Beng Beng Gaming

Haun Ventures Dẫn Đầu Vòng Gọi Vốn NFT Trị Giá 50 Triệu USD Của Công Ty Khởi Nghiệp Zora Labs

bengbenggaming 11/05/2022 │ 03:30 Tin tức 24h
Haun Ventures Dẫn Đầu Vòng Gọi Vốn NFT Trị Giá 50 Triệu USD Của Công Ty Khởi Nghiệp Zora Labs

Quỹ đầu tư mạo hiểm Haun Ventures do cựu lãnh đạo a16z – Katie Haun sáng lập gần đây, đã tỏ rõ tham vọng đối với kênh đầu tư tiềm năng NFT.

Trong bối cảnh thị trường NFT đang bùng nổ trên toàn cầu, nhưng phần lớn khối lượng giao dịch lại nằm trong tay của những NFT marketplace lớn như OpenSea, khiến các quỹ đầu tư tiền mã hóa đứng ngồi không yên. Hầu hết họ đã có ý định mở rộng danh mục đầu tư của mình sang lĩnh vực NFT. 

Haun Ventures Quyết Tâm Đầu Tư Mạnh Tay Vào Thị Trường Tiền Điện Tử Và NFT

Công ty mới của Katie Haun, Haun Ventures, đã dẫn đầu thương vụ đầu tiên của mình trong công ty khởi nghiệp Zora Labs của NFT . Vòng tài trợ 50 triệu đô la định giá công ty ở mức 600 triệu đô la.

Giao thức của Zora cho phép các nghệ sĩ và nhà phát triển tạo ra các thị trường và bộ sưu tập NFT. Zora có thị trường chính của riêng mình, nơi người dùng có thể liệt kê các NFT, tương tự như OpenSea, nhưng phần lớn các NFT được bán trên giao thức của nó diễn ra trên các trang web của bên thứ ba. Các tổ chức tiền điện tử như công ty khởi nghiệp xuất bản Mirror và tập thể FWB đã tận dụng giao thức của Zora để bán NFT cho các thành viên cộng đồng.

Ngoài Haun Ventures, những người ủng hộ trong vòng này bao gồm Coinbase Ventures và Kindred Ventures. Haun đáng chú ý đã dẫn đầu Series B của OpenSea khi ở mức a16z, giành được một ghế trong hội đồng quản trị.

Về Haun Ventures

Haun Ventures là tổ chức đầu tư mạo hiểm được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền mã hóa do Katie Haun sáng lập. Trước khi thành lập quỹ đầu tư của riêng mình, Katie đã từng là một trong những nhà lãnh đạo cao nhất của quỹ Andreessen Horowitz. 

haun-ventures-goi-von-nft-tri-gia-50-trieu-usd-bengbeng-gaming-bbg (2)

Trang chủ Website của Haun Ventures

Về Zora Labs

haun-ventures-goi-von-nft-tri-gia-50-trieu-usd-bengbeng-gaming-bbg (3)

Trang chủ Website của Zora Labs

Zora Labs được thiết kế để giúp cho nghệ sĩ và nhà phát triển có thể đúc các bộ sưu tập NFT và thậm chí tạo ra các NFT marketplace. Zora Labs cũng có một marketplace chính thức cho phép người dùng có thể niêm yết NFT, tương tự như OpenSea. Tuy nhiên, phần lớn các NFT này sẽ được giao dịch thông qua trang web của các bên thứ ba. 

Hiện nay, một số tổ chức tiền mã hóa như Mirror và FWB đã bắt đầu sử dụng giao thức của Zora để bán NFT cho các thành viên cộng đồng của họ

Tổng Kết 

Trong những vòng gọi vốn gần đây của Zora Labs, Haun Ventures luôn là đơn vị dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 50 triệu USD. Tháng 03/2022 vừa qua, Haun Ventures đã công bố sẽ phân bổ tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ đô la Mỹ theo hai giai đoạn: Giai đoạn đầu trị giá 500 triệu đô la Mỹ và giai đoạn tăng tốc trị giá 1 tỷ đô la Mỹ vào không gian tiền mã hóa.

Mặc dù mới hoạt động trên thị trường tiền điện tử, tuy nhiên Haun Ventures đang hoạt động rất tích cực trên thị trường đầy tiềm năng này. Khi liên tục vượt mặt 2 ông lớn là Coinbase Ventures và Kindred Ventures để dẫn đầu các vòng gọi vốn.

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin hot nhất về thị trường crypto nhé!!!

 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments