Beng Beng Gaming

Hệ Thống Trò Chơi Trong Titan Hunters (P1)

Hệ Thống Trò Chơi Trong Titan Hunters (P1)

Core Loop & Core Meta Loop

Chế độ chơi

Titan Hunters mang đến cho người chơi hai chế độ chơi khác nhau. Chế độ Adventure với cuộc hành trình bất tận chiến đấu với monster, boss và booby-trap. Chế độ co-op người chơi sẽ sát cánh cùng bạn bè của mình tham gia chiến đấu để nhận được nhiều phần thưởng cũng như vật phẩm.
he-thong-tro-choi-trong-titan-hunters-p1-bengbenggaming-bbg (4)

Chế độ Adventure

Ở chế độ này người chơi sẽ săn lùng vô số monsters với những độ khó khác nhau ở qua các round trong Titan Hunters. Mỗi monster trong mỗi round đều có những điểm riêng biệt, vì vậy người chơi có thể kiếm được các vật phẩm khác nhau với khi chiến đấu các monster khác nhau, quay trở lại căn cứ của bạn và chế tạo gear bạn sẽ có thể nâng cấp chỉ số nhân vật của mình . 
Bên cạnh đó, tất cả các tài liệu cần thiết cho hệ thống Gacha có thể được tìm thấy trong game. Miễn là người chơi có thời gian đầu tư vào Titan Hunters, chúng tôi sẽ thưởng cho người chơi vật phẩm và nguyên liệu để có thể làm bất cứ điều gì người chơi mong muốn trong trò chơi.

Chế độ Co-op Boss Battles

Trong Co-op Arena, bạn có thể tham gia trận chiến với đội hình 4 người để chống lại Big Titans . Mỗi nhân vật với những chỉ số và năng lực khác nhau có thể hỗ trợ nhau để đánh bại Titan và giành được những phần thưởng xứng đáng.
Titan Hunters sẽ đi kèm với hệ thống giao tiếp bằng giọng nói, đồ họa đẹp mắt, nơi bạn có thể khoe những vật phẩm và trang bị độc đáo của mình với bạn bè hoặc có thể hướng dẫn đồng đội của bạn cách xây dựng đội hình phù hợp với đội hình của bạn.
Phần thưởng từ các trận đánh Boss có thể có giá trị hơn nhiều so với Chế độ Adventure, vì vậy những Hunters giỏi hơn với đội hình và kỹ năng tốt hơn sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn.

Thiết kế nhân vật

Titan Hunters mong muốn người chơi có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn để tùy biến nhân vật và biến mỗi nhân vật là một bản sao độc nhất của chính mình. Vì vậy, chúng tôi đã tạo Nhân vật chính theo hình dạng cơ bản để có thể  dễ tiếp cận cho mọi lứa tuổi.
he-thong-tro-choi-trong-titan-hunters-p1-bengbenggaming-bbg (6)

Tùy biến nhân vật

Để tối ưu hóa trí tưởng tượng của người chơi, chúng tôi đã tạo ra 9 bộ phận cơ thể khác nhau có thể thay đổi theo cách họ muốn.

Tạo nhân vật

Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo cách bạn muốn. Nhân vật chính của Titan Hunters có 6 gear để đa dạng hơn. Mỗi trang bị đều có 1 chỉ số chính và 3 chỉ số phụ ngẫu nhiên từ 6 chỉ số này: ATK, ASPD, HP, DEF, Crit Rate, Crit Dmg.

Stats

Khi được chế tạo, mỗi loại gear đều có 1 chỉ số chính cố định và 3 chỉ số phụ ngẫu nhiên như sau:

Passive Skill
Mỗi trang bị sẽ có một kỹ năng bị động được tạo ngẫu nhiên từ bộ sưu tập 20 kỹ năng bị động. Sự kết hợp các kỹ năng của bạn sẽ quyết định bạn đang sử dụng chiến thuật nào:

Gear Set

Titan Hunters có hệ thống Gears Set cho phép người chơi kết hợp 2-4 gear để nhận được những phần thưởng độc đáo cho nhân vật của bạn:


Guns & Charms

Titan Hunters có 12 loại súng khác nhau với 12 cách bắn khác nhau:
he-thong-tro-choi-trong-titan-hunters-p1-bengbenggaming-bbg (3)
Charm sẽ là vật chứa kỹ năng luôn theo sát người chơi và bảo vệ bạn.

Guns

Gun Stats

Mỗi khẩu súng có 6 chỉ số cơ bản thay đổi tùy theo loại:

Elements

Mỗi khẩu súng của trò chơi đều có Nguyên tố riêng của chúng, có thể sẽ là điểm mạnh khi chống lại một số Titans nhưng trở nên yếu hơn khi gặp một số Titans người khác, dưới đây là 5 Nguyên tố trong Titan Hunters:

  • Fire, Water và Plant 3 hệ này hoạt động như trò chơi oẳn tù tì nhưng trung lập với Dark và Light
  • Dark và Light là hai hệ khắc nhau mạnh
he-thong-tro-choi-trong-titan-hunters-p1-bengbenggaming-bbg (2)

Charms

Trên hành trình khám phá Titan Hunters, bạn có thể tìm thấy Bùa lợi của chính mình, được tạo ra trong một vụ nổ Big Bang, mang trong mình sức mạnh thần bí. Người chơi có thể kích hoạt Charm và giải phóng một kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ cho chính mình.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments