Beng Beng Gaming

Hãng Bia Nổi Tiếng Heineken Tham Gia Vào Cuộc Đua Metaverse

Hãng Bia Nổi Tiếng Heineken Tham Gia Vào Cuộc Đua Metaverse

Heineken vừa ra mắt Heineken Silver: bia không calo, không cồn, không mùi vị, đặc biệt là không có bia. Dòng sản phẩm ảo này được giới thiệu tại một sự kiện trong Decentraland metaverse

Heineken ra mắt bia ảo Heineken Silver 


Heineken vừa mắt sản phẩm ảo đầu tiên của mình: Heineken Silver. Sự kiện ra mắt được tổ chức trên Decentraland với sự góp mặt của Bram Westenbrink, tổng giám đốc điều hành của Heineken
Westenbrink tuyên bố:
Năm nay, chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa đến sự thịnh vượng, công ty đang đưa sự đổi mới sản xuất bia lên một phương diện hoàn toàn mới, đó là phương thức kỹ thuật số với việc ra mắt Heineken Silver ảo mới chỉ có tại Decentraland.
Không chịu thua kém trước nhiều công ty như NikeMcdonald’s, Heineken đã gia nhập cuộc đua metaverse, phát hành loại bia ảo đầu tiên dành cho metaverse. 
Heineken Silver cung cấp cho người dùng những “giá trị ảo” thay vì “giá trị dinh dưỡng” thông thường. Bảng thành phần của sản phẩm mới với các thuật ngữ mang tính hài hước như pixel (0g), HTML (0g) , Màu RGB (0g),….Để mô tả kỹ hơn, công ty còn cho biết:
Heineken Silver được làm từ những pixel tươi nhất: không có mạch nha, không có hoa bia, không có men, không có nước và cũng không có bia. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tránh cảm giác say hoặc buồn nôn do thức uống có cồn.

Giá trị thực của lon bia ảo

Nhà sản xuất bia của Heineken, Willem Van Waesberghe bật mí về tính năng và hương vị của sản phẩm mới: bia ảo bao gồm các pixel được lọc theo megabyte và thích ứng với bất kỳ tường lửa nào. Ông bổ sung thêm:
“Không có gì sáng tạo hơn việc nấu một loại bia trên metaverse. Điều thực sự làm nên sự khác biệt của Heineken Silver so với Heineken nguyên bản của chúng tôi là nó có abv thấp hơn 4%. Nó mang lại trải nghiệm tải xuống sắc nét tuyệt vời giúp mọi loại đồ uống dễ tiếp cận hơn và đừng lo lắng vì nó được làm từ 100 nguyên liệu kỹ thuật số nên đây là loại bia chất lượng cao”.
Ngoài việc mang đến một trải nghiệm mới trong metaverse, Heineken Silver còn là một chiến dịch truyền thông đặc biệt. Theo ông Bram Westenbrink chia sẻ: “Loại bia ảo mới của chúng tôi như một trò đùa. Thực tế bạn không thể thưởng thức pixel và byte. Chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng không gì có thể đánh bại được hương vị của một loại bia sảng khoái trong thế giới thực, kể cả Heineken Silver ảo”. 
Không chỉ là hương vị, bia còn giúp kết nối nhiều mối quan hệ trong xã hội. Nắm bắt được điều đó, Heineken đã trở thành một trong những thương hiệu mới nhất muốn sống theo mô hình metaverse. 
Biến hạn chế thành cơ hội, Heineken chứng minh sự vô hạn của metaverse. Đó cũng chính là lý do tại sao mà các ngành đua nhau gia nhập metaverse, bao gồm nghệ thuật, thời trang và thể thao thông qua các sản phẩm mang đến cho người dùng thể hiện bản thân mới mẻ.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments