Beng Beng Gaming

GuildFi Nhận Đầu Tư Từ Quỹ Growth Fund Lên Tới 1 Tỷ Đô La Của Binance Smart Chain

GuildFi Nhận Đầu Tư Từ Quỹ Growth Fund Lên Tới 1 Tỷ Đô La Của Binance Smart Chain

GuildFi sẽ được nhận một khoản đầu tư trong quỹ Growth Fund 1 tỷ đô la của Binance Smart Chain (BSC) để đẩy nhanh tầm nhìn về việc xây dựng một hệ sinh thái Web3 kết nối game, NFT và cộng đồng.
Khoản đầu tư chiến lược này sẽ cho phép GuildFi tiếp tục mục tiêu tối đa hóa lợi ích trong game của người chơi và cho phép khả năng tương tác trong thế giới ảo thông qua việc tạo ra các tính năng sáng tạo và quan hệ đối tác trò chơi độc đáo. Hơn nữa, sự hỗ trợ từ Growth Fund sẽ cho phép GuildFi tận dụng hệ sinh thái tài nguyên, game và người dùng rộng lớn của BSC để tối ưu hóa và đẩy nhanh sự phát triển của GuildFi cũng như đưa tầm nhìn của GuildFi lên vị trí hàng đầu đối với người dùng trên toàn cầu.
Hệ sinh thái của GuildFi được xây dựng dựa trên năm khía cạnh chính: Gaming Center, Guild Zone, NFT Zone, Tools Zone và Treasury Zone. Với năm trụ cột làm nền tảng, GuildFi nhằm mục đích cung cấp một cánh cổng vững chắc cho người dùng tiếp cận và định hướng metaverse. GuildFi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc với hơn 150.000 ID GuildFi được tạo và hơn 1.000.000 quest đã hoàn thành, cho thấy sự tham gia tích cực của cộng đồng. Với việc tích hợp với BSC, người dùng sẽ có thể nhân đôi phần thưởng của bất kỳ game nào trong gaming center của GuildFi bằng cách kiếm GXP và token trong game.
“Quỹ BSC đang hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng Web3 để kết nối game, người chơi, cộng đồng và cho phép khả năng tương tác trên toàn bộ metaverse. Nhóm GuildFi kết hợp niềm đam mê chơi game mạnh mẽ với kinh nghiệm của họ trong việc xây dựng cộng đồng tiền điện tử để đạt được mục tiêu đầy tham vọng này và đưa các game guild lên một tầm cao mới.” Alex Odagiu, Giám đốc đầu tư, Quỹ BSC cho biết.
GuildFi tiếp tục tăng cường các tính năng, tài nguyên và tích hợp nhằm mục đích mang lại giá trị và rewards cho người dùng BSC để tận hưởng trong mỗi hành trình metaverse của họ. GuildFi gần đây đã kết thúc đợt ra mắt Triple IGO đầu tiên của Cyball NFT, tạo nên khối lượng giao dịch đạt mốc cao lịch sử trên Binance NFT và tỷ lệ đăng ký là 2000% trên GuildFi. Hơn nữa, hệ sinh thái của GuildFi hiện bao gồm hơn 3.100 scholar, 30 coach và danh sách chờ nhận scholarship của hơn 20.000 người chơi.
Xây dựng một cộng đồng vững mạnh hỗ trợ tầm nhìn của GuildFi là điều bắt buộc đối với tham vọng dài hạn của GuildFi. Do đó, Token Launch Auction (TLA) phá kỷ lục gần đây trên Copper là điều rất quan trọng vì nó đã xác thực lòng tin của cộng đồng đối với GuildFi.
Jarindr Thitadilaka, Trưởng nhóm dự án của GuildFi cho biết thêm GuildFi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc kể từ khi ra mắt. Điều này không chỉ phản ánh tích cực về sức mạnh của cộng đồng và hệ sinh thái của chúng tôi mà còn thể hiện tiềm năng to lớn của không gian NFT và GameFi nói chung. Với sự đầu tư từ Growth Fund của BSC, nó cho phép chúng tôi khám phá những con đường sáng tạo hơn nữa để phát triển hệ sinh thái GuildFi trong thế giới multichain và mang lại giá trị cho cộng đồng của chúng tôi.”
BSC gần đây đã ra mắt quỹ Growth Fund của mình vào tháng 10 năm 2021 để hỗ trợ tăng cường và đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain trên toàn cầu. BSC đã hỗ trợ hàng trăm dự án blockchain như một phần của Growth Fund kể từ khi thành lập. Là một trong những hệ sinh thái lớn nhất trên thế giới, BSC sẽ tìm kiếm và tham gia hỗ trợ thêm 500 dự án trong vài tháng tới thông qua Growth Fund của mình.
GuildFi tự hào khi BSC tham gia vào danh sách các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu như Defiance Capital, Hashed, Pantera, Coinbase Ventures, Alameda Research, Animoca Brands đã đầu tư vào tầm nhìn chiến lược của họ.
Giới Thiệu Về GuildFi

GuildFi là hệ sinh thái Web3 kết nối của game, NFT và cộng đồng, với mục đích tối đa hóa lợi ích của người chơi và cho phép khả năng tương tác trên Metaverse. Bắt đầu hành trình của bạn tại GuildFi để khám phá các trò chơi, lựa chọn các Guild yêu thích, sử dụng các công cụ chơi game và nâng cao lợi nhuận trong các trò chơi khác nhau trên Metaverse.

  • Tìm hiểu chi tiết dự án GuildFi tại đây: LINK

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments