Beng Beng Gaming

Google Khám Phá Các Sản Phẩm Blockchain Và Web 3

bengbenggaming 08/02/2022 │ 02:53 Tin tức 24h
Google Khám Phá Các Sản Phẩm Blockchain Và Web 3

Google đã chia sẻ một số chi tiết về các chiến lược Web3 và Blockchain của mình. “Chúng tôi đang xem xét làm thế nào chúng tôi có thể đóng góp cho hệ sinh thái và gia tăng giá trị”, Sundar Pichai, CEO của Google và công ty mẹ, Alphabet Inc. cho biết.
Chiến Lược Web3 Và Blockchain Của Google
CEO của Alphabet Inc. và công ty con Google, Sundar Pichai, đã chia sẻ một số thông tin về chiến lược Blockchain của tập đoàn trong cuộc gọi thu nhập quý 4 của công ty.
Pichai đã được hỏi về quan điểm của mình về web3 và cách tiếp cận của Alphabet đối với ngành công nghiệp này. “Bất cứ khi nào có sự đổi mới, tôi thấy nó thú vị”, CEO Google bắt đầu, giải thích thêm: “Trên web3, chúng tôi chắc chắn đang xem xét Blockchain, và một công nghệ thú vị và mạnh mẽ như vậy với các ứng dụng khái quát hơn so với bất kỳ ứng dụng nào”.
Ông tiếp tục nói thêm: “Với một ví dụ, nhóm Cloud của chúng tôi đang xem xét cách họ có thể hỗ trợ nhu cầu của khách hàng trong việc xây dựng, giao dịch, lưu trữ giá trị và triển khai sản phẩm của họ trên các nền tảng dựa trên Blockchain”.”
CEO nói: “Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi không gian chặt chẽ và hỗ trợ nó ở những nơi có thể. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng công nghệ sẽ tiếp tục phát triển và đổi mới và chúng tôi muốn ủng hộ đổi mới và tiếp cận nó theo cách đó”.
Bộ phận Cloud của Google gần đây đã thành lập một nhóm để xây dựng kinh doanh xung quanh các ứng dụng Blockchain. Richard Widmann, người đứng đầu chiến lược cho tài sản kỹ thuật số tại đơn vị Cloud của Google, cho biết nhóm có kế hoạch thuê một loạt những người có chuyên môn về Blockchain. 
Ông nói với các phương tiện truyền thông: “Chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi làm đúng công việc của mình, nó sẽ thúc đẩy sự phân cấp”.
CEO nói thêm rằng Google hiện đang xem xét loại dịch vụ nào mà họ có thể cung cấp trực tiếp cho các nhà phát triển trong không gian Blockchain. Thomas Kurian, CEO Cloud của Google, đã xác định một số lĩnh vực, bao gồm bán lẻ và chăm sóc sức khỏe.
Shivakumar Venkataraman, phó chủ tịch kỹ thuật của Google, hiện đang điều hành một đơn vị tập trung vào “Blockchain và các công nghệ lưu trữ dữ liệu và máy tính phân tán thế hệ tiếp theo khác”.
Bên cạnh đó, Google còn bổ nhiệm ông Arnold Goldberg, cựu quản lý cấp cao tại công ty thanh toán PayPal, vào vị trí lãnh đạo bộ phận thanh toán của tập đoàn vào tháng 1. Động thái được cho là rất táo bạo của gã khổng lồ công nghệ, mở ra nhiều cơ hội tiến đến chấp nhận crypto. Khối lượng tài sản mà Google đang sở hữu hiện đang có giá trị lớn thứ 5 trên thế giới, với tổng vốn hóa 1.892 tỷ USD.

Sở dĩ sự kiện trên là một bước ngoặt rất lớn với Google vì Paypal được xem là một trong những tổ chức tài chính lớn rất thân thiện với tiền mã hóa, đã hỗ trợ mua, bán và lưu trữ 4 đồng tiền mã hóa hàng đầu là BTC, ETH, BCH và LTC trong năm 2021. Thậm chí PayPal còn đang cân nhắc phát hành đồng stablecoin riêng cho nền tảng.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments