Beng Beng Gaming

Hướng Dẫn Bán NFT Trên Thị Trường Binance NFT Dành Cho Người Mới

bengbenggaming 02/03/2022 │ 10:58 BBG Library
Hướng Dẫn Bán NFT Trên Thị Trường Binance NFT Dành Cho Người Mới

NFT trong thời gian vừa qua đang là một trong những chủ đề vô cùng hot được các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ Blockchain, các Ventures và cộng đồng quan tâm, cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới đang tích cực tham gia vào lĩnh vực này. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những lĩnh vực mới mẻ đối với người mới tham gia vào thị trường. Do đó để giúp người mới hiểu hơn về lĩnh vực NFT này, BengBengGaming đã có 2 bài hướng dẫn chi tiết cách tạo NFTmua NFT trên Binance NFT, Tiếp nối phần hướng dẫn trên bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bán NFT của mình trên thị trường Binance NFT. 
Khi bán NFT, bạn có thể chọn cách bán đấu giá hoặc bán theo giá cố định và thanh toán bằng nhiều loại tiền mã hoá.

  • Là một nhà sáng tạo, bạn sẽ nhận được 1% khoản thanh toán dành cho khách hàng thân thiết trong bất kỳ giao dịch NFT tiếp theo nào trên nền tảng. Người nạp NFT cũng sẽ được hưởng lợi ích tương tự cho bất kỳ NFT bên ngoài nào họ nạp vào thị trường.
  • Đồng thời, nếu đã sở hữu NFT, bạn có thể listing và bán NFT cho người khác bằng cách truy cập trang [NFT Asset] . Hãy đảm bảo bạn đang ở mục [Collections] và nhấp vào NFT bạn muốn listing.

Cách bán NFT của bạn trên thị trường Binance NFT

Cho dù bạn bán NFT do bạn tạo hay NFT trong bộ sưu tập của bạn, quy trình đều giống nhau và rất đơn giản. Trước tiên, bạn sẽ cần phải đưa ra một số quyết định đơn giản về hình thức và thời gian bán. Sau đó, đội ngũ Binance sẽ xem xét nội dung bạn gửi trước khi listing NFT trên thị trường Binance NFT.

Listing sau khi tạo NFT

Khi đã tạo NFT thành công, bạn sẽ thấy màn hình [Minting Completed]. Nhấp vào nút [List NFT] để chuyển đến tùy chọn Listing. Truy cập mục Setting up your listing trong phần Câu hỏi thường gặp để tiếp tục.

Listing  NFT trong bộ sưu tập của bạn

Nếu muốn listing NFT bạn đã sở hữu, hãy truy cập trang  [NFT Asset]. Hãy đảm bảo bạn đang ở mục [Collections]  và nhấp vào NFT bạn muốn listing.

Bây giờ, bạn sẽ thấy mình trên trang [Description] của NFT. Trang này hiển thị nội dung mô tả NFT (nếu có), cũng như lịch sử đặt giá và nguồn gốc. Nhấp vào [List NFT] để chuyển hướng đến các tùy chọn listing bán NFT.
Xin lưu ý rằng chỉ có thể thêm mô tả khi đúc NFT. Mô tả không thể chỉnh sửa được sau khi NFT được tạo. Khi bạn bán lại NFT, bạn không thể chỉnh sửa mô tả.

Thiết lập bài Listing

Lựa chọn đầu tiên cần thực hiện là bạn muốn bán theo hình thức đấu giá NFT với quyền chọn [Highest Bid] hay bán ngay bằng cách sử dụng [Set Price]. Hãy bắt đầu bằng cách xem các tùy chọn đấu giá hiện có.

Sau khi đã nhấp vào [Highest Bid], bạn cần phải đặt giá mua tối thiểu cho lượt bán. Đây là mức giá sẽ bắt đầu phiên đấu giá. Ở bên phải, bạn cũng có thể chọn đồng tiền mã hóa bạn muốn dùng để thanh toán.

Nếu bạn muốn bán theo hình thức Set Price, hãy nhấp vào nút [Set Price] để thay đổi tùy chọn bán hiện tại. Trong trường hợp này, thay vì đặt giá mua tối thiểu, hãy đặt giá mà bạn muốn người mua có thể thanh toán ngay cho NFT.
Như đã đề cập trong ví dụ trước đó, bạn cũng có thể chọn đồng tiền mã hoá muốn dùng để thanh toán. Hãy nhấp vào logo tiền mã hóa ở bên tay phải để xem danh sách các loại tiền mã hóa hiện áp dụng.

Bước tiếp theo là xác định ngày và giờ kết thúc bán đấu giá hoặc bán theo giá cố định, thời điểm kết thúc không được quá 7 ngày kể từ thời điểm listing. Chọn danh mục phù hợp nhất cho NFT. Việc phân loại rõ ràng NFT sẽ giúp người mua dễ dàng tìm thấy NFT của bạn.
Tiếp theo, viết mô tả phù hợp với NFT. Hãy đảm bảo mô tả bao gồm cả những tính năng bổ sung mà NFT có thể có (ví dụ: có thể sử dụng trong trò chơi).
Cuối cùng, hãy đảm bảo bạn đã đọc và hiểu các khoản phí liên quan đến giao dịch bán NFT. Bạn sẽ thấy những nội dung này phía trên nút [Submit] . Khi bạn đã điều đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào nút [Submit].

Đội ngũ của Binance sẽ xem xét mọi NFT theo cách thủ công trước khi listing để đảm bảo NFT đáp ứng các tiêu chuẩn. Quá trình này thường mất 4-8 giờ.
Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh thời gian listing của NFT, bắt đầu sau tối thiểu 12 giờ kể từ thời điểm bạn gửi yêu cầu Listing. Tuy nhiên, nếu quá trình xem xét không hoàn tất trước thời gian listing như bạn mong muốn, chúng tôi sẽ listing NFT của bạn ngay sau khi phê duyệt.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments