Beng Beng Gaming

Hash Rush (RUSH) là gì? 1 Dự án NFT Gaming đầy hứa hẹn trong năm 2022

Hash Rush (RUSH) là gì? 1 Dự án NFT Gaming đầy hứa hẹn trong năm 2022

Hash Rush là cái tên hẳn không còn quá xa lạ với anh em hâm mộ game NFT trên blockchain nữa rồi phải không? Tuy nhiên, vào mùa xuân năm nay, dự án đã được khoác lên mình một lớp sơn mới. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật trong bài viết dưới đây nhé anh em!

Hash Rush là gì?

Hash Rush là một trò chơi chiến lược trực tuyến multiplayer dựa trên thời gian thực (MMO-RTS) lấy bối cảnh trong Hermian Galaxy hư cấu.

 

hash-rush-1-du-an-gaming-hua-hen-trong-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Hash Rush là gì ?

Là một nền tảng NFT game khoa học viễn tưởng trực tuyến lấy bối cảnh thiên hà Hermeian hư cấu. Hash Rush cho phép người chơi xây dựng và chiến đấu để giành chiến thắng trong khi phát triển và quản lý thuộc địa của mình. Chiến đấu với quái vật và buôn bán các vật phẩm, tài nguyên có giá trị.

Thực hiện nhiệm vụ tích lũy các Crypto Crystals có thể tìm kiếm được ở trên các hành tinh. Người chơi sẽ tự kiếm được những phần thưởng blockchain được mã hóa cũng như các vật phẩm trong trò chơi, tiền thưởng và các giải thưởng khác.

Điểm nổi bật

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Tích hợp Blockchain

Hash Rush áp dụng 2 công nghệ blockchain (NEAREthereum) và tái định nghĩa về thể loại free-to-play, loại bỏ tư tưởng lợi nhuận và giới thiệu một tầm nhìn mới cho Play-to-Earn. Hash Rush đạt được điều này bằng cách tích hợp với mạng lưới Vorto, cho phép mã hóa NFT các mục trò chơi được lựa chọn.

Niềm tin vào Blockchain

Hash Rush tin rằng các công nghệ blockchain có thể mang lại lợi ích to lớn cho người chơi khi được sử dụng đúng cách cho các trò chơi.

Near Blockchain và Proof-of-Stake

Trong khi blockchain có thể được coi là một tính năng gây tranh cãi, nhưng Hash Rush vẫn tin tưởng rằng blockchain sẽ cung cấp các tính năng cần thiết để tạo ra một trò chơi công bằng hơn cho người chơi.

 • Blockchain cung cấp một phương pháp cho phép mọi người hiển thị cơ sở dữ liệu vật phẩm của trò chơi. Vì blockchain là một sổ cái phân tán có thể truy cập công khai nên bất kỳ ai cũng có thể tra cứu độ hiếm thực tế của một vật phẩm.
 • Hash Rush sử dụng NEAR làm blockchain của mình. Nhờ cách hoạt động của NEAR, họ có thể cung cấp cho người chơi một hệ thống ổn định và đáng tin cậy cho phép người chơi kiểm soát các vật phẩm trong trò chơi (cho phép người chơi tự do giao dịch và di chuyển hoặc mang vật phẩm ra khỏi trò chơi).
 • Token hóa các vật phẩm trong trò chơi mang lại cho chúng một giá trị tiền tệ thực tế, cho phép người chơi kiếm tiền thật từ việc bán các vật phẩm của họ – nhưng chỉ khi họ muốn làm như vậy.

Giả định rằng tất cả các blockchains đều có khả năng hủy hoại môi trường rất lớn là không đúng. Trong khi các blockchains Proof-of-Work (POW) như Bitcoin và Ethereum ngày nay là một đáng ngại cho môi trường về mức tiêu thụ điện năng, thì Proof-of-Stake (POS) đã tồn tại mà không yêu cầu sức mạnh khai thác giống như các blockchain POW cần. Chính vì điều này nên Hash Rush đã chọn NEAR blockchain.

Ưu điểm

Tính năng của dự án

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ mở đầu với tòa nhà chính Voyager’s Bastion và có nhiệm vụ phát triển một căn cứ vững chắc nhằm thu thập tài nguyên, khai thácvà huấn luyện một đội quân.

Trong khi người chơi phát triển căn cứ của riêng mình, kẻ thù Crystal Scourge cũng sẽ củng cố lực lượng và tiến hành tấn công.

Mục tiêu chính của người chơi là phá hủy Crystal Scourge bằng cách tiếp cận căn cứ, đánh bại quái vật và phá hủy thành trì, sau đó đánh bại tên trùm sống trong Crystal Fiend.

Khi người chơi đã hoàn thành một khu vực, họ sẽ có thể chuyển sang khu vực chiến đấu tiếp theo và tiếp tục trò chơi. Tuy nhiên, lực lượng của Crystal Scourge sẽ mở các cuộc phản công vào các khu vực mà người chơi đã giải phóng, buộc người chơi phải chiếm lại các khu vực này.

Các chế độ trong Hash Rush

Hệ thống chiến đấu

Anh em cần luyện tập và có một đội quân hùng mạnh để tham gia các trận chiến và chiến thắng đối thủ. Mỗi loại đơn vị chiến đấu đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Chế tạo

Thu thập tài nguyên từ hành tinh và thiết bị chế tạo vũ khí trước khi bước vào những cuộc chiến. Trang bị vũ khí thích hợp để chiến thắng đối thủ.

Thị trường

Anh em có thể chế tạo các vật phẩm được cộng đồng yêu thích, hoặc nếu anh em muốn mua một vật phẩm cụ thể thay vì tự chế tạo, Hash Rush P2P Marketplace luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của anh em.

Roadmap

hash-rush-1-du-an-gaming-hua-hen-trong-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Hash Rush đang ở trong Q1-2022

Thông số kỹ thuật

Token Metrics

 • Tên: HashRush
 • Kí hiệu: RUSH
 • Blockchain: ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xcFCd43D7eE21416a71c2EB9888587D52716Fc77a
 • Token Type: Utility, Governance
 • Tổng cung: 70,000,000

Token Use Case

The RUSH Store

Chạy song song với Vorto Network, Hash Rush sẽ có một cửa hàng chuyên dụng chỉ hỗ trợ RUSH chứa các mặt hàng độc đáo chỉ có thể mua bằng RUSH bao gồm:

 • Unique skins
 • Anh hùng phiên bản giới hạn

Quyền truy cập sớm

Hash Rush dự kiến sẽ có tối đa ba phiên bản chơi thử của trò chơi:

 • Phiên bản đầu tiên đã qua là giữa đến cuối mùa đông (mùa giải 2021-2022)
 • Phiên bản thứ hai vào đầu mùa hè năm 2022
 • Phiên bản thứ ba vào cuối mùa hè, đầu mùa thu năm 2022.

Quyền bỏ phiếu

Tính năng này có từ những ngày đầu tiên RC ICO. Người sở hữu RUSH coin sẽ có cơ hội bỏ phiếu cho các tính năng cụ thể sẽ xuất hiện trò chơi.

Backers

Đội ngũ

VZ Games, studio đằng sau Hash Rush, và nhà phát hành trò chơi tại Thụy Điển, Polar Dragons, đã hợp nhất để tạo ra một studio gaming blockchain mới, Vorto Gaming.

Đối tác

FOG Studios là đại lý trò chơi điện tử cung cấp cả dịch vụ kinh doanh và phát triển trò chơi. FOG Studios luôn được đánh giá cao trong ngành công nghiệp gaming.

hash-rush-1-du-an-gaming-hua-hen-trong-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Hash Rush hợp tác với FOG Studios

Nhà đầu tư

hash-rush-1-du-an-gaming-hua-hen-trong-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Investors của Hash Rush

Tổng kết

Điểm nổi bật nhất của Hash Rush là lối chơi thú vị của nó, với sự kết hợp liền mạch giữa chiến đấu, thu thập và xây dựng, điều này chắc chắn có thể thu hút đông đảo người chơi.

Anh em nghĩ sao về tiềm năng của Hash Rush khi khoác lên mình màu áo mới? Hãy chia sẻ góc nhìn của mình với Beng Beng Gaming nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments