Beng Beng Gaming

#HASHED – Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Blockchain Hàng Đầu Hàn Quốc

bengbenggaming 26/12/2021 │ 08:52 BBG Library
#HASHED – Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Blockchain Hàng Đầu Hàn Quốc

#HASHED là gì?

Hashed là một Quỹ đầu tư được thành lập năm 2017 có trụ sở chính tại Hàn Quốc và một trụ sở tại San Francisco. Hashed được thành lập bởi những doanh nhân, các nhà điều hành các Công ty và các kỹ sư công nghệ với niềm đam mê công nghệ Blockchain.
Hashed là một nhóm các chuyên gia và nhà xây dựng blockchain. Chúng tôi tin rằng Decentralized có sức mạnh thay đổi không chỉ nền kinh tế toàn cầu, mà còn cả kết cấu của Internet. Định hướng phát triển lâu dài của Hashed là hướng tới việc áp dụng blockchain trên toàn cầu thông qua giáo dục và đầu tư thụ động.

Đội ngũ phát triển của #HASHED


Simon Seojoon Kim – CEO Hashed: là Giám đốc điều hành & Đối tác quản lý tại Hashed. Anh là nhà lãnh đạo và truyền bá tư tưởng blockchain hàng đầu ở Hàn Quốc, làm việc với các công ty CNTT lớn bao gồm Kakao, Line, Watcha và Spoqa để khởi động các sáng kiến blockchain của họ. Trước khi thành lập Hashed, Simon là đồng sáng lập của một số công ty khởi nghiệp công nghệ như Knowre. Hiện tại, anh là đối tác liên doanh tại Softbank Ventures Asia và Giám đốc của Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc.
Ethan Kyuntae Kim – Co-Founder Hashed: Anh là người trực tiếp giám sát Hashed Labs, quản lí chương trình tăng tốc của công ty tập trung chủ yếu vào các khoản đầu tư vào Ứng dụng phi tập trung (DApps) và trò chơi blockchain. Ethan bắt đầu sự nghiệp với tư cách là kỹ sư phần mềm tại Electronic Arts trước khi gia nhập Hashed và quản lý Hashed Labs.
Ryan Sungho Kim – Co-Founder Hashed: là một doanh nhân người Hàn Quốc và là Cựu huy chương vàng Olympic môn Toán học. Ryan tốt nghiệp cử nhân Kỹ thuật điện tử tại KAIST (Viện Khoa học & Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc). Anh là người đánh giá các giao dịch từ Châu Á và tập trung vào các ứng dụng và tài chính doanh nghiệp. 

Danh mục đầu tư của #HASHED

Danh mục đầu tư của Hashed tập trung vào những dự án Web3.0, DeFi và gần đây là Metaverse và Gaming.
Mới đây, Hashed đã lập quỹ 200 triệu USD để đầu tư vào Web3 mang tên The Hashed Venture Fund II để ươm mầm cho các dự án Web 3.0, bao gồm những lĩnh vực Metaverse, Blockchain Gaming, NFTs, và DeFi trong vòng 2 năm tới.

Một số dự án tiêu biểu mà #HASHED đầu tư 

The Sanbox


The Sandbox được xây dựng như một hệ sinh thái trò chơi ảo, cho phép người dùng nhập vai, trải nghiệm trò chơi theo cách chân thực nhất. Nền tảng trò chơi này đang phát triển trên chuỗi Blockchain Ethereum. Với The Sandbox, người chơi có thể tham gia tạo ra loại hình tài sản kỹ thuật số của riêng họ dưới dạng token không thể thay thế NFT . Những NFT sau đó sẽ được trao đổi, chuyển nhượng tại Marketplace. Khi đó, thậm chí người chơi còn dễ dàng tạo ra lợi nhuận từ chính NFT họ đã tạo ra.

Decentralland


Decentraland (MANA coin) là một nền tảng thực tế ảo (Virtual Reality – VR) được hỗ trợ bởi Ethereum. Decentraland cho phép bạn tạo ra một nền kinh tế mới chỉ dựa trên các token để sở hữu đất đai trong thế giới được gọi là thực tế ảo. Bạn có thể tùy thích sáng tạo và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn khi bạn sở hữu một mảnh đất ở đó. Ngoài ra, bạn có thể vào casino, tham dự hội thảo, xem nhạc, shopping cùng bạn bè, thăm quan khu nghỉ mát, lái xe mơ ước của bạn, bắt đầu kinh doanh và thậm chí còn nhiều hơn tất cả những điều bạn có thể tưởng tượng. Chỉ với một tai nghe thực tế ảo hoặc sử dụng trình duyệt web, bạn có thể tận hưởng thế giới ảo 360 độ.

Cosmos

Cosmos là một mạng lưới những blockchain giao tiếp thông qua Inter – Blockchain – Communication (viết tắt là IBC). Đây là một loại giao thức với khả năng tương tác mô phỏng dựa trên TCP/IP để truyền dữ liệu một cách an toàn.
Nói một cách dễ hiểu thì Cosmos là một nền tảng công nghệ cho phép xây dựng cũng như phát triển Blockchain như là Binance coin (BNB), Cosmos Hub (ATOM), TERRA (LUNA), Thorchain (RUNE)…

Aspo World

ASPO được kỳ vọng như một vũ trụ trò chơi được hỗ trợ bởi đội ngũ Việt Nam hùng mạnh và tài năng với hy vọng biến trò chơi P2E thành tương lai của tài sản kỹ thuật số. ASPO hiện đang phát triển dự án đầu tiên có tên ASPO World, một trò chơi dựa trên chiến thuật cho phép mọi người tương tác với nhau trong thế giới ảo mà chúng tôi tạo ra.
ASPO World do Icetea Labs ươm tạo và gần đây đã nhận được 2 triệu đô la tài trợ từ các VC đáng chú ý. Chúng bao gồm Icetea Labs, Hashed, Raptor, Gate.io, DaoMaker, Everse Capital, CoinCu Ventures và hơn 20 đối tác khác. 

Basic Attention Token (Web 3.0)


Basic Attention Token hay có tên gọi khác là BAT, đây là một mã ERC20 được sử dụng độc quyền bởi Brave Browser và phát triển dựa trên nền tảng của Ethereum. … Việc tạo ra đồng BAT Coin với mục đích giúp người dùng khi mở trình duyệt Web có thể chặn được quảng cáo và tránh bị người khác theo dõi.

Tổng Kết

#HASHED là một trong những quỹ đầu tư hàng đầu Hàn Quốc với đội ngũ xuất sắc và giàu kinh nghiệm trong Blockchain. Họ đã đầu tư và là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều dự án DeFi, Gaming, Metaverse, Web 3.0…Qua bài viết trên Beng Beng Gaming muốn gửi đến cho anh em những góc nhìn chi tiết hơn về quỹ đầu tư #HASHED
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments