Beng Beng Gaming

Golden Bros Là Gì? Tổng Quan Về Thể Loại Game Bắn Súng Sở Hữu Đồ Hoạ AAA 2022

Alex 31/05/2022 │ 02:40 Game Play To Earn
Golden Bros Là Gì? Tổng Quan Về Thể Loại Game Bắn Súng Sở Hữu Đồ Hoạ AAA 2022

Anh em muốn tham gia một tựa game bắn súng, chiến đầu cùng đồng đội, sở hữu đồ họa tuyệt đẹp cũng như có thể kiếm tiền trong khi chơi game? Nếu thế thì anh em cùng BBG nên tìm hiểu ngay về con game Golden Bros này thôi. 

Golden Bros là gì?

Golden Bros là một tựa game Cryptobattles 3v3 với thể loại bắn súng chiến đấu thời gian thật. Nếu bạn là những game thủ của dòng game FPS thì chắc sẽ không xa lạ gì với thể loại game đã quá nổi tiếng này. Yếu tố hành động, kỹ năng cá nhân, phối hợp đồng đội, độ chính xác và lối chơi hành động cao độ là điểm hấp dẫn của các tựa game này.

GOLDEN BROS tự hào khi sở hữu đồ họa AAA và phong cách chơi độc đáo khiến trò chơi thực sự thú vị khi chơi. Sự pha trộn giữa thể loại brawler và roguelike được thiết kế đặc biệt để trò chơi trở nên cuốn hút và gây ngạc nhiên thú vị trong mỗi trận chiến.

Gameplay

PvP là cốt lõi của Golden Bros, bản chất cạnh tranh sẽ thúc đẩy bạn và nhóm của bạn chiến đấu cùng nhau để giành lấy chiến thắng. Mỗi trận chiến sẽ có những thử thách mới, vì vậy bạn cần phải thích ứng nhanh và xây dựng chiến lược của riêng mình để đánh bại đối thủ.

Game gồm 9 nhân vật khác nhau với đặc điểm sức mạnh và lối chơi khác nhau. Người chơi sẽ tận dụng sức mạnh của các nhân vật và cùng 2 người đồng đội khác loại bỏ toàn bộ đội đối phương trong Bros Battle. Nắm lấy chiến thắng trong trận chiến 3 vs 3 thời gian thực này và nhận phần thưởng hấp dẫn.

Các chế độ trong game

League Battle

golden-bros-game-ban-sung-do-hoa-aaa-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Cách tham gia League Battle

Trong chế độ chơi này, bạn giành chiến thắng bằng cách loại bỏ tất cả các thành viên của đội đối phương trong một trận đấu 3 vs 3 thời gian thực. Chiến thắng trong các trận chiến sẽ giúp bạn kiếm được điểm Liên minh cho phép bạn lọt vào Bảng xếp hạng hàng đầu.

Bros Pass

golden-bros-game-ban-sung-do-hoa-aaa-2022-bengbenggaming-bbg (2)

Thời gian, nhiệm vụ và thưởng trong Bros Pass

Với Bros Pass, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và tăng hạng của mình trong mùa giải hiện tại để nhận phần thưởng. Sau khi hoàn thành đủ nhiệm vụ và tăng cấp, bạn có thể nhận phần thưởng [Bros Pass] cho cấp đó.

Survival Battle Mode

Trong Survival Battle, bạn sẽ tham gia vào một trận chiến, nơi những người tham gia chiến đấu để trở thành người cuối cùng đứng. Mỗi trận đấu sẽ có 10 người chơi và trong suốt quá trình chơi, chiến trường sẽ bắt đầu nạp đầy khí độc sau một khoảng thời gian nhất định, dần dần phạm vi chiến trường sẽ giảm dần. Bạn phải tiêu diệt toàn bộ kẻ địch và trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng.

Phần thưởng sẽ được phân phối cho top 3 sống sót cuối cùng. Những Họ sẽ nhận được eGBP làm phần thưởng. Hơn nữa, Camp Medals cũng sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng cho những người xếp hạng ở vị trí thứ 7, điều này sẽ cho phép người dùng mở box trong sảnh đợi.

Để tham gia, bạn phải mua Vé với giá 10 eGBP, Thời gian diễn ra chế độ từ thứ sáu hàng tuần lúc 00:00 (UTC) ~ 23:59 Chủ nhật (UTC).

Mọi vé chưa sử dụng sẽ biến mất sau 23:59 Chủ nhật (UTC) hàng tuần.

Event Mode

Trong Event Mode sẽ có nhiều minigame nhỏ với những yêu cầu và phần thưởng khác nhau.

Daily Mode 

Chế độ này bạn có thể chơi bất cứ lúc nào, mỗi ngày một lần.

Nhiệm vụ của bạn là lái xe Meow’s Van và thoát khỏi lũ thây ma trên đường đi đến điểm cuối cùng và đánh bại tên boss. Bạn hạ gục càng nhiều zombie liên tiếp, bạn càng có thể nhận được nhiều vàng.

Story Event 

Một sự kiện bạn có thể tham gia bằng cách sử dụng Vé sự kiện.

Clear 3 map PvE tuần tự bằng cách sử dụng Bros được chọn tự động.

(Cần phải có vé để vào chế độ này).

Mission Event 

Sự kiện này giúp bạn có thể tích lũy điểm và nhận phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ được mở khóa hàng ngày và bạn có thể hoàn thành chúng bất cứ lúc nào khi chúng được mở.

Nếu bạn đạt đủ điểm nhiệm vụ yêu cầu, bạn có thể nhận được phần thưởng nhiệm vụ.

Tier Reward Event 

Một sự kiện bạn có thể tham gia bằng cách sử dụng Vé sự kiện. Phần thưởng được phân phối theo số lần chiến thắng trong chế độ PvP riêng biệt.

Play to earn

golden-bros-game-ban-sung-do-hoa-aaa-2022-bengbenggaming-bbg (4)

Kinh tế trong game

Golden Bros cốt lõi được xây dựng như một trò chơi Play-to-Earn. Trong Golden Bros, bạn có thể tham gia ngay vào cuộc chiến với 9 Bros free to play và bắt đầu kiếm Vàng và Huy chương, tuy nhiên nếu muốn kiếm được lợi nhuận bạn cần sở hữu trang phục NFT.

Trang phục NFT có thể trang bị cho các Bros của họ để tham gia vào các trận đấu tiền điện tử.

Số tiền $ GBC có thể đạt được từ mỗi trận chiến phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

  1. Cấp trang phục: Trang phục cấp cao hơn có thể kiến lợi nhuận cao hơn.
  2. Bậc giải đấu: Bậc cao hơn trong một giải đấu sẽ nhận được phần thưởng cao hơn.
  3. Kết quả trận chiến:Người chiến thắng được thưởng hậu hĩnh hơn người còn lại

Tokennomics

GBC Token

GBC là mã thông báo trong trò chơi chính thức sẽ có mặt tại Grand Launch. Đối với những Người có quyền truy cập sớm đã kiếm được eGBP (điểm độc quyền của Quyền truy cập sớm) cũng có thể swap sang GBC tại Grand Launch.

Roadmap

golden-bros-game-ban-sung-do-hoa-aaa-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Roadmap

Team

Có 2 đội chính đứng sau Golden Bros.

Studio trò chơi GOLDEN BROS (Netmarble)

golden-bros-game-ban-sung-do-hoa-aaa-2022-bengbenggaming-bbg (5)

Unreal Engine

Studio trò chơi GOLDEN BROS là một trong những nhóm phát triển thành công nhất trong Netmarble F&C. Họ đã dành 2 năm qua để phát triển Golden Bros.

Để có đồ họa chất lượng, nhóm đã sử dụng Unreal Engine để hiện thực hóa đồ họa cấp độ AAA ngay cả đối với các thiết bị di động. Bằng cách đó, 3D Bros chân thực và sáng tạo đã trở nên sống động, mỗi cái đều có những đặc điểm và lịch sử riêng biệt. Với trò chơi mới được phát hành trên blockchain này, nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu tạo ra trò chơi P2E đầu tiên thực sự thú vị để chơi với nền kinh tế mã thông báo và NFT bền vững.

Nhóm blockchain CUBE

CUBE cung cấp cơ sở hạ tầng P2E từ thị trường NFT đến các dịch vụ DeFi. Với chuyên môn về phát triển smart contract và bảo mật, CUBE hướng tới mục tiêu cung cấp trải nghiệm liền mạch nhất trong giao dịch NFT và sử dụng mã thông báo. Ngoài ra, vì CUBE ưu tiên tài sản kỹ thuật số và quyền sở hữu của người dùng, nên nhóm nỗ lực bảo vệ người chơi Golden Bros khỏi các cuộc tấn công có hại hoặc các hoạt động phi thường.

Mã thông báo ITAM CUBE cũng sẽ đóng vai trò là mã thông báo quản trị để người dùng tham gia vào quá trình phát triển của hệ sinh thái Netmarble F&C.

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em tổng quan về con game Golden Bros. Anh em cảm thấy nó như thế nào? Đồ hoạ AAA, được phát triển bởi itam cube liệu có đủ khiến anh em hài lòng. Anh em cùng để lại suy nghĩ của mình nhé.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức và kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments