Beng Beng Gaming

Hedera Hashgraph Tiếp Tục “Chi Đậm” 250 Triệu USD Đẩy Mạnh Phát Triển Metaverse

Hedera Hashgraph Tiếp Tục “Chi Đậm” 250 Triệu USD Đẩy Mạnh Phát Triển Metaverse

Tổng quan về nền tảng Hedera Hashgraph 

Hedera Hashgraph xây dựng một nền tảng mà trên đó, mọi người có thể hợp tác, giao dịch mà không cần biết/ hoặc tin người kia, và không cần đến bên thứ 3. Nền tảng này có tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh, khả năng mở rộng tốt và tạo được sự công bằng cho tất cả mọi người, không tốn tài nguyên điện hay các bộ máy cồng kềnh. Hơn nữa, nền tảng này còn cho phép các coder phát triển hàng loạt các Dapps trên đó.
Tóm lại, Hashgraph sẽ là một nền tảng có hiệu suất cao, bảo mật tốt, quản trị từ các lãnh đạo đi đầu các ngành công nghiệp, kiểm soát kỹ thuật và pháp lý để đảm bảo tính ổn định cho nền tảng.

Hedera Hashgraph ra mắt quỹ phát triển metaverse 250 triêu USD

Chỉ ít ngày sau quỹ DeFi 155 triệu USD, Hedera Hashgraph lại lập quỹ 250 triệu USD dành để phát triển mảng metaverse.
Tối ngày 07/04, HBAR Foundation, tổ chức đứng sau nền tảng blockchain Hedera Hashgraph (HBAR), thông báo sẽ dành ra 250 triệu USD cho “Metaverse Fund”.
Quỹ này được lập ra để nhắm đến các dự án đang có dự định phát triển trong lĩnh vực Web3 – tập trung vào gaming, thế giới ảo metaverse, NFT, sản phẩm tương tác với fan và thể thao – nhằm lôi kéo họ đến với Hedera Hashgraph.
hedera-hashgraph-day-manh-phat-trien-metaverse-BBG
Công ty đầu tiên nhận được tài trợ từ Metaverse Fund là Sayl, một công ty đang giúp hơn 300 nhãn hàng tiếp cận đến NFT phục vụ hoạt động quảng cáo.
Đáng chú ý, đây là quỹ tài trợ thứ 2 được HBAR Foundation công bố trong ít ngày qua, sau quỹ 150 triệu USD hỗ trợ cho ứng dụng DeFi trên Hedera Hashgraph vào hôm 29/03.

NFT doanh nghiệp trên Hedera Hashgraph

Khoản tài trợ đầu tiên từ quỹ mới đã thuộc về Sayl, một công ty giúp các thương hiệu sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) và có quan hệ đối tác với hơn 300 công ty. Hai lĩnh vực mà Hedera quan tâm đặc biệt là virtual fashion và gaming, những lĩnh vực mà công ty cảm thấy có mối quan hệ tốt.
Một trong 39 công ty thuộc “Hội đồng quản trị” của Hedera, có một nhóm được tập hợp để giám sát các hoạt động và chiến lược là gã khổng lồ Ubisoft đã tham gia hội đồng hơn một tháng sau khi NFT ra mắt vào tháng 12.
Trong những tháng qua, đã có ít nhất 13 quỹ phát triển game NFT/metaverse được các ông lớn công bố, gồm KuCoin (100 triệu USD), Chromia/My Neighbor Alice/Mines of Dalarnia (80 triệu USD), Hashed (200 triệu USD), Animoca Brands/Binance Smart Chain (200 triệu USD), Gala Games (100 triệu USD), Solana Ventures (2 quỹ tổng cộng 250 triệu USD), FTX Ventures (2 tỷ USD), The Sandbox (50 triệu USD), GameStop (100 triệu USD), Animoca Brands (30 triệu USD), Gala Games (5 tỷ USD), Qualcomm (100 triệu USD).
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments