Beng Beng Gaming

Giới Thiệu Về Quỹ Đầu Tư Chiến Lược AlphaTrue

bengbenggaming 28/12/2021 │ 09:54 BBG Library
Giới Thiệu Về Quỹ Đầu Tư Chiến Lược AlphaTrue

Giới thiệu

AlphaTrue cung cấp chiến lược đa lĩnh vực và giải pháp giúp cho doanh nghiệp của bạn thành công trong ngành công nghiệp blockchain.
Tại AlphaTrue, chúng tôi cam kết tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới. Chúng tôi không thể làm điều đó một mình và chúng tôi mong muốn  tìm kiếm những bộ óc sáng suốt nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử để xây dựng các sản phẩm trao quyền cho tất cả mọi người.
Chúng tôi cung cấp tài chính cho các công ty ở giai đoạn đầu với triển vọng đầy hứa hẹn, AlphaTrue đang có một cái nhìn dài hạn về mảng này và chúng tôi tin rằng nhiều cách tiếp cận là lành mạnh và tốt. Mục tiêu của chúng tôi chỉ đơn giản là giúp các công ty hấp dẫn nhất trong lĩnh vực này phát triển mạnh mẽ.

Team

Danh mục đầu tư


Một số dự án game tiêu biểu

Thetan Arena 

Thetan Arena là một nền tảng e-sport game (thể thao điện tử), kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng Blockchain với nhiều design về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng đến tính kinh tế (Play-to-earn) trong game. 

Trader Joe

Được thành lập vào tháng 6 năm 2021 bởi 0xMurloc và Cryptofish. Trader Joe được sinh ra từ mong muốn kết hợp, tạo ra một nền tảng giao dịch độc đáo và thực sự sáng tạo sẽ cộng hưởng với tính ưu việt mới nổi của blockchain Avalanche, đồng thời phục vụ đối tượng toàn cầu và đang phát triển ngành tài chính phi tập trung.
Kể từ khi ra mắt, nền tảng này đã thu hút được hơn 4 tỷ đô la tài sản và nhận được sự ủng hộ từ một số nhà đầu tư được công nhận rộng rãi nhất trong ngành.

Heroes TD

Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng. Bạn vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa có thể kiếm tiền từ nó.

Ftribe Fighters

Ftribe Fighters (F2 NFT) là game Multiplayer Online Battle Arena, nơi bạn có thể chơi solo, đấu tay đôi hoặc Biệt đội 4 người và chiến đấu trên các hành tinh khác nhau. Kỹ năng chiến đấu, phối hợp nhóm và kỹ năng sinh tồn là điều cần thiết trong thế giới này vì mọi người đều cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments