Beng Beng Gaming

$HES Chính Thức Được List Trên Pancakeswap

$HES Chính Thức Được List Trên Pancakeswap

Ngày 7 tháng 11, trên Twitter của Heroverse đã thông báo rằng token $HES của họ đã list thành công trên nền tảng Pancakeswap. 
Có thể nói Pancakeswap là nền tảng mua bán, giao dịch phổ biến, tiện lợi, an toàn và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay. Việc token $HES của Heroverse đã có mặt trên Pancakeswap là một lợi thế và tiện ích đối với các Nhà đầu tư.

Yêu cầu nho nhỏ để có thể mua token $HES trên Pancakeswap là anh em cần sở hữu và lock 1 lượng token $HER. Và sau đó anh em có thể sử dụng token  $HES để nâng cấp đội hình, Hero của mình để tham gia các sự kiện.
Thời gian list Pancakeswap: Ngày 7 tháng 11 năm 2021
Anh em có thể mua token $HES để nâng cấp Hero tại: Pancakeswap-Dextool
Lưu ý là anh em có thê mua token $HES bằng cặp BUSD/HES để mua token $HES
Giá: 1$ = 0.025 HES
Contact của HES: 0x215fab3842bfa19dc0dd7248746c0ab72a8fe813

Giá Trị $ HES

Như anh em đã biết, để bắt đầu chơi HeroVerse, người chơi bắt buộc phải mua một đội gồm 4 Hero bằng $ HER. Tuy nhiên, khi chơi game, anh em sẽ nhận được $ HES làm phần thưởng sau mỗi trận chiến của mình. Ngoài ra, xin lưu ý rằng HeroVerse là một dự án dài hạn, nghĩa là anh e, chơi càng lâu thì lợi nhuận thu về càng cao, dẫn đến thời gian thu hồi vốn và thu lợi nhuận càng ngắn.

Cơ Chế Đốt Token $HES

Tất cả các token $ HES được sử dụng để nâng cấp Hero và tham gia sự kiện sẽ bị burn. Các token này sẽ được chuyển vào một địa chỉ riêng tư bị đóng băng được gọi là địa chỉ Burn. Đó là địa chỉ một địa chỉ ví 1 chiều và không có khả năng giao dịch ngược lại hoặc rút tiền.Sau khi burn, không ai có thể sử dụng, bán hoặc giao dịch vào số lượng token $ HES đã bị đốt cháy đó.
Source: Blog Herovese
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments