Beng Beng Gaming

Giới Thiệu Về Game Moba – Ftribe Fighters(Part 1)

Giới Thiệu Về Game Moba – Ftribe Fighters(Part 1)

Giới thiệu

Được phát triển bởi một nhóm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, game và IoT, Ftribe Fighters (F2 NFT) mơ ước xây dựng một NFT gaming metaverse nơi người chơi đắm mình trong trải nghiệm trò chơi MOBA thú vị và kiếm được những phần thưởng hấp dẫn.
Hệ sinh thái của chúng tôi bao gồm Ftribe Fighters, trò chơi Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA), NFT Marketplace, nền tảng DeFi, Box Store.
Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một thế giới tự do, minh bạch, phi tập trung, nơi người chơi có quyền chơi game theo cách của họ một cách tự do.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những đơn vị tiên phong xây dựng sự phát triển của Metaverse trong tương lai gần.

Sản phẩm và tính năng

Ftribe Fighters Game

Ftribe Fighters là sản phẩm chủ lực của hệ sinh thái Ftribe Game.
Ftribe Fighters (F2 NFT) là game Multiplayer Online Battle Arena, nơi bạn có thể chơi solo, đấu tay đôi hoặc Biệt đội 4 người và chiến đấu trên các hành tinh khác nhau. Kỹ năng chiến đấu, phối hợp nhóm và kỹ năng sinh tồn là điều cần thiết trong thế giới này vì mọi người đều cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.
Khi bạn phiêu lưu qua thế giới đầy cạnh tranh và thử thách này, bạn được trang bị nhiều loại vũ khí, bộ dụng cụ và phụ kiện phù hợp nhất với bạn và giúp bạn chinh phục thế giới. Bạn có thể tìm thấy tất cả các vật phẩm trong cửa hàng của chúng tôi hoặc cho thuê chúng với giá cả phải chăng thông qua tùy chọn cho thuê được thiết lập giữa những người chơi.

Marketplace


Ftribe Fighters đã phát triển Marketplace nơi người chơi có thể giao dịch vật phẩm (NFT) và trao toàn bộ quyền sở hữu vật phẩm cho người chơi bằng cách:

  • Người chơi có thể sử dụng F2C token hoặc Stablecoin trong Marketplace. Các giao dịch minh bạch và được xử lý dưới dạng hợp đồng thông minh và hoàn toàn phi tập trung. Giao dịch là tự nguyện, không ràng buộc.
  • Người bán sẽ phải trả một khoản phí là 6% giá trị món hàng trên mỗi giao dịch thành công. Mặc dù người mua và người bán phải chịu một số phí mạng, hãy yên tâm rằng phí mạng rẻ vì đã được tối ưu hóa.
  • Khoản phí này sẽ được chuyển đến ngân khố của Ftribe Fighters, tạo ra một ngân sách để giúp phát triển nền tảng và thưởng cho những người nắm giữ F2C đang tham gia vào DeFi và giúp nền tảng phát triển.

Box Store


Người chơi có thể mua kits hoặc items từ box kits và box items trong Box Store. Có năm loại box: Common Box, Rare Box, Super Rare Box, Epic Box, and Legendary Box. Box kit gồm: Mũ, Áo giáp, Quần và Giày cùng loại, chia thành 2 giới tính (trai và gái)
Với item box, bạn có thể chọn bất kỳ Mũ, Áo giáp, Quần, Giày, Vũ khí hoặc Phụ kiện để hoàn thành bộ trang bị của mình

Nền tảng DeFi


Ftribe Fighters (F2 NFT) tạo nhiều pools, tăng tính thanh khoản cho mã thông báo F2C và mã thông báo FRT .
Việc kích hoạt các gói staking và farming giúp người dùng nhận được nhiều F2C FRT hơn.
Được phát triển trong tương lai gần, người dùng sẽ nhận được nhiều trợ giúp hơn để tối ưu hóa nền tảng Ftribe Fighters, kiếm thu nhập thụ động, nhận được nhiều mã thông báo và vật phẩm hơn cho nhân vật của họ, và rất nhiều tính năng khác trong hệ sinh thái Ftribe Fighters .
Là bệ phóng cho các dự án game thuộc hệ sinh thái Ftribe Fighters trong tương lai .

Hệ thống khen thưởng

Bảng xếp hạng


Chúng tôi có bảng xếp hạng cho từng trò chơi, bảng xếp hạng trên toàn máy chủ theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và từng năm. Người chơi chiến thắng và được xếp hạng cao trong danh sách bảng xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.
Thứ hạng cho mỗi ngày và mỗi tuần chỉ là một cuộc đua ngắn hạn. Nếu người chơi muốn nhận được những vật phẩm hiếm hơn và phần thưởng lớn hơn, họ cần duy trì thứ hạng của mình hàng tháng và hàng năm.

Sự kiện mùa & sự kiện đặc biệt


Các sự kiện cho mỗi mùa được tổ chức 3 tháng một lần. Phần thưởng các mùa sẽ khá lớn và hấp dẫn.
Các sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức vào những dịp đặc biệt trong năm và đi kèm với những phần thưởng đặc biệt.

Team

Đối tác & Cố vấn
 

RoadmapĐể cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan: 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments