Beng Beng Gaming

HTC Desire 22 Pro – Smartphone Metaverse Được Tích Hợp Đầy Đủ Tính Năng Trong Không Gian Metaverse

Alex 29/06/2022 │ 03:55 Tin tức 24h
HTC Desire 22 Pro – Smartphone Metaverse Được Tích Hợp Đầy Đủ Tính Năng Trong Không Gian Metaverse

Các ứng dụng đặc biệt được cài đặt sẵn trên HTC Desire 22 Pro có thể giúp bạn tham gia vào không gian metaverse và quản lý tiền điện tử cũng như NFT của mình một cách dễ dàng. Vậy chính xác thì tính năng nổi trội của smartphone này là gì? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé

HTC Desire 22 Pro – Smartphone Metaverse

htc-desire-22-pro-smartphone-metaverse-bengbenggaming-bbg (1)

HTC Desire 22 Pro – Smartphone Metaverse

Với điện thoại metaverse của riêng mình, được gọi là Desire 22 Pro (điện thoại Viveverse), HTC đã sẵn sàng để bước vào thế giới Web3. Điện thoại sẽ được mở bán vào thứ Ba, ngày 28 tháng 6.

Doanh nghiệp đã thông báo về việc ra mắt sản phẩm mới của mình trên Twitter, tuyên bố rằng nó sẽ “kết hợp trải nghiệm của điện thoại di động với thực tế ảo”.

Theo các nguồn tin, điện thoại Viveverse của HTC, đã bị trì hoãn ra mắt vào tháng 4 vì các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Bạn có thể truy cập và quản lý các tài sản metaverse của mình, chẳng hạn như tiền điện tử và NFT, bằng cách sử dụng các ứng dụng tích hợp sẵn của HTC Desire 22 Pro. Theo một thông báo, phần mềm Viverse cũng cho phép bạn “tạo không gian ảo của riêng mình” và mua NFT trên NFT Marketplace.

HTC Desire 22 Pro có một ví tiền điện tử được tích hợp sẵn cho các tài sản dựa trên Ethereum Polygon, giống như HTC “tiền điện tử” trước đó

Với kết nối HDCP 2.2, bạn có thể kết nối không dây với tai nghe HTC Vive Flow VR. Phần mềm Vive Manager cũng cho phép bạn thiết lập và quản lý phần cứng VR của mình. Tiện ích được thiết kế để hoạt động với tai nghe này.

Điện thoại thông minh “mở ra những trải nghiệm thú vị mới với tư cách là đối tác hoàn hảo cho VIVE Flow — cho dù đó là gặp gỡ đồng nghiệp trong VR, hay thưởng thức rạp chiếu phim riêng của bạn ở bất cứ đâu,” Shen Ye, Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu của HTC, cho biết trong một tuyên bố kèm theo thông báo .

Exodus 1 – Smartphone kết hợp với tiền điện tử

htc-desire-22-pro-smartphone-metaverse-bengbenggaming-bbg (1)

Điện thoại thông minh Exodus 1

HTC là công ty tiên phong trong việc kết hợp giữa smartphone và tiền điện tử.

Nó đã tạo ra điện thoại thông minh Exodus 1, có thể chạy một node Bitcoin đầy đủ và bao gồm một ví tiền điện tử được tích hợp sẵn.

Nó có màn hình 6,6 inch Gorilla Glass với độ phân giải 1080 x 2412 pixel và tốc độ làm mới 120 Hz, cũng như RAM 8 GB và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 695 5G dung lượng 128 GB.

Pin 4.520 mAh hỗ trợ sạc không dây Qi và sạc nhanh giúp thiết bị luôn hoạt động.

HTC là gì?

htc-desire-22-pro-smartphone-metaverse-bengbenggaming-bbg (2)

Chi nhánh của HTC

HTC (High Tech Computer Corporation) là một tập đoàn lớn có trụ sở tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 1997, HTC chuyên sản xuất các thiết bị cầm tay với dòng sản phẩm nổi tiếng nhất là điện thoại di động.

Trong suốt thời gian hoạt động, HTC có đã có những bước tiến vượt bậc trong thị trường thiết bị di động và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Theo thông tin của hãng, vào năm 2014, HTC One – mẫu điện thoại cao cấp nhất của HTC trong năm 2013 đã xuất sắc giành được giải thưởng “Điện thoại thông minh tốt nhất thế giới tại MWC”. Bên cạnh đó, mẫu điện thoại này cũng đạt được nhiều giải thưởng khác do biên tập viên và người dùng bình chọn.

Với những thành tựu đáng kể mà HTC đạt được, hãng đã phần nào khẳng định chỗ đứng của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments