Beng Beng Gaming

Hugo Boss Hợp Tác Với Imaginary Ones Để Chuẩn Bị Ra Mắt Bộ Sưu Tập 1001 NFT

BengBengGaming 08/10/2022 │ 08:54 Tin tức 24h
Hugo Boss Hợp Tác Với Imaginary Ones Để Chuẩn Bị Ra Mắt Bộ Sưu Tập 1001 NFT

Hugo Boss gần đây đã hợp tác với Imaginary Ones, một công ty Web3 có độ uy tín cao, với mục tiêu xâm nhập vào thị trường NFT và Metaverse.

Hugo Boss hợp tác với Imaginary Ones

Rõ ràng là Hugo Boss chuẩn bị tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên được đặt tên là HUGO x Imaginary Ones, và sự hợp tác này với Imaginary nhằm mang đến cho thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới một lợi thế cạnh tranh.

Đây chắc chắn là một sự cải tiến hoặc mới mẻ của Hugo Boss khi nó phiêu lưu vào không gian Metaverse với bộ sưu tập NFT của mình.

Theo Phó chủ tịch cấp cao của Hugo Boss về Tiếp thị & Truyền thông Thương hiệu Toàn cầu, Miah Sullivan cho biết:

“Metaverse là một không gian mới thú vị cho các thương hiệu thời trang, một không gian giàu tiềm năng cho công ty. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Imaginary Ones để cung cấp bộ sưu tập NFT gồm các nội dung 3D đẹp mắt cho phép chúng tôi không chỉ khám phá thêm thế giới ảo này mà còn chia sẻ thông điệp về sự chấp nhận bản thân và sống thật với chính mình, đó là trọng tâm của HUGO là viết tắt của gì ”.

Bộ sưu tập HUGO x Imaginary Ones NFT sẽ được tung ra vào tháng 11, sẽ có hơn 1.001 hình ảnh động 3D được mệnh danh là “Embrace Your Emotions” (EYE).

hugo-boss-hop-tac-voi-imaginary-ones-bengbenggaming-bbg (2)

HUGO x Imaginary Ones NFT

Mục đích của bộ sưu tập này là ủng hộ và khuyến khích quyền tự do ngôn luận và ủng hộ rằng mọi cảm giác dù là tích cực hay tiêu cực – đều là chân thực, thô sơ và hợp lệ.

Nhìn chung, bộ sưu tập HUGO x Imaginary Ones NFT được xác định là sẽ góp phần thúc đẩy sức khỏe tinh thần.

Sáu nhân vật trong bộ sưu tập 1.001 NFT được cho là độc nhất và sở hữu những phẩm chất đặc biệt. Năm nhân vật sẽ đại diện cho những cảm xúc đa dạng của con người bao gồm tình yêu, niềm vui, nỗi sợ hãi, tức giận và nỗi buồn.

Nhân vật thứ sáu là một bất ngờ và bộ hoàn chỉnh của tất cả sáu nhân vật trong bộ sưu tập Hugo x Imaginary Ones NFT sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện và ủng hộ Ngày Sức khỏe Tinh thần Thế giới diễn ra vào ngày 10 tháng 10.

Imaginary Ones NFT giúp thanh thiếu niên có nhận thức về sức khỏe tinh thần

hugo-boss-hop-tac-voi-imaginary-ones-bengbenggaming-bbg (1)

Imaginary Ones NFT

Về cơ bản, 100% số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ dành cho Thanh niên Nhận thức về Sức khỏe Tinh thần, một chương trình sức khỏe tinh thần khuyến khích thanh thiếu niên hoặc thanh thiếu niên từ 13 đến 17 tuổi khám phá tầm quan trọng và những điều cơ bản của sức khỏe tinh thần.

Chương trình được cho là đã giúp đỡ khoảng 85.000 thanh niên tại hơn 16 quốc gia trên toàn thế giới. Người dùng sẽ cần danh sách cho phép để có quyền truy cập vào bộ sưu tập HUGO x Imaginary Ones EYE NFT để mua NFT.

Có tổng cộng 1.000 slot trong danh sách cho phép và 500 slot trong số đó sẽ được trao cho những khách hàng mua áo phông phygital độc quyền và khó nắm bắt có mã QR cho phép người dùng được đưa vào Ống kính Shapchat để có được thực tế tăng cường sống động đó ( AR) kinh nghiệm.

500 điểm còn lại trong tổng số điểm trong danh sách cho phép sẽ được phân bổ đồng đều từ ngày 4 tháng 10 cho tất cả những người nắm giữ bộ sưu tập Genesis NFT của Imaginary Ones ‘.

Chủ sở hữu HUGO và Imaginary Ones NFT được hưởng ưu đãi hấp dẫn hoặc giảm giá 10% khi họ mua sắm trực tuyến tại Hugo Boss và nhận được hàng hóa, nội dung và trải nghiệm sống động HUGO x IO độc quyền.

Hugo Boss là gì?

Hugo Boss là một nhãn hiệu cao cấp đóng trụ sở tại Metzingen, Đức. Người sáng lập là Hugo Boss. Hãng này có 6102 điểm bán hàng trên 110 quốc gia. Hugo Boss AG trực tiếp sở hữu 364 cửa hàng bán lẻ với hơn 1000 cửa hàng sở hữu bởi các công ty nhượng quyền.

Các sản phẩm được sản xuất ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm các địa điểm sản xuất của công ty ở İzmir, Thổ Nhĩ Kỳ; Radom, Ba Lan; Morrovalle, Cleveland, Hoa Kỳ; và Metzingen, Đức.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments