Beng Beng Gaming

Hàng Loạt Ông Lớn Đổ Tiền Vào Dự Án Realy Metaverse. Có Nên FOMO Vào Thời Điểm Này?

bengbenggaming 11/12/2021 │ 09:11 Tin tức 24h
Hàng Loạt Ông Lớn Đổ Tiền Vào Dự Án Realy Metaverse. Có Nên FOMO Vào Thời Điểm Này?

Trong thời gian vừa qua Facebook cũng khẳng định Realy sẽ là dự án thay đổi xu hướng game Metaverse ở tương lai. Trong vài tháng trở lại đây thuật ngữ Metaverse được nhắc nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Covid-19 xảy ra ở hiện tại càng thúc đẩy sự phát triển của Metaverse lên một tầm cao mới. Đó cũng chính là lý do mà Realy (REAL) ra đời.
Link dự án: https://realy.pro/

Vậy REALY thật sự là  gì?

REALY là một NFT Marketplace kết hợp Metaverse cho Văn hóa đường phố và những món đồ hiệu xa xỉ. Bằng việc tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của đội ngũ phát triển trong ngành Thời trang Đường phố và đồ hiệu sang trọng. REALY hướng tới mục tiêu tiếp cận cộng đồng NFT và mang tài sản trong thế giới thực vào Blockchain.

Có nên đầu tư vào REALY ở thời điểm này ?

Các đặc điểm ứng dụng nổi bật của Realy.

  • 3D cực kỳ chân thật: Siêu thực, kết nối liền mạch giữa thế giới thực và thế giới ảo.
  • Kết hợp không gian ảo và thực tế: tương ứng 1-1 giữa ảo và thực bao gồm thành phố, phòng trưng bày ảo, đại hội nhạc ảo,…
  • Mã hóa NFC để tránh tình trạng hàng giả : Mã hóa độc quyền để ngăn chip NFC bị sao chép, đảm bảo an toàn và bảo mật.
  • Smart Contract Multi-Chain: gồm các blockchain Solana, BSC, Ethereum, giúp lưu thông hiệu quả, công khai và minh bạch.

Đối tác với các thương hiệu hàng đầu

Hiện tại đã thu hút được rất nhiều đối tác lớn trong các lĩnh vực thời trang Với các thương hiệu toàn cầu lớn như Adidas, GUCCI, LANVIN,…

Về các quỹ đầu tư

Đứng đằng sau Realy hiện là các quỹ đầu tư lớn như Alameda Research, Multicoin Capital, Three Arrows Capital dẫn đầu trong lĩnh vực crypto. 

Đơn cử phải kể đến một số dự án đạt ROI top đầu thị trường của Alameda Research như là Solana, CLV, C98,… và cũng được coi là một quỹ lớn hàng đầu trong thị trường Crypto.

Giá hiện tại kể từ thời điểm viết bài chỉ mới x14 so với giá Launchpad, còn khá thấp so với các dự án mà Alameda Research và Three Arrow Capital đã đầu tư . Nên sắp tới Realy có thể còn tăng trưởng nhiều hơn nữa khi bước vào giai đoạn cho ra mainnet.

Được đánh giá tốt từ cộng đồng.

Meta (Facebook) vừa qua cũng đã nhận định rằng Realy thay đổi xu hướng game trong Metaverse ở tương lai.

Trước đó theo tờ Guardian, Facebook đã chi hàng tỉ USD cho Metaverse chỉ trong một năm. Công ty cho biết khoản đầu tư vào Phòng thí nghiệm nơi công ty hoạt động trên VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường) – sẽ làm giảm lợi nhuận của hoạt động kinh doanh năm 2021 là 10 tỉ USD.
Hiện tại vốn hóa của các đồng coin thuộc Metaverse đang tăng trưởng rất tốt. Tổng vốn hóa của mảng này hiện tại đạt 37 tỷ đô.

Realy chỉ mới được ra mắt launchpad trên Bybit ngày hôm qua 10/12/2021 và hiện tại vốn hóa so với hệ sinh thái Metaverse còn nhỏ. Sự cộng hưởng của xu hướng Metaverse ở tương lai cũng như sự ủng hộ từ ông lớn Meta (Facebook), Realy sẽ còn tăng trưởng gấp nhiều lần nữa sau khi list các sàn tiền điện tử lớn khác.

Tổng kết 

Với những gì REALY ($REAL) đã và đang thực hiện giấc mơ về cuộc sống thứ hai của con người trong vũ trụ ảo dường như đã đến rất gần. Đó là một thế giới đầy màu sắc, sống động với một nền kinh tế phát triển phồn thịnh và là nơi mà mỗi người đều được trao quyền tự do nhiều hơn. 
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments