Beng Beng Gaming

Hướng Dẫn Chi Tiết Outskirt Staking Tutorial Và Cách Kiếm $CHI

Hướng Dẫn Chi Tiết Outskirt Staking Tutorial Và Cách Kiếm $CHI

Là một chỉ huy của quân đội, việc bạn hiểu được một số kiến thức chung trước khi tuyển dụng anh hùng từ những vùng đất khác nhau là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể có thêm anh hùng mới từ Outskirt staking theo cơ chế: $TTK-BUSD + Own NFT Hero → $CHI + New NFT Hero (1*-2* heroes from Qun).

Những yêu cầu cơ bản

Trước tiên bạn phải mua hoặc sở hữu NFT. Chương trình xổ số trước của chúng tôi cho phép tuyển dụng từ ba đến năm anh hùng đã kết thúc, nhưng nếu bạn vẫn chưa có anh hùng nào, bạn có thể mua những anh hùng có phạm vi từ một sao đến hai sao thông qua trang web chính thức của chúng tôi tại đây, mỗi NFT có giá 0.1BNB

Cách kiếm $ CHI 

Mã thông báo $ CHI của Tam Quốc rất quan trọng trong tương lai, nó là bản chất để xây dựng đội quân hùng mạnh. Người chơi có thể dùng $ CHI để nâng cấp chiêu mộ quân đội, vây hãm các thành phố, tăng cơ hội chiến thắng. Mã thông báo là trung tâm của mô hình kinh tế học trò chơi của chúng tôi và một số sự kiện và trò chơi độc quyền cũng sẽ yêu cầu $ CHI để tham gia! Để có được $ CHI, trước tiên bạn phải thu thập năng lượng thông qua sự hài hòa (stake $ TTK-BUSD) và Outskirt staking theo cơ chế như trên. Đây là 2 trong số những cách giúp bạn có thêm $Chi Và New NFT. Lưu ý rằng các anh hùng sẽ được tuyển chọn ngẫu nhiên và chỉ có một đến hai anh hùng được gắn dấu sao sẽ được tạo ra. 
Càng stake nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều $ CHI. Ngoài ra, nếu bạn chọn một anh hùng có gắn sao cao hơn để stake, khả năng nhận được NFT hai sao sẽ cao hơn việc bạn stake một NFT có sao thấp hơn.

Hướng dẫn từng bước để chiêu mộ anh hùng

Bây giờ bạn đã biết về cơ chế cơ bản đằng sau việc stake, đây là các bước để giúp bạn tìm được $ CHI của mình và chiêu mộ những anh hùng mà bạn mong muốn!
Bước 1: Truy cập Trang chủ
Kết nối ví của bạn trên trang web chính thức tại đây .

Bước 2: Bắt đầu satke
Chọn tab “Outskirt” ở trên cùng bên trái. Tại đây, bạn có thể xem một số thông tin về số tiền bạn stake bao gồm tổng số $ CHI và phần thưởng anh hùng của bạn.

Bước 3: Điều chỉnh số tiền muốn stake
Chọn nút “Stake”. Trang này sẽ hiển thị cho bạn những anh hùng hiện tại mà bạn có và một tab bổ sung để bạn điều chỉnh số tiền bạn muốn stake.

Bước 4: Gửi anh hùng của bạn
Hãy nhớ cơ chế của chúng tôi $ TTK-BUSD + Anh hùng NFT riêng → $ CHI + Anh hùng NFT mới. Bạn có thể nhấp vào các anh hùng của mình để xem số liệu thống kê của họ trước khi quyết định stake cho họ. Để stake, hãy chọn tùy chọn “Stake Card”.

Bước 5: Stake token $ TTK-BUSD 
Sau khi chọn anh hùng, hãy chọn số tiền $ TTK-BUSD bạn muốn stake, tab sẽ hiển thị số tiền bạn hiện đang sở hữu. Sau khi nhập số tiền bạn muốn, hãy chọn “Stake”.
Lưu ý: Khi bạn đã chính thức stake TTK LP + Anh hùng NFT của mình, bạn KHÔNG THỂ tăng thêm số lượng LP của mình hoặc chuyển đổi anh hùng của mình trừ khi bạn unstake và stake lại lần nữa. Đảm bảo rằng bạn xác nhận số lượng LP và anh hùng của mình trước khi stake.

Bước 6: Nhận thưởng
Giao diện sẽ hiển thị số tiền bạn đã stake và phần thưởng đang chờ xử lý mà bạn sẽ nhận được. Chấp nhận phần thưởng bằng cách chọn “Harvest” hoặc hủy giao dịch của bạn bằng cách chọn “Unstake”.
** Lưu ý về phần thưởng **
Khi bạn đã chọn “Harvest”, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình theo số lượng hiển thị trên màn hình. Đối với mã thông báo $ CHI, toàn bộ số tiền sẽ được chuyển thẳng đến địa chỉ ví của bạn. Đối với Phần thưởng Anh hùng NFT của bạn, xin lưu ý rằng chỉ có thể nhận / rút số nguyên của phần thưởng được hiển thị vào ví của bạn. Số thập phân còn lại sẽ chuyển về không.
ví dụ: Bằng cách đặt một số $ TTK + một anh hùng, bạn đã tích lũy được 12,5 $ CHI và 1,9 NFT-Hero làm phần thưởng.
Tình huống A: Nếu bạn chọn “Harvest”, bạn sẽ nhận được 12,5 $CHI và 1 anh hùng NFT trong ví và phần thưởng đang chờ xử lý là CHI = 0 và NFT-HERO = 0. 0,9 NFT-Hero còn lại của bạn sẽ biến mất.
Tình huống B: Nếu bạn chọn “Unstake”, bạn sẽ nhận lại $ TTK LP + anh hùng đã stake của bạn và phần thưởng của bạn là 12,5CHI và 1 NFT_HERO. Sẽ không còn bất kỳ stake nào trong pool nữa.

Bước 7: Hoàn thành
Xin chúc mừng! Bạn đã stake công mã thông báo $ TTK-BUSD và các anh hùng đã chọn! Bạn luôn có thể truy cập lại các giao dịch của mình bằng cách truy cập Explorer Summary. 

Hướng dẫn từng bước để nhận mã thông báo $LP

  • Mở PancakeSwap
  • Nhấn “trade” ở góc trên cùng bên trái
  • Trong phần “trade”, hãy nhấn “Liquidity”
  • Add “Liquidity”
  • Chọn BUSD và TTK
  • Truy cập ttk.gg
  • Vào Kingdom, chọn anh hùng của bạn và Stake your LP tokens

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments