Beng Beng Gaming

Giới Thiệu Tổng Quan Game NFT Titan Hunters Tiềm Năng Trong Năm 2022

Giới Thiệu Tổng Quan Game NFT Titan Hunters Tiềm Năng Trong Năm 2022

TITAN HUNTERS được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature). Nhờ Công nghệ chuỗi khối, người chơi có thể sở hữu, đầu tư, giao dịch và kiếm tiền trong Titan Hunters và các trò chơi khác trong hệ sinh thái của chúng tôi. Theo quan điểm của nhóm Titan Hunters thì thành công cốt lõi của trò chơi NFT phụ thuộc vào cách làm nổi bật giá trị tài sản NFT của người dùng trong trò chơi và bên ngoài cộng đồng, vì vậy, vòng lặp trò chơi cốt lõi sẽ đảm bảo rằng người dùng thực sự cần Marketplace để thu thập, giao dịch và kiếm tiền . Chúng tôi tin ngoài rằng việc chơi giải trí thì cảm giác được sở hữu những vật phẩm độc nhất trong game của người chơi là cánh cửa để giúp Titan Hunters thành công.

Titan Hunters bắt đầu là một trò chơi MMORPG có lối chơi Dungeon Crawler tuyệt đẹp và thú vị với một bộ hệ thống đơn giản nhưng đã được thử nghiệm thành công. Nhóm Titan Hunters mong muốn tạo ra một trò chơi hấp dẫn và vui nhộn được tạo ra bởi những người kỳ cựu trong lĩnh vực phát triển game di động. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm game hấp dẫn, người chơi có thể khám phá các khu vực bí mật bị khóa và độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ của từng khu vực.

Trong giai đoạn thứ hai, Titan Hunters sẽ mở rộng vũ trụ của mình để có nhiều kiểu chơi khác nhau, trong đó người chơi có thể trải nghiệm thực hiện sáng tạo nhân vật họ yêu thích và tham gia vào các trò chơi khác nhau với bạn bè của họ.

Cuối cùng, Titan Hunters sẽ cho phép người chơi tạo trò chơi của riêng họ bằng cách sử dụng công cụ độc quyền của Titan Hunters để người dùng khác có thể chơi cùng được. Chúng tôi cũng cho phép người chơi mua, bán và tạo ra các vật phẩm ảo được sử dụng để trang trí cho nhân vật ảo hoặc dùng làm hình đại diện của họ trên nền tảng Titan Hunters.

Sứ mệnh và Tầm nhìn của Titan Hunters

Sứ mệnh

Nhiều người trong chúng ta đang là fan hâm mộ lớn của các trò chơi như League Of Legends, DOTA 2, PUBG hoặc Fortnite, những trò chơi mà hầu hết mọi người đã chơi trong nhiều năm, không chỉ vài tuần hoặc vài tháng. Ước mơ của chúng tôi là tạo ra những trò chơi có tuổi thọ cao như vậy. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn xây dựng những trò chơi mà hầu như tất cả mọi người đều có thể chơi được. Do đó, các yếu tố cốt lõi của sự phát triển sẽ là lối chơi và cộng đồng. Chúng tôi tin vào sức mạnh của lối chơi đơn giản và thú vị. Nhiều người trong chúng ta thậm chí còn mong mỏi những ngày hoàng kim của TItan Hunters trên mạng xã hội. Khi đến với cộng đồng Titan Hunters, người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị hơn với bạn bè của mình và những người khác.

Ngày nay, công nghệ Blockchain có thể làm cho việc xây dựng cộng đồng trong trò chơi trở nên thực tế hơn khi người chơi nhận ra giá trị thực của các vật phẩm yêu thích và mang chúng vào trong các trò chơi khác hoặc thậm chí là thế giới thực. Cha mẹ của bạn sẽ không còn la mắng bạn vì đã lãng phí thời gian vào trò chơi vì họ tạo ra giá trị thực tế thông qua NFT của bạn và giá trị thị trường của chúng bây giờ. Công nghệ chuỗi khối giúp tạo ra nền tảng của các trò chơi metaverse, nơi một trò chơi có thể thăng cấp lên một vũ trụ trò chơi (chúng tôi gọi là Guniverse) với nhiều worlds/games. Do đó, người chơi có thể sử dụng tài sản của mình để tiếp tục chơi các trò chơi, sự kiện hoặc hoạt động xã hội khác nhau mà không có cảm giác nhàm chán hoặc kiệt sức vì Guniverse ngày càng lớn mạnh và cập nhật nhiều tính năng mới hơn.
Tầm nhìn của chúng tôi là đưa Guniverse đến với người chơi trên thiết bị di động để làm cho các trò chơi của chúng tôi trở nên đáng giá với thời gian của bạn.

Tầm nhìn 

Sứ mệnh của Titan Hunters là giới thiệu cho các game thủ truyền thống khái niệm về quyền sở hữu NFT.
Như mọi người đã biết, chỉ có một số game thủ là người chơi khó tính, họ chơi các game đòi hỏi kỹ năng cao (MOBA, Card Battles, FPS …). Chúng có thể thu hút một số lượng nhỏ người chơi thử và cũng ngăn hầu hết người chơi thưởng thức trò chơi.
Vì vậy, Titan Hunters đề xuất một cơ chế trò chơi thay thế phù hợp với hầu hết người chơi trò chơi di động và điều khiển một cách đơn giản:

  • Điều khiển trên thiết bị di động: Sử dụng cần điều khiển để Move & Release, chạm để Interact & Collect
  • PC: Sử dụng Left/Right để Move & Release, nhấp để Interact & Collect

 Titan Hunters sẽ có thể chơi được trên nhiều nền tảng.

  • Như thống kê dữ liệu trên các social thì Axie Infinity đang là trò chơi NFT phổ biến nhất hiện nay, có khoảng 1,2 triệu DAUs. Tuy nhiên, các game di động hàng đầu có thể dễ dàng thu hút được rất nhiều người dùng. (Ví dụ: Roblox có khoảng 55 triệu DAU trên thiết bị di động, với 48 triệu trên thiết bị Android.) Nhìn thấy khoảng cách lớn này, Titan Hunters nhắm mục tiêu thu hút nhiều người dùng nhất có thể từ các fan trò chơi di động truyền thống để có thể xây dựng một cộng đồng lớn mạnh nhất trong các trò chơi NFT khác.
  • Chúng tôi tập trung vào việc phát triển trò chơi trên tất cả các nền tảng: PC, iOS và Android. Do đó, Titan Hunters có thể tối đa hóa khả năng tiếp cận với những người chơi tiềm năng bằng bất kể nền tảng nào.

Chúng tôi giảm bớt các rào cản đối với việc tham gia và yêu cầu về kiến thức NFT đối với người dùng Titan Hunters.

  • Pricing:  Bỏ tiền ra mua một sản phẩm mà bạn chưa từng chơi là không đúng! Freemium vẫn là điều đúng đắn cần làm về lâu dài. Titan Hunters lấy đó làm tư duy cốt lõi để tạo ra một trò chơi NFT mà người dùng có thể bắt đầu chơi mà không cần bất kỳ khoản thanh toán, tiền điện tử hay tiền pháp định nào. Trước tiên, họ nhìn thấy và sở hữu các vật phẩm trong trò chơi, sau đó quyết định đúc chúng thành NFT nếu họ tin vào giá trị của chúng.
  • Onboarding Complications: Chơi một trò chơi NFT chưa bao giờ dễ dàng như Titan Hunters khi người dùng chỉ cần một tài khoản để bắt đầu chơi trò chơi. Người chơi Titan Hunters chỉ cần tạo một ví tiền điện tử gốc khi họ muốn đầu tư, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ vượt qua quá trình phức tạp này. Hơn nữa, Titan Hunters sẽ giúp truyền tải và giáo dục càng nhiều kiến thức về NFT càng tốt. Do đó, người dùng sẽ sẵn sàng khi họ muốn kích hoạt ví của mình và bắt đầu đúc hoặc trao đổi NFT.

Tóm lại, chúng tôi tạo ra Titan Hunters với mục đích xây dựng một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao để mọi người có thể thử chơi và vui vẻ khi chơi.

  • Titan Hunters được sinh ra để làm nổi bật sức mạnh của NFT và cách nó có thể bùng nổ hơn nữa ngành công nghiệp Gaming. Toàn bộ dự án được xây dựng xung quanh cốt lõi của trò chơi, NFT trong trò chơi và Marketplace
  • Titan Hunters được làm thủ công từ đầu như một trò chơi mới và độc đáo. Chúng tôi cam kết với người dùng rằng trò chơi Titan Hunters sẽ phát triển ở cả thị trường chính thống và thị trường NFT.
  • Titan Hunters được thực hiện bởi nhóm phát triển trò chơi di động tốt nhất tại Topebox, đứng sau siêu phẩm game di động thành công như Sky Dancer (Trò chơi hàng đầu ở Hoa Kỳ và Trung Quốc; Được Bytedance mua lại quyền xuất bản tại Trung Quốc; Được chọn là Google Play Editor và Best Indie Game bởi Apple) và Gun N Dungeons (Trò chơi sắp ra mắt với sự hậu thuẫn từ Miniclip, một tập đoàn phát hành trò chơi châu Âu thuộc sở hữu của Tencent với hơn 1 tỷ lượt tải xuống từ ứng dụng).

Để đạt được những mong muốn này, Titan Hunters sẽ cần có những người chơi trung thành và truyền thêm cảm hứng để họ tiếp tục gắn bó với Guniverse của chúng tôi. Quan trọng nhất, nó giúp thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng game thủ NFT theo thời gian. Chúng tôi rất coi trọng cộng đồng và tin rằng cộng đồng người chơi lớn nhất sẽ mang đến một trò chơi tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments