Beng Beng Gaming

Studio Game AAA Gunzilla Games Vừa Huy Động Thành Công 46 Triệu 

BengBengGaming 12/08/2022 │ 09:15 Tin tức 24h
Studio Game AAA Gunzilla Games Vừa Huy Động Thành Công 46 Triệu 

Gunzilla Games, một studio game AAA đã thông báo rằng họ đã huy động được tổng cộng 46 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất của mình. Vòng gọi vốn mới này sẽ cho phép studio xây dựng một nền tảng mới của họ có tên là GunZ, trao quyền cho người chơi bằng cách cấp cho họ quyền sở hữu hoàn toàn đối với tài sản trong trò chơi của họ. GunZ sẽ là nền tảng phát triển của tựa game “Off The Grid” (OTG). 

Gunzilla Games gọi vốn thành công 46 triệu USD

gunzilla-games-vua-huy-dong-thanh-cong-46-trieu-bengbenggaming-bbg (1)

Gunzilla Games gọi vốn thành công 46 triệu USD

Vòng đầu tư này do Republic Capital dẫn đầu. Những quỹ đồng đầu tư bao gồm Griffin Gaming Partners, Animoca Brands, Jump Crypto, RW3 Ventures, CoinFund, Shima Capital, Dominance Ventures, GSR, Kucoin Labs, Spartan Investment Group, AlphaCrypto Capital, Blizzard, Digital Strategy, Morningstar Ventures, Gamegroove Capital, Formless Capital, NGG và Huobi Group và nhiều quỹ khác cũng sẽ hỗ trợ duy trì cơ sở hạ tầng kỹ thuật của dự án. Nhà đầu tư và cố vấn đáng chú ý nhất bao gồm Justin Kan, người đồng sáng lập Twitch.

Những gì mà Gunzilla Games cố gắng mang lại

gunzilla-games-vua-huy-dong-thanh-cong-46-trieu-bengbenggaming-bbg (1)

Gunzilla Games

Gunzilla đảm bảo với game thủ rằng họ sẽ không bao giờ bán NFT trực tiếp cho cộng đồng người chơi của họ, cũng như không che giấu tiến trình hay bất kỳ tính năng trò chơi nào để giúp người chơi có thể kiếm lợi nhuận một cách tốt nhất. 

Gunzilla tin rằng nền tảng GunZ có tiềm năng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi game cốt lõi cho người chơi và những người có thể thưởng thức toàn bộ trò chơi một cách miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Vlad Korolev, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Gunzilla, giải thích: 

“Chúng tôi đang cố gắng cung cấp cho người chơi sự tự do hoàn toàn trong từng chi tiết của Off The Grid. Tại đây, người chơi sẽ có thể sở hữu và trao đổi các vật phẩm trong trò chơi của họ với những người chơi khác và chắc chắn rằng những vật phẩm khó kiếm được vẫn là của họ. Trong các trò chơi miễn phí ngày nay, nếu bạn trả tiền cho một thứ gì đó, nó không phải là của bạn. Bạn không, và không thể sở hữu bất cứ thứ gì. Bất kỳ ai cũng có thể đọc EULA của bất kỳ trò chơi nào để xác minh điều này. Ví dụ: nếu bạn bị ban, bất kỳ vật phẩm nào cũng có thể bị tước đoạt khỏi bạn. Khi bạn ngừng chơi bất kỳ trò chơi miễn phí nào, số tiền bạn đã bỏ vào cũng biến mất. Chúng tôi đang phát minh lại hệ thống, đưa sức mạnh trở lại tay người chơi, và sử dụng công nghệ blockchain để biến điều này thành hiện thực. Với OTG và GunZ, chúng tôi đang tạo ra một vũ trụ sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ngành ”

Về OTG

gunzilla-games-vua-huy-dong-thanh-cong-46-trieu-bengbenggaming-bbg (3)

Off The Grid (OTG)

Người chơi cũng có thể lấy các vật phẩm của họ ra khỏi trò chơi. Khi vũ trụ của OTG tiếp tục phát triển, game thủ sẽ khám phá ra những vật phẩm mới mỗi khi chơi. Các vật phẩm trong trò chơi mà người chơi có thể giao dịch sẽ bao gồm các nhân vật độc nhất vô nhị mà người chơi tự tạo ra, vũ khí tùy chỉnh, vật phẩm quần áo và phụ kiện.

Vòng đầu tư này theo sau đoạn giới thiệu mới được phát hành gần đây của trò chơi mới Off The Grid của Gunzilla, một game bắn súng góc nhìn thứ ba, AAA Battle Royale 2.0, được dẫn dắt bởi Giám đốc truyền hình của studio và người được đề cử giải Oscar Neill Blomkamp. Tựa game Free-to-Play (F2P), Off The Grid có trọng tâm tường thuật mạnh mẽ với cơ chế chơi trò chơi độc đáo và dự kiến ​​phát hành trên các nền tảng thế hệ tiếp theo vào năm 2023.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments