Beng Beng Gaming

Hai Ông Lớn FTX và Binance.US Lên Kế Hoạch Xây Dựng Văn Phòng Trong Metaverse Trên Hệ Sinh Thái Solana (SOL)

bengbenggaming 11/01/2022 │ 10:44 Tin tức 24h
Hai Ông Lớn FTX và Binance.US Lên Kế Hoạch Xây Dựng Văn Phòng Trong Metaverse Trên Hệ Sinh Thái Solana (SOL)

Bên cạnh nhiều công ty truyền thông đang rất tích cực tham gia vào không gian metaverse, các ông lớn trong ngành tiền mã hóa cũng không nằm trong ngoại lệ, Binane.US, chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch Binance và FTX là đại diện mới nhất thúc đẩy sự hiện diện của mình vào lĩnh vực này.

Theo một thông báo từ Chris Lund, người đứng đầu cộng đồng và quan hệ đối tác của Portals, một nền tảng metaverse được xây dựng trên Blockchain Solana, Binance US và FTX sẽ có các văn phòng Metaverse chuyên dụng tại Portals Downtown, không gian sẽ tập trung vào mục đích cung cấp tin tức, biểu đồ dữ liệu và tổ chức sự kiện mới.


Portals sẽ hoạt động khác với những giao thức hàng đầu như The Sandbox (SAND) hay Decentraland (MANA). Thay vì dùng các mảnh đất NFT, Portals sử dụng bộ sưu tập NFT gồm 5000 thẻ khóa truy cập cho phép người dùng sở hữu một không gian trong thế giới ảo Portals. Đáng chú ý, Portals còn có chức năng trò chuyện âm thanh và video tích hợp đầy đủ.

Bên cạnh đó, Chris Lund còn tiết lộ rằng những dự án cốt lỗi của Solana (SOL) như Raydium (RAY), Serum (SRM), Magic Eden, Audius (AUDIO), Bonfida (FIDA) và một số cái tên khác cũng sẽ có mặt trong Portals. Metaverses thường mô tả một thế giới ảo trong đó mọi người có thể tương tác như trong thế giới thực, nhưng bằng kỹ thuật số.


 
Về phía đối thủ Ethereum, sự thống trị Ether trong không gian metaverse là điều không thể phủ nhận kể từ khi xu hướng được thổi bùng mạnh mẽ từ Meta (trước đây là Facebook). Điển hình là hai gương mặt nổi bật Decentraland (MANA) và The Sandbox (SAND).
Tại Decentraland, gã khổng lồ điện tử toàn cầu Samsung đã mở cửa hàng ảo dựa trên phiên bản thực tế tại Mỹ đầu tiên của công ty. Không những vậy, nền tảng còn là điểm đến cho giải đấu Australian Open và tiệc đón Năm mới 2022 tại Quảng trường Thời đại. Trong khi đó, The Sandbox đã thuyết phục được ông lớn Big4 PwC mua đất, bắt đầu hành trình tiến vào thế giới Metaverese. Và còn rất nhiều các ông lớn khác đang đầu tư mạnh tay vào thị trường NFT và Metavers
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments