Beng Beng Gaming

Giới thiệu về Magnus Capital – Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của Magnus Capital

bengbenggaming 02/01/2022 │ 09:56 BBG Library
Giới thiệu về Magnus Capital – Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của Magnus Capital

Giới thiệu về Magnus Capital

Magnus Capital bắt đầu hoạt động từ những ngày đầu tiên của bitcoin với nhận định rằng lĩnh vực crypto đang thiếu một dịch vụ quản lý dự án chuyên nghiệp, minh bạch và có năng lực. Magnus Capital đã tham gia nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, không chỉ đơn thuần là cung cấp vốn đầu tư mà còn là giúp các nhà sáng lập đặt nền móng phát triển trong những giai đoạn đầu tiên của quá trình khởi nghiệp.
Mục tiêu của Magnus Capital là mang tới thị trường những dự án có sức ảnh hưởng, đồng thời tiếp sức cho những ý tưởng xuất sắc trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu. Với kiến thức nền tảng về tài chính truyền thống, cũng như kinh nghiệm cá nhân đáng kể trong việc khởi chạy các token và dự án của riêng mình, Magnus Capital là đối tác lý tưởng giúp cho các dự án phát triển một cách xứng đáng nhất.
Hiện tại Magnus Capital đang đầu tư vào hơn 200 dự án, cố vấn trực tiếp hơn 20 dự án và đồng thời đóng vai trò ươm mầm cho hơn 5 dự án tiềm năng.

Danh mục đầu tư của Magnus Capital

Cùng điểm qua một số dự án game tiêu biểu của Magnus nhé:

Mech Master

Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Bạn có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Mô hình 3D của một Mecha, mà bạn có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở khắp mọi nơi. Bạn thậm chí có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, bạn cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ của bạn trong VR.
Anh em tham khảo thêm các thông tin về Mech Master tại đây: BengBengGaming.com

MetaWars

MetaWars là một tựa game nhập vai & chiến lược nhiều người chơi được xây dựng trong bối cảnh trong một vũ trụ .Trong thế giới metaverse của Metawars, người chơi sẽ sử dụng bộ sưu tập NFT của mình (Robot, tàu chiến) để tham gia vào các trận chiến và thu về những khoản lợi nhuận thông qua các nhiệm vụ và đối kháng (PvP). Người chơi có thể  kiếm tiền, staking và giao dịch với những tiện ích của mã thông báo $WARS trong vũ trụ trò chơi.
Anh em tham khảo thêm các thông tin về MetaWars tại đây: BengBengGaming.com

Plant Exodus

Plant Exodus là một tựa game NFT blockchain được lấy cảm hứng từ game turn-based RPG đồ họa được thiết kế theo phong cách 3D bắt mắt và cùng với cốt truyện đầy thú vị đậm chất fantasy, đây sẽ là một game mang tới cho người chơi một trải nghiệm cực kỳ phong phú. 
Anh em tham khảo thêm các thông tin về Plant Exodus tại đây: BengBengGaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments