Beng Beng Gaming

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tham Gia IDO Trên OxBull

bengbenggaming 13/01/2022 │ 09:26 BBG Library
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tham Gia IDO Trên OxBull

Smart Staking là gì?

Nếu bây giờ bạn không biết, OXB đã là mã thông báo tiện ích trong Oxbull ecosyst. Chủ sở hữu OXB kiếm được phần thưởng thụ động thông qua việc nhận lại phí 2% trên tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái. Mặt khác, stake OXB cho phép bạn tham gia vào các dự án đang được khởi chạy trên bệ phóng. Sau 9 IDO thành công và lắng nghe cộng đồng, nhóm đã lưu ý rằng các cộng đồng đôi khi mâu thuẫn về việc stake và kiếm APY, hay giữ trong ví và tận hưởng phần thưởng. Do đó chúng tôi tự nghĩ: Tại sao không phải là cả hai?
Do đó, ý tưởng cho Smart Staking đã hiện ra, người dùng OXB chỉ cần giữ OXB trong ví của họ để đủ điều kiện nhận IDO trong khi vẫn  kiếm được phần thưởng.
Sẽ không còn có phần thưởng stake, điều này sẽ làm tăng thêm sự khan hiếm của các mã thông báo.

Kế hoạch trong tương lai

Theo kế hoạch trước đó, việc stake sẽ kết thúc sau IDO theo kế hoạch hiện tại, vào ngày 2 tháng 5 năm 2021. Tính năng Smart Staking sẽ được phát hành đồng thời, tất cả người dùng sẽ chỉ cần unstake OXB / OXB, OXB / SCB và OXB / BNB LP hiện tại của họ từ 0000UTC ngày 3 tháng 5 năm 2021.

Vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, 3 farms  nói trên sẽ ngừng hoạt động, trong khi TimeLock Farm sẽ tiếp tục hoạt động cho các nhà đầu tư muộn muốn tham gia vào IDO. Sau đó, nhóm Oxbull sẽ xóa thanh khoản ban đầu khỏi PancakeSwap, tiếp theo là chuyển và khóa thanh khoản thành OXB / BUSD trên PancakeSwap V2.
Nhóm Oxbull cũng sẽ ưu tiên các dự án Microcap, Giá trị gia tăng, chất lượng và đáng tin cậy:

Cách Smart Stake

Với sự ra đời của Smart Stake, các nhà đầu tư sẽ chỉ cần tham gia vào Smart Staking với một cú nhấp chuột đơn giản qua liên kết Smart Stake và đảm bảo rằng giá trị yêu cầu tối thiểu luôn được duy trì trước khi IDO ra mắt.

Các Tier của IDO

Các tier sẽ được sửa đổi cho phù hợp như sau:

Tier 1: Phân bổ cao được đảm bảo

Để có mức phân bổ Cao (Khoảng 85% số vốn tối đa được huy động) và sự tham gia Bảo đảm của mã thông báo IDO, các nhà đầu tư sẽ được yêu cầu:

  • Holding thông qua Smart Stake 8.000 mã thông báo OXB

Hoặc là

  • Holding thông qua Smart Stake 4.000 OXB / BUSD LP

Ít nhất 5 ngày trước khi ra mắt dự án. Xin được nhắc nhở rằng việc ENABLING SMART STAKING là điều bắt buộc.
Các nhà đầu tư đủ điều kiện sẽ có thời gian được phân bổ trước là 9 giờ để mua pre-sale pool.

Tier 2: Phân bổ trung bình được đảm bảo

Đối với phân bổ Trung bình (Khoảng 10% số vốn tối đa được huy động) của các mã thông báo IDO, các Nhà đầu tư muốn tham gia sẽ được yêu cầu:

  • Holding thông qua Smart Stake 1,000 OXB — 4,000 OXB 5 ngày trước IDO để đủ điều kiện. ENABLING SMART STAKING là điều bắt buộc.
  • Đối với các Nhà đầu tư đến muộn và bỏ lỡ thời hạn stake, Time lock farm sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày trước khi khởi động dự án (0000UTC), nơi Nhà đầu tư vẫn được phép tham gia IDO, tùy thuộc vào số tiền OXB đã stake. bị khóa trong 7 ngày . Các nhà đầu tư vào Time lock farm sẽ không kiếm được APY.

Các Nhà đầu tư Đủ điều kiện sẽ có thời gian được phân bổ trước là 30 phút để mua pre-sale pool.

Tier-3: Chương trình Whitelisting

Đối với một phân bổ nhỏ mã thông báo IDO, các Nhà đầu tư quan tâm sẽ cần phải hold(Không phải Smart Stake) tối thiểu 50 OXB trong ví của họ và hoàn thành biểu mẫu Whitelist và các yêu cầu 1 ngày trước khi khởi chạy dự án để có cơ hội đủ điều kiện cho IDO. Số lượng của whitelist thường tăng khi các nhà đầu tư tích cực hơn trên TG và Twitter. Tuy nhiên, vui lòng tham khảo các yêu cầu về Whitelist tương ứng để biết đầy đủ chi tiết.
Nhóm bán trước sẽ được mở cho công chúng sau khi thời gian được phân bổ cho các nhà đầu tư Tier 1 và Tier 2 kết thúc. Mua trên cơ sở ai đến trước thì mua trước (FCFS) .
Đạt tiêu chuẩn Bậc 1 và 2 sẽ yêu cầu ENABLING SMART STAKING. Trong trường hợp Nhà đầu tư chưa đăng ký Smart Staking nhưng có đủ số lượng nắm giữ theo yêu cầu thì SẼ KHÔNG đủ điều kiện cho các cấp nói trên.
Smart Staked holdings được yêu cầu phải được duy trì đầy đủ trước khi khởi động dự án. Bất kỳ sự sụt giảm nào khiến số tiền nắm giữ ít hơn số tiền bắt buộc thì nhà đầu tư sẽ không được gì từ dự án đó, ngay cả khi nhà đầu tư đã mua, sẽ không có Mã thông báo IDO nào được cung cấp và Không hoàn lại tiền.
Các mô hình IDO có thể thay đổi tùy theo tính chất và yêu cầu của từng dự án. Chi tiết cụ thể về Pre-sales sẽ được cung cấp thêm trước khi dự án được khởi động thông qua nhóm Telegram chính thức của Oxbull.Tech và Medium.

Cách tham gia IDO

Đảm bảo rằng bạn đáp ứng các tiêu chí đặt ra để đủ điều kiện cho đợt pre-sale, hít thở sâu, thư giãn và chờ đợi ngày pre-sale đến và khoảng thời gian được phân bổ cho tier đủ điều kiện của bạn. Để tạo điều kiện dễ dàng cho các nhà đầu tư ở các quốc gia khác nhau, Oxbull sẽ thông báo thời gian theo Giờ Phối hợp Quốc tế (UTC).
Truy cập vào Website của Oxbull

Khi ở trong pool page, hãy kết nối với ví được hỗ trợ của bạn:

Trang Pool page sẽ tải với danh sách Project Pre-launch đang diễn ra với những thông tin sau:

  • Một chỉ báo để làm nổi bật ‘’bạn đã đủ điều kiện để đạt được cấp nào’’. (Sẽ không có bất kỳ chỉ số nào cho bậc Public sale và bạn sẽ phải đợi cho đến khi thời gian được phân bổ bắt đầu.)
  • Một bộ đếm ngược cho thời điểm tier sẽ mở và khi nó mở, một bộ đếm ngược cho thời gian đã phân bổ trước khi nó đóng.
  • Chi tiết về BUSD hoặc BNB tối thiểu và tối đa mà mỗi cấp có thể mua

Từ đó trở đi, khi thời gian được phân bổ cho tier của bạn mở, một bảng sẽ xuất hiện để bạn nhập Pre-sale contribution của mình. Từ đó, bạn chỉ cần nhập khoản đóng góp BUSD dự định của mình, gửi và phê duyệt các bước tương ứng trong ví của bạn.
Sau khi hoàn thành, Pool page sẽ phản ánh số tiền bạn đã đóng góp cũng như Transaction Hash:

Và bạn đã hoàn thành!
Xin chúc mừng, bạn vừa tham gia IDO!
Bây giờ chỉ cần cập nhật thông tin cho bạn qua nhóm Telegram của Oxbull về quy trình niêm yết.
Sau khi hoàn tất, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn tương ứng trừ khi có quy định khác.

Xem mã thông báo của bạn

Nhóm Oxbull sẽ công bố contract address sau khi niêm yết thành công trên PancakeSwap.
Có nhiều cách để xem mã thông báo trong ví của bạn:

Phương pháp 1

Xem ví của bạn trên BSCscan.

Phương pháp 2

Để xem các mã thông báo mới trong ví của bạn như Metamask, bạn sẽ phải thêm chúng theo cách thủ công. Đảm bảo rằng bạn được kết nối với mạng chính Binance, sau đó nhấp vào “Add Token”

Và sao chép trong Contract Address đã cung cấp trước đó, cho phép tải các chi tiết và nhấp vào “Next”. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình và xem các khoản nắm giữ của mình cho phù hợp.

Phương pháp 3       

Để xem các mã thông báo của bạn trên PancakeSwap, hãy chuyển đến Trade> Exchange và sao chép trong Contract Address tương ứng:

Tùy thuộc vào kết nối internet của bạn, có thể mất đến vài giây trước khi PancakeSwap tải thông tin chi tiết về mã thông báo của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể thấy số dư của mình.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments