Beng Beng Gaming

HỢP ĐỒNG THÔNG MINH $ FIWA TOKEN & HỢP ĐỒNG VESTING ĐÃ ĐƯỢC HACKEN KIỂM TOÁN THÀNH CÔNG

HỢP ĐỒNG THÔNG MINH $ FIWA TOKEN & HỢP ĐỒNG VESTING ĐÃ ĐƯỢC HACKEN KIỂM TOÁN THÀNH CÔNG

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng quá trình kiểm tra hợp đồng thông minh và hợp đồng Vesting của chúng tôi đã được Hacken hoàn thành thành công!

Tại sao kiểm toán hợp đồng thông minh lại quan trọng như vậy

Tháng này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với nhóm nhà phát triển của DeFi Warrior – việc kiểm tra thành công hợp đồng thông minh của chúng tôi cho mã thông báo $ FIWA bởi công ty chuyên gia bảo mật blockchain Hacken.
Tại sao cuộc kiểm toán này lại quan trọng như vậy? Mặc dù nhóm kỹ sư của chúng tôi đã thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình phát triển và thử nghiệm, không có gì bằng khi có một nhóm chuyên gia bảo mật có trình độ cao, những người chưa xem mã của bạn trước khi xem xét kỹ lưỡng công việc của bạn và thăm dò bất kỳ lỗ hổng nào. Việc chờ đợi phản hồi từ thị trường trong mã thông báo đang lưu hành là rất quan trọng đối với chứng chỉ minh họa.

Kiểm toán Hacken

Kiểm tra: TẠI ĐÂY

Quy trình kiểm toán

Các phương pháp mà Hacken đã sử dụng để kiểm tra hợp đồng thông minh mã thông báo FIWA và hợp đồng vesting là Xem xét cấu ​​trúc, Kiểm tra chức năng, Xác minh có sự hỗ trợ của máy tính, Đánh giá thủ công

Tại sao lại là Hacken?

Hacken là một trong những Công ty Tư vấn Bảo mật hàng đầu với trọng tâm thiết yếu là bảo mật chuỗi khối. Hacken thực hiện một loạt các bài kiểm tra bảo mật.

  • Kiểm tra giao thức chuỗi khối và kiểm tra hợp đồng Ethereum.
  • Kiểm tra thâm nhập: Kháng DDoS, Ứng dụng web, Kiểm tra thâm nhập Android, Kiểm tra thâm nhập iOS & Kiểm tra thâm nhập mạng.
  • Đánh giá bảo mật: Đánh giá lỗ hổng bảo mật, Tạo mô hình mối đe dọa, Đánh giá bảo mật đám mây, WIRA & Kỹ thuật xã hội.

Sau khi đánh giá cẩn thận hợp đồng thông minh của FIWA, hợp đồng đã được kết luận là được bảo mật tốt.
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments