Beng Beng Gaming

Giới Thiệu Về Mã Thông Báo $WARS

Giới Thiệu Về Mã Thông Báo $WARS

Để khám phá thiên hà chúng ta cần sở hữu các tài nguyên và vật phẩm. Do đó, người chơi sẽ sử dụng mã thông báo $WARS để giao dịch và mua bán vật phẩm trong vũ trụ Metawars.
Các MetaWarriors từ các quốc gia trên thế giới sẽ có cơ hội cạnh tranh thi đấu với nhau để kiếm được mã thông báo $WARS. Khi sở hữu $WARS người chơi sẽ có quyền mua và sở hữu các tài nguyên quan trọng cũng như các vật phẩm trong vũ trụ Metawars. 

Tiện ích mã thông báo $ WARS

 • Staking : Mã thông báo $WARS có thể được Staking trên nền tảng MetaWars và có thể nhận phần thưởng dự án trong thời gian tham gia Staking .
 • Auctions: Một số phiên đấu giá NFT Auction hoạt động bằng cách sử dụng mã thông báo $WARS để giao dịch.
 • Governance: Cơ chế quản lý của MetaWars dựa trên việc sử dụng các mã thông báo $WARS. Người nắm giữ sẽ có thể tham gia vào các quyết định quan trọng trong metaverse của game.
 • Insurance : Mã thông báo $WARS có thể được sử dụng để mua bảo hiểm cho các Con tàu chiến đấu và Robot mà người chơi sở hữu trong trò chơi.

Metawars là một hệ sinh thái trò chơi nơi người chơi có thể kiếm được mã thông báo $WARS trong khi tham gia trải nghiệm vào metaverse. Người chơi có thể kiếm thêm thu nhập từ việc tích lũy $WARS và các vật phẩm NFT trong vũ trụ MetaWars.

Token Allocation


Các mã thông báo được phân phối qua các giai đoạn khác nhau và sẽ có tổng cộng là 1.500.000.000 Token $WARS được phân bổ như sau:

 • 27.8% Ecosystem — Transparently Controlled
 • 10% Marketing — 3 Months Cliff + Daily Vesting for 12 Months
 • 11% Treasury — 3 Months Cliff + Daily Vesting for 12 Months
 • 13% Team — 12 Months Cliff + Daily vesting for 12 Months
 • 4% Advisory — 12 Months Cliff + Daily Vesting for 12 Months
 • 13% Liquidity — Transparently Controlled
 • 19.5% Private Sale — 15% @ TGE + 3 Month Cliff + Daily Vesting for 12 Months
 • 1.7% Public Sale — 25% @ TGE + 3 Month Cliff + Daily Vesting for 12 Months

Hinting $GAM – Mã thông báo phụ  trong trò chơi cũng sắp được ra mắt. Metawars cũng sẽ giới thiệu một mã thông báo trong trò chơi sắp tới có tên là $GAM. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới!

Kết luận

Mô hình play-to-earn của Metawars không chỉ là không gian mở mà còn đề cao sự công bằng. Chúng ta cùng nhau chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm sự phát triển tiếp theo của ngành công nghiệp Gaming. MetaWars là một trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain sẽ đảm bảo mô hình kinh tế trong trò chơi minh bạch và công bằng cho tất cả người chơi.

Giới thiệu về Metawars

MetaWars là một tựa game nhập vai & chiến lược nhiều người chơi được xây dựng trong bối cảnh trong một vũ trụ .Trong thế giới metaverse của Metawars, người chơi sẽ sử dụng bộ sưu tập NFT của mình (Robot, tàu chiến) để tham gia vào các trận chiến và thu về những khoản lợi nhuận thông qua các nhiệm vụ và đối kháng (PvP). Người chơi có thể  kiếm tiền, staking và giao dịch với những tiện ích của mã thông báo $WARS trong vũ trụ trò chơi.
Source: medium.com/@MetaWarsNFT
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments