Beng Beng Gaming

Hàn Quốc Dành Sự Quan Tâm Đặc Biệt Dành Cho Thị Trường NFT

bengbenggaming 04/01/2022 │ 10:07 Tin tức 24h
Hàn Quốc Dành Sự Quan Tâm Đặc Biệt Dành Cho Thị Trường NFT

Chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường NFT trong năm 2021. Mới đây các nhà chức trách Hàn Quốc cũng như các tập đoàn lớn của Hàn Quốc cũng đã có những động thái nhất định bày tỏ sự quan tâm lớn đối với thị trường NFT đầy tiềm năng này. 
Ứng Cử Viên Tổng Thống Hàn Quốc Phát Hành NFT Riêng Để Gây Quỹ Cho Chiến Dịch Tranh Cử

Ứng cử viên Tổng thống Lee Jae-myung đang có kế hoạch phát hành NFT mô tả hình ảnh của ông để thúc đẩy chiến dịch chính trị của mình.
Đảng chính trị cầm quyền của Hàn Quốc – Đảng Dân chủ được cho là sẽ tung ra NFT để gây quỹ trong một cuộc bầu cử tổng thống. Bộ sưu tập sẽ mô tả hình ảnh của Lee Jae-myung (ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ) và đóng vai trò như một trái phiếu cho phép người sở hữu trao đổi NFT với các cá nhân khác.
Theo báo cáo ngày 3 tháng 1 của The Korea Times, sáng kiến ​​trên sẽ bắt đầu vào cuối tháng 1 năm 2022. Giả sử việc phát hành NFT thành công, Đảng Dân chủ Hàn Quốc sẽ trở thành đảng chính trị đầu tiên trên thế giới sử dụng NFT cho mục đích như vậy. 
“Ứng cử viên tổng thống của chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho việc gây quỹ bằng cách sử dụng NFT.”
Đảng Dân chủ Hàn Quốc cũng nhấn mạnh rằng động thái gây quỹ bằng NFT không vi phạm Luật gây quỹ chính trị của quốc gia. Hạ nghị sĩ Lee Kwang-jae tiết lộ rằng các quan chức đã thảo luận kỹ lưỡng mọi vấn đề với cơ quan chính phủ trong tám tháng qua.
“Các khoản quyên góp sẽ được quản lý tuân theo Luật bầu cử chính thức và Hướng dẫn quản lý quỹ chính trị.”
Cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc được ấn định vào ngày 9 tháng 3 năm 2022, vì ứng cử viên của Đảng Dân chủ là thành viên 57 tuổi của đảng, ông Lee Jae-myung. Chiến dịch huy động bằng NFT được xem là nước đi nhắm vào số phiếu bầu của giới trẻ Hàn Quốc, đặc biệt là những người ở độ tuổi 20 và 30, vốn rất tích cực trong không gian tiền mã hóa.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Jae-myung đã nhấn mạnh rằng Hàn Quốc nên dẫn đầu xu hướng toàn cầu và nắm lấy cơ hội NFT ở một mức cấp độ cao hơn.
“Nếu chúng ta phủ nhận những gì thực sự tồn tại, sẽ tương tự như một chính sách đối ngoại theo chủ nghĩa biệt lập.”
Tuần trước, Hạ nghị sĩ Lee Kwang-jae – một thành viên khác của Đảng Dân chủ Hàn Quốc, cũng đã bày tỏ ý định nhận các khoản quyên góp bằng tiền mã hóa. Tài sản ban đầu sẽ là hai đồng coin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Ngoài ra, Hạ nghị sĩ Lee Kwang-jae còn có kế hoạch phát hành NFT như một biên lai cho các khoản đóng góp đó bắt đầu từ giữa tháng 1 năm nay.
Samsung Chính Thức Hỗ Trợ NFT Trên TV Vào Năm 2022

Sự tăng trưởng ngoạn mục của NFT đã thuyết phục được gã khổng lồ kinh doanh điện tử Samsung tham gia vào lĩnh vực. Công ty Hàn Quốc cho biết họ sẽ tích hợp “Nền tảng tổng hợp NFT” mới trên TV thông minh của mình bắt đầu từ năm 2022.
Thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 3 tháng 1, đưa ra một số cập nhật mà Samsung dự định sẽ tích hợp vào loạt TV thông minh mới của mình. Nền tảng tổng hợp NFT sẽ đi kèm với một số tính năng cho phép khách hàng xem các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ, có sẵn trên các mẫu MicroLed, Neo QLED và The Frame của Samsung và cho phép người dùng mua trực tiếp NFT trực tiếp từ TV.
Thông tin chi tiết về Samsung Chính Thức Hỗ Trợ NFT Trên TV Vào Năm 2022 anh em tham khảo tại: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments