Beng Beng Gaming

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Miễn Phí Từ Evio Mới Nhất 2022

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Miễn Phí Từ Evio Mới Nhất 2022

Mình thấy có nhiều bạn vẫn chưa cách kiếm tiền từ event của Ev.io và cũng có khá nhiều bạn ib mình hỏi cách rút tiền nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em chi tiết từng bước từ a đến z về sự kiện cũng như cách rút tiền luôn nhé.

Evio là gì?

huong-dan-kiem-tien-mien-phi-tu-evio-moi-nhat-bengbenggaming-bbg (2)

evio

Evio là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi Addiction Games. Được lấy rất nhiều cảm hứng từ những game bắn súng “kiểu Bungee”, như Halo hay Destiny. Bản beta ra mắt vào tháng 1 năm 2021 và nó đã có hơn 400.000 người dùng đăng ký. Game chơi trực tiếp trên trình duyệt mà không cần tải xuống hay cài đặt.

Để bắt đầu kiến $SOL, người chơi cần sở hữu NFT. Mỗi vũ khí và skin NFT của người chơi có một mức sức mạnh khác nhau. Bạn tăng mức sức mạnh càng cao, bạn càng kiếm được nhiều $SOL cho mỗi thành tích trong game.

Tham gia vào các sự kiện đặc biệt, nhiệm vụ hàng ngày, chiến tranh gia tộc, thăng hạng trong PVP để tăng sức mạnh cho NFT của bạn. NFT có mức sức mạnh cao nhất trở nên hiếm và có giá trị nhất, đi kèm với đó là khả năng kiếm được nhiều SOL nhất.

Anh em có thể tham gia trải nghiệm game Tại Đây.

Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí từ Evio

Để có thể bắt đầu earn từ con game này, anh em cần phải sở hữu NFT. Tuy nhiên hiện tại dự án đang có một event mang tên “Halloween Bash”

  • Thời gian diễn ra event từ ngày 17h ngày 26/10 cho đến 17h ngày 31/10
  • Trong thời gian diễn ra event, tất cả người chơi chỉ cần đăng nhập bằng ví Fractal wallet đều có thể earn mà không cần sở hữu NFT.

Đây cũng là cơ hội tốt để anh em trải nghiệm, nếu thấy game hay, anh em có thể đầu tư, mua NFT và bắt đầu chiến!!!

  • Đầu tiên, anh em truy cập vào ev.io, sau đó tạo tài khoản bằng gmail
  • Kế tiếp, anh em chọn mục profile và ấn connect wallet, sau đó sign in bằng gmail, sau đó anh em lại tiếp tục nhập username
  • Kế tiếp nó sẽ hiện cho anh em 12 ký tự, anh em nhớ là phải lưu thật kỹ nhé, bị lộ là mất sạch tiền như chơi. Hãy Nhớ: Phải lưu key, phải lưu key, phải lưu key.
  • Kế tiếp, anh em chọn chế độ survival và bắt đầu chơi, anh em giết được càng nhiều bot, sẽ nhận được càng nhiều điểm e, sử dụng điểm e để quy đổi sang Sol
  • Anh em có thể dùng 12 ký tự đã lưu trên, nhớ là mạng solana nhé.

Để quy đổi e sang Sol, anh em truy cập vào profile, sau đó chọn convert, lưu ý cần tối thiểu 1000e để có thể quy đổi sang Sol nhé.

huong-dan-kiem-tien-mien-phi-tu-evio-moi-nhat-bengbenggaming-bbg (4)

Convert e sang Sol

Cách chuyển Sol về ví binance

Sau khi lưu 12 ký tự trên, anh em có thể truy cập vào C98 Wallet, chọn Restore Wallet, sau đó chọn cách Setup Password theo ý mình nhé, ở đây mình sẽ chọn Text Password

huong-dan-kiem-tien-mien-phi-tu-evio-moi-nhat-bengbenggaming-bbg (5)

Cách chuyển Sol về ví binance

Kế tiếp, anh em ấn confirm rồi chọn Solana, nhập key và cuối cùng là gửi Sol về ví Binance.

huong-dan-kiem-tien-mien-phi-tu-evio-moi-nhat-bengbenggaming-bbg (1)

Cách chuyển Sol về ví binance

Tổng kết

Nếu anh em còn bất cứ thắc mắc nào thì cứ bình luận dưới bài viết nhé, ngoài ra sự kiện cũng sắp hết rồi, mau mau chiến thôi anh em. Hết sự kiện mà vẫn muốn tiếp tục earn thì mua NFT, lập tổ đội rồi lại tiếp tục chiến.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như hóng nhiều con game xịn xò nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments