tích tốt nhất sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị. (Tính năng này đang được phát triển và phát hành càng sớm càng tốt).

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments