Beng Beng Gaming

Giới Thiệu TTK Token Và CHI Token – Hãy Để Tinh Thần Của $TTK Giúp Bạn Tìm $CHI Của Mình

Giới Thiệu TTK Token Và CHI Token – Hãy Để Tinh Thần Của $TTK Giúp Bạn Tìm $CHI Của Mình
…Bạn là một thống soái chỉ huy binh sĩ của mình chống lại một đối thủ đáng gờm. Sau một ngài dài đánh nhau bất phân thắng bại, đội quân của bạn đã chiến đấu quả cảm và tiêu diệt nhiều kẻ thủ. Và giờ đây giữa cảnh hoàng hôn chiều ta, bạn đứng đó nhìn binh sĩ của mình người mỏi ngựa mệt, những tướng lãnh thân cận nhất của bạn đã mãi mãi nằm xuống, máu đào nhuộm áo bào…
Nhưng đừng quá đau lòng… vì sự hy sinh của họ sẽ không vô ích. Linh hồn của những binh sĩ đã hy sinh sẽ sống lại và truyền cho quân đội của bạn những sức mạnh mà họ chưa từng biết. Luôn luôn tồn tại sự thần bí trong thế giới cổ đại, và bạn sẽ cần phải được truyền nguồn năng lượng này để thành công.
Các mã thông báo $ TTK của Tam Quốc nên được xem như sức mạnh bắt nguồn từ linh hồn của những chiến binh đã hy sinh trên chiến trường, vì vậy, việc đạt được chúng sẽ rất quan trọng để thu thập năng lượng của bạn và giúp bạn trên hành trình trở thành huyền thoại.
$ TTK có thể được sử dụng để mua nhân vật mới, nâng cấp đội của bạn, đầu tư vào đất đai và nó cũng sẽ có một trường hợp sử dụng mạnh mẽ trong tương lai. Chưa hết, để chơi thành công để kiếm tiền và chinh phục những vùng đất thần bí này, bạn sẽ cần phải tiếp tục nuôi dưỡng bản thân tinh thần của mình để đạt đến sự hòa hợp hoàn toàn với cơ thể và tâm trí.

Ra mắt mã thông báo $ CHI, chỉ có thể nhận được thông qua việc có $ TTK.

“Chí” trong Tam Quốc Chí đã là một phần quan trọng của lịch sử Trung Quốc từ rất lâu trước thời đại Tam Quốc, và vì vậy, thật phù hợp là bạn cũng phải nắm vững “Chí” của mình để dẫn dắt quân đội của bạn chiến thắng.
Trong metaverse trò chơi, $ CHI là một phần của $ TTK cũng giống như Âm là một phần của Dương. Nếu bạn biết lý thuyết của mình, chỉ bằng cách cân bằng Chi của bạn một cách hợp lý, bạn mới có thể hoàn toàn tập trung vào cuộc hành trình của mình, “nhận ra bản thân của mỗi người” và đạt đến sự cân bằng và giác ngộ thực sự.

Tầm quan trọng của mã thông báo $ CHI là rõ ràng.

Khi các chỉ huy thu thập năng lượng từ mã thông báo $ TTK cho cuộc hành trình của họ qua Tam Quốc, họ có thể chuyển đổi năng lượng đó thành $ CHI thông qua sự hài hòa. Chỉ bằng cách làm chủ năng lượng của $ TTK, các chiến binh mới có thể tiến lên phía trước với $ CHI cân bằng của họ.
Một số mục đích sử dụng trong tương lai của $ CHI bao gồm khả năng bao vây các thành phố, chiến đấu với những người chơi khác và thậm chí là kết hợp các anh hùng mới. Là một mã thông báo khởi chạy công bằng, có nghĩa là tất cả $ CHI sẽ được tạo ra trong trò chơi từ con số 0, bất kỳ chỉ huy nào cũng có thể thăng cấp thành cấp độ cao nhất của chính họ và chuyển đổi $ TTK của họ thành $ CHI.

Cách Mint $CHI của bạn

Trong giai đoạn đầu của trò chơi Tam Quốc, còn được gọi là Giai đoạn 0, sẽ có một chức năng yield farming bên ngoài có thể được sử dụng để tạo ra các mã thông báo $ CHI, cũng như nhiều NFT anh hùng hơn cho bộ sưu tập nhân vật hoặc quân đội của bạn.
Với khái niệm $ TTK là biểu hiện của linh hồn của các chiến binh và $ CHI sinh ra ý nghĩa từ năng lượng tự nhiên của thế giới. Thông qua sự kết hợp của cả $ TTK và $ CHI, âm và dương, các tướng lĩnh của chúng tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm tài năng mới để hỗ trợ họ trong cuộc hành trình và trải nghiệm trong Tam Quốc. Quá trình như vậy lặp lại bản chất của Âm Dương. Mặc dù tướng lĩnh của chúng tôi có thể sử dụng hiện tượng như vậy, nhưng hầu như không thể nhắm vào những tài năng cụ thể mà họ lựa chọn.
Để phát triển thêm một khái niệm như vậy, người ta thậm chí có thể so sánh một quá trình như vậy với sự tồn tại của “Kinh Dịch”, nơi người ta sẽ có thể hiểu được hướng của dòng năng lượng và các quy luật cơ bản của tự nhiên nhưng không thể kiểm soát nó một cách chính xác. Trong lối chơi thực tế, để chinh phục các Vương quốc, các tướng lĩnh phải gia tăng sức mạnh và mở rộng quân đội. Bằng cách sử dụng TTK với tướng lĩnh (heros) của bạn, bạn có thể tìm kiếm thêm Heros và Chi, tuy nhiên không phải tất cả Heros đều sẵn sàng tham gia cùng phe với bạn. Để mở rộng quân đội của bạn một cách hiệu quả, hãy cử ra nhiều nhóm trinh sát để cố gắng mở rộng sức mạnh và quân đội của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ nhận được gì.
Trên thực tế, các mã thông báo $ CHI và thẻ NFT sẽ được yêu cầu tham gia với phần thưởng cao có khả năng từ các mảnh ghép của thành phố lớn hơn, vì vậy điều quan trọng là phải tích lũy dự trữ của bạn vì một loạt các mã NFT và mã thông báo $ CHI sẽ rất quan trọng cho các sự kiện chơi để kiếm tiền trong tương lai.
Các player khôn ngoan nhất sẽ tích lũy NFT từ sớm và bắt đầu mua $ TTK khi nó vẫn còn rẻ, vì mối quan hệ giữa $ TTK và $ CHI. Tìm được sự cân bằng lành mạnh giữa cả hai sẽ là chìa khóa để bạn mở ra chìa khóa của vương quốc… hoặc thậm chí là cả ba!
Source: TTKMedium
Bài viết liên quan
0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments