Beng Beng Gaming

Himo World (HIMO) Là Gì? Tổng Quan Về Tựa Game NFT Nổi Bật Năm 2022

Mie Chan 04/06/2022 │ 11:30 Hệ Sinh Thái
Himo World (HIMO) Là Gì? Tổng Quan Về Tựa Game NFT Nổi Bật Năm 2022

Himo World là gì? Tựa game NFT này có điểm gì nổi bật? Trong bài viết này, hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu tổng quan về dự án game này nhé.

Himo World Là Gì?

Himo World là một tựa game NFT, giải đố chiến lược thuộc thể loại match-3, trong đó người chơi có thể tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác, xây dựng đội để khám phá vũ trụ hoặc chọn trở thành quan sát viên của cuộc chiến. Trò chơi này cũng cung cấp trải nghiệm chơi miễn phí, điều mà rất nhiều trò chơi NFT khác trên thị  trường đang thiếu tại thời điểm hiện tại. Trong cuộc chiến giữa các vương quốc, người chơi sẽ chiến đấu chống lại nhau trong trận chiến sức mạnh và trí thông minh. Tựa game có trên cả Web và Mobile.

Website chính thức của Himo World: himo.world

himo-world-la-gi-tong-quan-ve-game-nft-noi-bat-bengbenggaming-bbg-1

Trang web chính thức của Himo World

Đội Ngũ Phát Triển Himo World

Himo World được phát triển bởi Kaopiz Software và Gamefox Studio. Gamefox Studio là studio cung cấp trò chơi trong ứng dụng, phương tiện tương tác cho nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam và MNC. Trong khi đó, Kaopiz Software là công ty công nghệ cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, Nhật Bản và các nước khác. Kaopiz đã giành được nhiều giải thưởng nổi bật trong nước như 50 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, đây cũng là đối tác Vàng của Hội đồng Chứng nhận Kiểm tra Phần mềm Quốc tế (ISTQB) và đối tác Tư vấn AWS kể từ năm 2019.

himo-world-la-gi-tong-quan-ve-game-nft-noi-bat-bengbenggaming-bbg-6

Đội ngũ phát triển Himo World

Đối Tác Của Dự Án

himo-world-la-gi-tong-quan-ve-game-nft-noi-bat-bengbenggaming-bbg-7

Đối tác của Himo World

GamePlay Trong Himo World

Nhật vật trong game

Khi tham gia chơi Himo World, người chơi sẽ vào vai Triệu hồi sư và có thể triệu hồi các anh hùng để chiến đấu. Có 4 loại anh hùng tương ứng với 4 màu đá quý: Đỏ, Vàng, Xanh lá, Xanh lam. Người chơi chỉ có thể chọn một anh hùng của mỗi màu để mang ra trận.

himo-world-la-gi-tong-quan-ve-game-nft-noi-bat-bengbenggaming-bbg-24 anh hùng trong Himo World

Trong game, mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng khác nhau, với 5-6 ô kỹ năng. Các kỹ năng sẽ được kích hoạt trong trận chiến dựa trên vị trí mà nó được trang bị. Có các chủng tộc khác nhau và mỗi chủng tộc sẽ có một số lớp nhân vật ảnh hưởng đến chỉ số của anh hùng. Mỗi khi anh hùng lên cấp, sức mạnh của họ sẽ tăng lên. Một khi kỹ năng được sửa trong ô kỹ năng của anh hùng thì sẽ ở đó vĩnh viễn, trừ khi người chơi sử dụng $HIMO để thu hồi nó. Thẻ anh hùng là vật phẩm NFT và người chơi có thể giao dịch trên Marketplace.

Chế độ chiến đấu

Himo World cho phép người chơi tham gia vào 3 chế độ chiến đấu khác khau bao gồm: PvE & PvP các Giải đấu. Cùng tìm hiểu chi tiết về 3 chế độ chiến đấu dưới đây.

Chế độ PVP

Trong chế độ PVP, mỗi người chơi kết nối đá quý để triệu hồi các anh hùng để chiến đấu với người chơi khác theo lượt. Khi Triệu hồi sư của đối thủ về 0, bạn sẽ thắng trò chơi và sẽ nhận được vàng trong chế độ PVP.

himo-world-la-gi-tong-quan-ve-game-nft-noi-bat-bengbenggaming-bbg-3

Chế độ PVP trong Himo World

Chế độ PVP trong Thế giới Himo có 2 yếu tố chính là Xếp hạng theo mùa và Giải đấu

Xếp hạng theo mùa: là chế độ bình thường khi người chơi tham gia vào trận đấu, mỗi người chơi sẽ tìm trận đấu để tìm người chơi khác (Điểm xếp hạng +/-300) khiêu chiến, người chơi thắng sẽ tăng Điểm Xếp hạng, người chơi thua sẽ bị mất Điểm Xếp hạng. 

 • Khi Điểm Xếp Hạng của người chơi đạt đến một con số nhất định, người chơi sẽ được nâng cấp lên một bậc mới. 
 • Hiện tại có 8 cấp bậc: Beginner, Apprentice, Adept, Magnus, Disciple, Master, GrandMaster, Legendary. 
 • Điểm Xếp Hạng sẽ bắt đầu lại ở một cấp độ xác định trong mùa giải mới. Mỗi mùa có thể kéo dài trong 3 tháng. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng sau khi mùa giải kết thúc.

Giải đấu: Giải đấu Liên minh đã lên lịch sẵn, người chơi cần đăng ký để tham gia giải đấu. Giải có 2 loại: Có điều kiện và miễn phí.

Giải đấu

Nguồn thu nhập chính của Himo World là các giải đấu. Đây là nơi trò chơi thưởng cho người chơi bằng token $HIMO.

 • Giải đấu League: Sẽ có nhiều hạng mục trong giải đấu này, mỗi hạng mục có những giới hạn khác nhau đối với người chơi. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia bất kỳ hạng mục nào miễn là anh hùng/đội của họ đáp ứng được giới hạn. Bằng cách này, người chơi sẽ phát triển bộ bài của mình hơn nữa để có thể tham gia bất kỳ giải đấu nào họ muốn, đồng thời tiếp cận được với mọi loại đối tượng trong Himo World.
 • Giải đấu Prime: Tham vọng của Himo World là sẽ có thể tổ chức một giải đấu E-Sport hàng đầu, với giải thưởng lớn nhất và chỉ những cá nhân xuất sắc mới được mời tham gia. Họ có thể là những người chơi thuộc top đầu, những người có  tầm ảnh hưởng, những streamer nổi tiếng và sẽ cùng nhau cạnh tranh trong một giải đấu duy nhất, không có bất kỳ giới hạn nào.

Các sự kiện trong tương lai có thể được tổ chức ngoại tuyến, với các bình luận viên, trong một sân vận động để người chơi có thể tham gia và tận hưởng sự kiện cùng nhau.

Chế độ PVE

Updating…

Phần thưởng khi kết thúc mùa giải

Khi tham gia Himo World, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng nếu vượt qua các bậc xếp hạng như thẻ kỹ năng, anh hùng, vật phẩm mỹ phẩm, biểu tượng cảm xúc, chế nhạo…

Ví dụ:

 • Top 1: 1 giới hạn của Genesis Heroes + 3 thẻ kỹ năng huyền thoại
 • 2-10: 3 thẻ kỹ năng huyền thoại hàng đầu…
 • Xếp hạng Huyền thoại: 1 Anh hùng thường + 3 thẻ kỹ năng hiếm…

Roadmap

himo-world-la-gi-tong-quan-ve-game-nft-noi-bat-bengbenggaming-bbg-8

Roadmap của dự án

Thông Tin Về Token HIMO 

Key Metrics

 • Name: Himo World Token
 • Ticker: HIMO
 • Blockchain: BNB Chain (trước là Binance Smart Chain)
 • Token Price: $0.04
 • TGE Market Cap: $471,667
 • Fully Market Cap: $20,000,000
 • Total Supply: 500,000,000

Token Allocation

himo-world-la-gi-tong-quan-ve-game-nft-noi-bat-bengbenggaming-bbg-4

Biểu đồ phân bổ token HIMO

Token Release Schedule

himo-world-la-gi-tong-quan-ve-game-nft-noi-bat-bengbenggaming-bbg-5

Lịch phát hành token

Token Use Case

Token HIMO dùng để giúp nâng cấp, giao dịch, lệ phí tham gia các giải đấu và staking trên toàn hệ thống. Bạn có thể kiếm được mã thông báo này thông qua giải thưởng của giải đấu, giải thưởng staking, bán NFT trong game hoặc đơn giản là mua từ DEX/CEX khi được lên sàn.

Tổng Kết

Himo World là tựa game tập trung nhiều vào trải nghiệm của người chơi và mang đến một trò chơi thực sự miễn phí khi chơi. Đó là điều mà nhiều tựa game khác chưa làm được. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Himo World. Nếu bạn đã trải nghiệm tham gia trò chơi này rồi thì hãy comment bên dưới cho chúng mình biết nha. Và cuối cùng, đừng quên follow Beng Beng Gaming để khám phá nhiều game thú vị hơn nữa nhé.

Bài viết liên quan: 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments