Beng Beng Gaming

Gucci – Hãng Thời Trang Nổi Tiếng Hàng Đầu Thế Giới Phát Hành NFT Riêng Và Tiếp Tục Phát Triển Metaverse

bengbenggaming 20/01/2022 │ 10:51 Tin tức 24h
Gucci – Hãng Thời Trang Nổi Tiếng Hàng Đầu Thế Giới Phát Hành NFT Riêng Và Tiếp Tục Phát Triển Metaverse

Hãng thời trang cao cấp nổi tiếng Gucci đang hợp tác với người sáng tạo hàng đầu về những nhân vật hoạt hình, đồ chơi nổi tiếng Vinyl phiên bản giới hạn và bộ sưu tập kỹ thuật số Superplastic để cho ra mắt SuperGucci, một sản phẩm bao gồm NFT và các tác phẩm nghệ thuật bằng gốm. Dự án cũng sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ hoạt hình nổi tiếng Janky và Guggimon của Superplastic tại cửa hàng Gucci Vault.
Sự kiện này được xây dựng dựa trên những thiết kế đặc trưng của Gucci và những CryptoJanky NFT thành công và nổi tiếng của Superplastic, được tạo ra bởi Janky và Guggimon.
SuperGucci sẽ bao gồm một loạt các CryptoJanky NFT có giới hạn và các tác phẩm điêu khắc gốm thủ công sẽ được bán vào ngày 1 tháng 2 năm 2022. Phiên bản SuperGucci đầu tiên này sẽ cung cấp 10 NFT độc quyền, mỗi chiếc đi kèm với một tác phẩm điêu khắc gốm được làm thủ công ở Ý và được đồng thiết kế bởi Gucci và Superplastic.
Mỗi chiếc NFT đều lấy cảm hứng từ các mẫu, icon và biểu tượng đặc trưng của Gucci, được tái hiện qua lăng kính của Janky và Guggimon.
Nhân dịp này, hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng sẽ có chuyến tham quan cửa hàng ý tưởng trực tuyến Gucci Vault, ra mắt vào tháng 9/2021 và được điều hành bởi giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele. Họ sẽ tìm thấy chính họ trong một môi trường ảo, nơi quá khứ, hiện tại và tương lai của thương hiệu cùng tồn tại với nhau.

Mối quan hệ hợp tác mới này đánh dấu sự mở rộng của Gucci sang Metaverse
Superplastic được tạo ra bởi nghệ sĩ và doanh nhân Paul Budnitz với nhiều nhà đầu tư đến từ Craft Ventures, GV và Betaworks, đến Galaxy Digital, Jared Leto – một thương hiệu yêu thích của Gucci – Scott Belsky và Justin Timberlake, …
Trong khi đó, Vault đang là cửa hàng thứ sáu phục vụ các sản phẩm Gucci cổ điển đã qua sử dụng, do Michele và các chuyên gia lưu trữ lựa chọn, phục hồi và cải tạo, mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho một số sản phẩm có một không hai.
Như đã thông tin, RealReal tổng hợp thông tin chi tiết về mua sắm của hơn 24 triệu người mua sắm, so sánh dữ liệu hàng năm từ tháng 1 đến tháng 11 trong hai năm qua và Gucci được coi là cửa ngõ cho những người lần đầu tiên mua sắm, như The RealReal đã nhấn mạnh. Thương hiệu Gucci cũng phổ biến nhất đối với những người mua hàng lần đầu cũng như những người gửi hàng.
Đây là sáng kiến ​​metaverse mới nhất của Gucci mà tháng 5 năm ngoái đã tham gia vào cuộc đấu giá online của Christie, Proof of Sovereignty/Bằng chứng Chủ quyền, được giám sát bởi Lady PheOnix, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa kỹ thuật số đương đại.
Gucci đã công bố NFT đầu tiên của mình với tác phẩm nghệ thuật được hình thành bằng cách sử dụng hoạt ảnh kỹ thuật số được vẽ từ Gucci Aria, bộ sưu tập thời trang của các nhà tạo mốt, đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2021. Bộ sưu tập thời trang do Michele và nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn từng đoạt giải Floria Sigismondi cùng là đồng đạo diễn.
Tác phẩm nghệ thuật bên dưới NFT đã ghi nhận thông điệp bao trùm của Aria về một khao khát được bùng nổ và phát triển sau khi cái bóng của mùa Đông qua đi và câu chuyện hình ảnh này đại diện cho một khoảnh khắc lịch sử, đưa Gucci vào một không gian truyền thông mới. Giá thầu ban đầu là 20.000 USD, những NFT này đã được bán vào tháng 6/2021 với giá 25.000 USD.
Ngoài ra, Gucci đã bán một phiên bản kỹ thuật số của chiếc túi Dionysus của mình trên Roblox với giá khoảng 4.115 USD vào tháng 8 năm 2021, cao hơn khoảng 20% ​​so với đối tượng vật lý.
Về Gucci
The House of Gucci, hay được biết đến ngắn gọn là Gucci, là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Ý và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Gucci được thành lập vào năm 1921 bởi Guccio Gucci tại Florence, Tuscany. … The House of Gucci đã sáp nhập với công ty Kering của Pháp. Gucci có 425 cửa hiệu trên toàn thế giới.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments